รีวิว Cornetto Black Hojicha ไอศกรีมชาเขียวคั่วพรีเมียม ละมุนอารมณ์
  1. รีวิว Cornetto Black Hojicha ไอศกรีมชาเขียวคั่วพรีเมียม ละมุนอารมณ์

รีวิว Cornetto Black Hojicha ไอศกรีมชาเขียวคั่วพรีเมียม ละมุนอารมณ์

ขอแนะนำ "Cornetto Black Hojicha" ไอศกรีมรสใหม่สุดพรีเมียม รสชาติหวานหอม นุ่มละมุนจากชาโฮจิฉะ แท้ ๆ มาพร้อมโคนกรุบกรอบสีดำสุดหรูหรา ของดีแบบนี้ ไม่ลองแล้วจะพลาด
writerProfile
22 ส.ค. 2019 · โดย

รู้หรือไม่ว่าชา “โฮจิฉะ” ที่ทุกคนต่างหลงใหลนั้น เกิดมาจากการนำใบชาเขียวมาคั่วด้วยอุณหภูมิสูงถึง 178 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ทำให้คาเฟอีนในใบชาเขียวมีปริมาณลดลง กลิ่นที่ได้จึงหอมและรสชาติจะมีความขมน้อยกว่าชาทั่ว ๆ ไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาโฮจิฉะถึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนทุกเพศทุกวัย นอกจากเรื่องรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ชาโฮจิฉะยังช่วยให้ผู้ดื่มรู้สึกผ่อนคลาย แต่วันนี้ชาโฮจิฉะจะมาในรูปแบบใหม่กับ “Cornetto Black Hojicha” ไอศกรีมรสชาโฮจิฉะแท้ ๆ ที่ไม่ว่าจะกัดคำไหนก็ได้รสของชาโฮจิฉะแบบเต็ม ๆ มาพร้อมกับโคนและท็อปปิงสุดพรีเมียมที่ไม่เหมือนใคร จะเด็ดดวงแค่ไหน รีบไปดูกันก่อนไอศกรีมจะละลายนะครับ !

cornetto black hojicha
"Cornetto Black Hojicha"

แค่เห็นจากภายนอกก็ดูโดดเด่นมาแต่ไกลกับแพกเกจสีดำสะดุดตา แตกต่างจากไอศกรีมทั่ว ๆ ไป ไม่เพียงแต่จะดูหรูหรากว่าใคร วัสดุที่ใช้ก็ยังเป็นกระดาษที่เป็นมิตรกับโลกอีกด้วย ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์ยุคสมัยนี้จริง ๆ และที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ สะดวก แกะง่าย ไม่ต้องกลัวเปื้อนมือ

cornetto black hojicha
จะได้กิน "Cornetto Black Hojicha" แล้ว
cornetto black hojicha
ดึงตามรอยพับของแพกเกจ
cornetto black hojicha
แล้วฉีกวนรอบไอศกรีม
cornetto black hojicha
หื้มม ! น่ากินสุด ๆ

แค่เปิดกลิ่นชาโฮจิฉะก็ลอยมาเตะจมูกเข้าอย่างจัง ห๊อม หอม ! ด้านบนจะพบกับท็อปปิงสุดพิเศษที่ดูเตะตามาก ๆ นั่นก็คือ ช็อกโกแลตบอลสีดำกรุบกรอบนั่นเอง ประกบคู่กับซอสช็อกโกแลตที่ดูชุ่มฉ่ำสุด ๆ แค่กัดคำแรกก็รับรู้ได้ถึงสามเนื้อสัมผัสนั่นคือ นุ่ม กรุบกรอบ และชุ่มฉ่ำ แถมกลิ่นชาโฮจิฉะก็ฟุ้งกลุ่นอบอวลอยู่ในปาก ฟินไปอีก

cornetto black hojicha
ท็อปปิงช็อกโกแลตบอลและซอสช็อกโกแลตแบบจัดเต็ม
cornetto black hojicha
เนื้อไอศกรีมเนื้อรสชาโฮจิฉะ

ดื่มด่ำกับเนื้อไอศกรีมกันมาเต็มที่แล้ว ก็มาถึงคิวซิกเนเจอร์สุดพิเศษของ "Cornetto Black Hojicha" กันแล้วกับโคนสีดำสุดเก๋นั่นเอง นี่เป็นครั้งแรกของ Cornetto ที่ทำโคนสีดำสนิทแบบนี้ หลังจากกัดเข้าคำแรกก็ติดใจกับความกรอบแบบชนิดที่ว่าหยุดเคี้ยวไม่ได้เลย ยิ่งเคี้ยวพร้อมกับเนื้อไอศกรีมที่ผสมอยู่ในปากด้วยแล้ว ลงตัวสุด ๆ เท่านั้นยังไม่พอ "Cornetto Black Hojicha" เค้ายังมีไส้ซอสซ็อกโกแลตแบบชุ่มฉ่ำอัดแน่นอยู่ในโคนอีกด้วย ฟินตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้ายเลยนะเนี่ย 

cornetto black hojicha
ครั้งแรกของ Cornetto กับโคนสีดำ
cornetto black hojicha
ไส้ช็อกโกแลตชุ่มฉ่ำเต็มโคน

ดีงามสุด ๆ ไปเลยกับ "Cornetto Black Hojicha" ไอศกรีมที่อัดแน่นรสชาติจากชาโฮจิฉะแท้ ๆ นุ่มละมุนอารมณ์แบบไม่ต้องห่วงเรื่องคาเฟอีน เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี ครบรสครบเครื่องเนื้อสัมผัสตั้งแต่คำแรกที่กัด ลงตัวในทุก ๆ จุดไม่ว่าจะเป็นท็อปปิงช็อกโกแลตบอล โคนสีดำกรุบกรอบ และซอสช็อกโกแลตไหลเยิ้ม ๆ กัดแล้วหยุดไม่ได้จริง ๆ ในราคาแค่ 30 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven และตู้ไอศกรีมวอลล์ทั่วประเทศ ช้าหมดอดกินนะครับ #CornettoBlackHojicha 

cornetto black hojicha
"Cornetto Black Hojicha"