แกะเปลือกรีวิว! ฟาดผลไม้สดจากสวนส่งตรงถึงมือ อิ่ม ฟิน แน่นอน!
  1. แกะเปลือกรีวิว! ฟาดผลไม้สดจากสวนส่งตรงถึงมือ อิ่ม ฟิน แน่นอน!

แกะเปลือกรีวิว! ฟาดผลไม้สดจากสวนส่งตรงถึงมือ อิ่ม ฟิน แน่นอน!

คนรักผลไม้เร่เข้ามา สั่งได้ไม่ไกลเกินเอื้อม กับหลากหลายผลไม้ตามฤดูกาล ทั้งสละ มะม่วง และทุเรียน แม้ในสถานการณ์ COVID-19 ก็ส่งตรงจากสวนถึงมือคุณได้!
writerProfile
1 มิ.ย. 2020 · โดย

ช่วงนี้ ถือเป็นนาทีทองของคนรักผลไม้ เพราะบ้านเรามีผลผลิตสมบูรณ์ ออกผลมากมาย บอกเลยว่าสวรรค์ชัด ๆ ! ทั้งสละ มะม่วง และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สุดยอดราชาผลไม้อย่างทุเรียนที่เป็นของโปรดของใครหลาย ๆ คน เรียกได้ว่าออกลูกออกผลให้จับจองลงกระเพาะกันถ้วนหน้า นอกจากจะได้ฟินกับรสชาติหอมหวานของผลไม้สด ๆ จากสวนแล้ว ยังได้ช่วยเกษตรกรอีกด้วย เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเลยนะ #ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน

ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
คนรักผลไม้มีฟินแน่นอน!

แต่เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดอย่าง COVID-19 ในตอนนี้ ทำให้บางคนอาจคิดว่า “เดินทางไปซื้อก็คงรู้สึกไม่สบายใจที่จะต้องเจอกับคนเยอะ ๆ ในช่วงนี้” วันนี้พวกเราขอแนะนำ สวนผลไม้สด ๆ ที่สั่งตรงจากสวนทั่วไทย แถมยังได้ช่วยชาวบ้านและชุมชน พร้อมจัดส่งผลไม้เด็ด ๆ มาให้ทุกคนอิ่มฟินกันถึงบ้านแบบสะดวก ๆ ว่าแล้วก็ไปรู้จักกับผลไม้จาก 3 สวน ทั่วไทยกันเลยดีกว่า ~

ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
ทั้งสละ มะม่วง ทุเรียน มาเต็มไม่มีอั้น!

เริ่มต้นกันที่ “สละ” ก่อนเลย สละผลสดจาก “สวนสะละลุงถัน จ. พัทลุง” แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ซึ่งสละจากสวนสละลุงถันนั้น มีด้วยกัน 2 สายพันธุ์ ได้แก่ พันธุ์เนินวง รสชาติหวานผสมเปรี้ยวเล็กน้อย และพันธุ์สุมาลี รสชาติหวานหอม ซึ่งนอกจากสละผลสดแล้ว ในสวนของลุงถันยังมีผลิตภัณฑ์แปรรูปอีกเพียบ ทั้งลอยแก้ว สบู่ เครื่องดื่ม นับว่าเป็นเกษตรยุค 4.0 ของแท้ เพราะฉะนั้นใครอยู่ภาคไหน หรือมุมใดของประเทศ อยากกินสละพันธุ์ดีแบบนี้ สามารถสั่งได้เลยง่าย ๆ ที่เบอร์ 084-8593571 เลยจ้า

ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
อุดหนุน "สวนสะละลุงถัน" สละรสชาติหอมหวาน อมเปรี้ยวเล็ก ๆ ถูกใจใช่เลย
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
ปอกง่าย ๆ กินสด ๆ ก็ดี จะเอาไปแปรรูปก็เลิศ
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
เนื้อเยอะโดนใจ

ต่อกันที่ “มะม่วงน้ำดอกไม้” กันบ้าง มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเกรดพรีเมียมจาก “มะม่วงบ้านแฮด จ. ขอนแก่น” คุณภาพส่งออกเชียวล่ะ ส่งออกสู่ต่างประเทศไม่ต่ำกว่า 300 ตัน ต่อปี ช่วยสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรในชุมชน ซึ่งมะม่วงน้ำดอกไม้เจ้านี้ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ ปราศจากสารเคมีแน่นอน ให้ผิวสีเหลืองทองเนียนสวย ปอกออกมาแล้วงดงามน่ากิน จะกินเปล่า ๆ หรือกินกับข้าวเหนียวมูน ก็เลิศทั้งคู่! ผลไม้คัดเกรด จัดส่งให้คนที่อยู่ต่างจังหวัด แถมบรรจุสวยงามสุด ๆ ใครน้ำลายสอ โทรเลย 089-6234020

ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
มะม่วงน้ำดอกไม้สีเหลืองทอง คุณภาพส่งออกจาก จ. ขอนแก่น 
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
เนื้อเนียนสวย หวานฉ่ำกำลังดี
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
กินเปล่า ๆ หรือกินกับข้าวเหนียวมูนก็แหล่ม
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
ยิ่งกินแช่เย็น ยิ่งหวานฉ่ำชื่นใจสุด ๆ

ปิดท้ายด้วยราชาผลไม้อย่าง “ทุเรียน” กับทุเรียนหมอนทองหลงลับแล หลินลับแล จ. อุตรดิตถ์ ทุเรียน 2 พันธุ์ ที่โด่งดังและเป็นที่นิยมสุด ๆ ในหมู่คนรักทุเรียน เป็นทุเรียนพันธุ์พื้นเมืองของอุตรดิตถ์ที่ปลูกบนเชิงดอย ลูกเล็ก เมล็ดเล็ก หากเทียบกับพันธุ์ทั่วไป แต่ให้รสชาติหวานสะใจ ถ้าใครอยากกินวันละลูกหรือวันละพู แต่ไม่อยากออกไปซื้อนอกบ้านให้เมื่อยตุ้ม กดสั่งเดลิเวอรีจากร้าน “เจ้ลอง ตลาดผลไม้หัวดง จ. อุตรดิตถ์” ที่เบอร์ 085-6029247 ได้เลย

ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
ทุเรียนลูกเล็ก รสชาติหวานเจี๊ยบ จาก จ. อุตรดิตถ์
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
เปลือกไม่แข็ง ปอกไม่ยาก!
ห่วงใยเมืองไทยสู้ไปด้วยกัน
อิ่มหนำพุงกางกันไป เมืองไทยนี่แหละ สวรรค์ของคนรักผลไม้ ~

เอาล่ะ คัดสรรสุดยอดผลไม้มาให้เพื่อน ๆ ถึงบ้านแบบนี้แล้ว จะรอช้าอยู่ไย กดสั่งสิจ๊ะ เพราะเขาจัดส่งให้ถึงบ้านพร้อมหีบห่ออย่างดี ทั้งกันกระแทกเอย ห่อหนังสือพิมพ์เอย สารพัดจะทะนุถนอมเพื่อคนรักผลไม้ ซึ่งนอกจากจะได้กินผลไม้สด ๆ ส่งตรงจากสวนแล้ว ยังได้ช่วยอุดหนุนชาวบ้านและชุมชนที่ได้รับผลกระทบช่วงนี้อีกด้วย ฉะนั้นแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาคิดเยอะ ถึงจะมี COVID-19 แบบนี้ แต่ผลไม้จากสวนดี ๆ สด ๆ ใหม่ ๆ ก็ส่งตรงถึงบ้านได้เหมือนกันนะทุกคน! ซึ่งนอกจากสวนผลไม้ข้างต้นแล้ว ยังมีสวนผลไม้เด็ด ๆ จากทั่วประเทศอีกมากมาย ที่พร้อมเสิร์ฟถึงบ้าน คลิกที่นี่เลย ~ 10 สวนผลไม้ น่าสั่งเดลิเวอรีมากินช่วงอยู่บ้าน อุดหนุนชาวสวน!