Shiseido เปิดตัวเมคอัพคอลเลกชันใหม่ แรงบันดาลใจจาก “Alina Zagitova”
  1. Shiseido เปิดตัวเมคอัพคอลเลกชันใหม่ แรงบันดาลใจจาก “Alina Zagitova”

Shiseido เปิดตัวเมคอัพคอลเลกชันใหม่ แรงบันดาลใจจาก “Alina Zagitova”

Shiseido แนะนำสีสันเมคอัพคอลเลกชันใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของ “Alina Zagitova” นักสเก็ตลีลา ระดับแชมป์โลก
writerProfile
11 พ.ค. 2020 · โดย
“Alina Zagitova”

มงต้องมาค่ะแม่! Shiseido เปิดตัวสีสันเมคอัพคอลเลกชันใหม่สุดว้าว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก พลังความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของ “Alina Zagitova” นักสเก็ตลีลา ระดับแชมป์โลก!! โดยในคอลเลกชันนี้ทางชิเซโด้ก็ได้นำมาปรับเป็นเมคอัพที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเพื่อการแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติ หรือลุคคมเข้มก็ตาม คอลเลกชันพิเศษนี้ประกอบด้วย 2 ไอเท็มใหม่ ได้แก่ Essentialist Eye Palette สี 80 Fire Street Shadow พาเลตต์อายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ และ ModernMatte Powder Lipstick สี 580 Alina Red ลิปสติกเนื้อแมตต์สีใหม่ล่าสุด อยากรู้ว่าปังขนาดไหนต้องไปดูค่ะ

โดยชื่อสี Fire Street Shadow เป็นชื่อถนนสายที่โอลิมปิกสเตเดียมประจำการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ณ กรุงโตเกียว

SHISEIDO Essentialist Eye Palette

สี 80 Fire Street Shadow ราคา 1,350 บาท (Limited Edition)

SHISEIDO Essentialist Eye Palette สี 80 Fire Street Shadow

จะสายสโมคกี้อายคัดเบ้า แต่งตาแน่น ๆ หรือสาย Everyday Look เน้นสวยเรียบก็รอดหมดค่ะ กับอายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ 80 Fire Street Shadow เป็นเฉดสีที่รังสรรค์ดวงตาคุณอาลีนา ให้ดูโดดเด่น สะกดทุกสายตาที่จับจ้องมาที่เธอขณะเธอโลดแล่นบนลานน้ำแข็ง โดยชื่อสี Fire Street Shadow ก็เป็นชื่อถนนสายที่โอลิมปิกสเตเดียม ประจำการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน ปี 2020 ที่จัดขึ้นในกรุงโตเกียวนั่นเอง

พาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้รวมสีสันสวยงามโดดเด่น 4 เฉด ตั้งแต่ สีแชมเปญชิมเมอร์ สีเงินแวววาว สีเทาประกาย และสีน้ำเงินเข้มล้ำลึก สามารถใช้เดี่ยว ๆ หรือผสมกันก็ได้ สร้างลุคสวยได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยสูตรผสมที่เบาสบาย เกลี่ยง่ายโดยไม่สะดุดแน่นอนจ้า

SHISEIDO Essentialist Eye Palette สี 80 Fire Street Shadow ราคา 1,350 บาท (Limited Edition)
SHISEIDO Essentialist Eye Palette สี 80 Fire Street Shadow ราคา 1,350 บาท (Limited Edition)


SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick

สี 580 Alina Red ราคา 1,100 บาท (Limited Edition)

SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick  สี 580 Alina Red ราคา 1,100 บาท (Limited Edition)

เอกลักษณ์ความสวยแบบคลาสสิกแต่แฝงไปด้วยพลัง ลิปสติกเนื้อแมตต์ สี 580 Alina Red สีแดงที่สร้างพลังให้กับคุณอาลีนาทุกครั้งที่ลงแข่ง เนื้อสีสดชัด ติดทนนาน เพียงทาลิปสติกเนื้อแมตต์สีแดงนี้ในปาดเดียว ก็สร้างลุคโดดเด่นทรงพลังให้กับทุกสีผิว อีกหนึ่งความพิเศษคือ เป็นเฉดเดียวในรุ่น ModernMatte ที่มาในรูปแบบปลอกสีแดง (รุ่นปกติจะเป็นปลอกสีดำ)

โดยลักษณะเนื้อแมตต์จะช่วยดูดซับแสง มากกว่าสะท้อนแสง ทำให้เรียวปากโดดเด่น เฉดสีดูเข้มข้นและอวบอิ่ม ปลายลิปสติกถูกออกแบบพิเศษให้เป็นมุม เพื่อสะท้อนถึงมุมมอง ความทันสมัยของญี่ปุ่น ในขณะเดียวกันด้านสี่เหลี่ยม ก็ยังช่วยทำให้การทาลิปสติกควบคุมได้ง่าย และแม่นยำมากขึ้น สามารถสร้างกรอบปากที่สวยงาม โดยไม่ต้องใช้ดินสอเขียนปากเลยค่ะ

SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick  สี 580 Alina Red ราคา 1,100 บาท (Limited Edition)
SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick  สี 580 Alina Red ราคา 1,100 บาท (Limited Edition)

สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่รู้จัก “Alina Zagitova” นักสเก็ตลีลา ระดับแชมป์โลก เราก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวของเธอกันค่ะ

Alive with Beauty 

อาลีนา ซากีโตวา Global Brand Ambassador เป็นเหมือนตัวแทนปรัชญาความงามในปี 2020 ของชิเซโด้ ในคอนเซปต์ “Alive with Beauty” ที่ไม่ว่าเธอจะโลดแล่นบนลานน้ำแข็ง หรือใช้ชีวิตประจำวันตามปกติก็ตามที เธอยังนำความงดงามและความสดใสไปกับทุกอิริยาบถอีกด้วย นักสเก็ตลีลาชาวรัสเซียสร้างชื่อเสียงจากการได้รับตำแหน่งแชมป์โลกการแข่งขันหญิงเดี่ยว จาก World Figure Skating Championship ประจำปี 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยอายุเพียง 17 ปี เท่านั้น และเมื่อย้อนไปตอนอายุ 15 ปี สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ยังคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เมืองพยองชาง ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมสร้างสถิติใหม่ให้กับวงการอีกด้วย

“Alina Zagitova”

ทั้งนี้ไม่ใช่เพียงเพราะเทคนิคแพรวพราวเท่านั้น ที่ส่งให้เธอกลายเป็นนักกีฬาดาวเด่นในวงการ แต่ยังเป็นเพราะความสามารถเฉพาะตัว ในการผสมผสานลีลาสวยงามอย่างมีศิลปะ เข้ากับความเป็นนักกีฬาอันแข็งแกร่ง จึงทำให้เธอคว้าชัยชนะ และสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แก่วงการสเก็ตลีลา และได้รับความประทับใจจากผู้ชมทั่วโลก และนี่ก็คือเรื่องราวความงดงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของ “Alina Zagitova” ค่ะ สุดยอดมาก ๆ เลยว่าไหมคะ  

“เมคอัพ ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับฉันเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการแสดงของฉัน เพราะช่วยให้ฉันถ่ายทอดคาแรกเตอร์ และถ่ายทอดทางอารมณ์ออกไปได้ดีขึ้นยามโลดแล่นอยู่บนลานน้ำแข็ง” 

– อาลีนา ซากีโตวา

อาลีนา ซากีโตวา

ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ 10 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล เชียงใหม่, เดอะมอลล์ บางกะปิ ,เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน  

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่

Website : www.shiseido.co.th
Facebook : SHISEIDO Thailand