“Signature Sweets” เซ็นทรัลโคราช มหกรรมขนมหวานนานาชาติจากทั่วโลก!
  1. “Signature Sweets” เซ็นทรัลโคราช มหกรรมขนมหวานนานาชาติจากทั่วโลก!

“Signature Sweets” เซ็นทรัลโคราช มหกรรมขนมหวานนานาชาติจากทั่วโลก!

เติมความหวานเข้าร่างกับงาน “Signature Sweets” มหกรรมรวบรวมของหวานจากทั่วโลกมากมายกว่า 100 เมนูมารวมไว้ที่เซ็นทรัลโคราช ตั้งแต่วันนี้ - 7 เม.ย. 64
writerProfile
2 เม.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Central Plaza Nakhon Ratchasima
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

กลับมาอีกครั้งแล้วค่ะคุณพี่ กับมหกรรมขนมหวานที่คนรักความหวานต้องกรี้ด ที่งาน “Signature Sweets” ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลโคราช แค่เห็นบรรยากาศในงานก็รู้สึกจุก เพราะมีเมนูขนมหวานเยอะมากกว่า 100 เมนูเลยค่ะ และแน่นอนว่าสายหวานอย่างน้องก็ไม่พลาดงานนี้เช่นกัน ว่าแล้วก็ไปชมพร้อมกันเลยค่ะว่าภายในงานมีอะไรน่าสนใจ มีเมนูขนมหวานจากร้านไหนที่คุณพี่ห้ามพลาด!

บรรยากาศงาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
บรรยากาศภายในงาน Signature Sweets เซ็นทรัลโคราช
บรรยากาศงาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
บรรยากาศภายในงาน Signature Sweets เซ็นทรัลโคราช

ภายในงานเต็มไปด้วยความหวานแหว๋วจากสีชมพูสดใส แต่นาทีนี้น้องขอพุ่งกายเข้าไปหา “Pick a Choux” ร้านที่ได้รับฉายาว่า “ชูครีมห้างแตก” ก็มาเปิดบูธในงานขนมหวานนี้ด้วยเหมือนกัน ถ้าใครเคยกินจะคุ้นเคยกับชูครีมรสวานิลลา แต่น้องขอแนะนำรสชาติใหม่ล่าสุด “รส Yuzu” ที่มีความเปรี้ยวหวานสดชื่น กินแล้วหยุดไม่ได้เลย

เมนูชูครีม งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
ชูครีม ร้าน Pick a Choux

ออกตัวก่อนว่าน้องน่ะเป็นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ ฉะนั้นจะไม่นำเสนอร้านนี้ไม่ได้ “Butter Brownie Homemade” บราวนีเนื้อหนึบหน้ากรอบที่มีหลากรสชาติให้เลือก เห็นน่ากินแบบนี้น้องบอกเลยว่าราคาสบายกระเป๋ามากเวอร์ บราวนีทุกอย่างทุกหน้าราคาแค่ชิ้นละ 10 บาทเองคุณพี่ พลาดไม่ได้จริงจัง ใกล้กันคือร้าน “Dadaya” ขนมโอบันยากินุ่ม ๆ ไส้แน่น ๆ ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟร้อน ๆ เลยค่า

เมนูบราวนี งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
Butter Brownie Homemade
เมนูโอบันยากิ งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
ขนมโอบันยากิ ร้าน Dadaya

ร้านช็อกโกแลตเจ้าดังอย่าง “Square 2 Chocolate” ก็มาด้วยเหมือนกัน แถมพกพา 2 เมนูใหม่อย่าง“Matcha Latte” และ “Chocolate Milk” เจ้มจ้นหอมมันทั้งคู่ ตัดสินใจไม่ได้น้องเลยจัดทั้ง 2 แก้วไปเลย! ถัดมาคือร้าน “Baby Castella” ขนมคาสเทลล่าสอดไส้หลากรสชาติ แต่เด็ดสุดน้องมอบมงให้รสชีส กินเพลินสุดอะไรสุด ละลานตาจนต้องเดินไปกิน กางเกงเริ่มแน่นน้องขอพักยกชั่วครู่ค่ะ แง

เมนู “Matcha Latte” และ “Chocolate Milk” งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
“Matcha Latte” และ “Chocolate Milk” ร้าน Square 2 Chocolate
เมนูขนมคาสเทลล่า งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
ขนมคาสเทลล่า ร้าน Baby Castella

ร้านขนมหวานภายในงาน “Signature Sweets” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะยังมี “So Dough” โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นที่เขาร่ำลือกันว่านุ่มมากมาขายในงานด้วย น้องลองแล้วก็นุ่มจริงสมคำร่ำลือ จิ้มกับซอสดิปเข้าไปอีกหน่อยจัดว่าเด็ด เดินเลยไปอีกนิดจะเจอกับ “Krispy Kreme” ที่มาในเวอร์ชัน Pop Up Truck รถตุ๊ก ๆ สุดเก๋ ที่ใครเห็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายแหละน้องว่า ก่อนกลับก็อย่าลืมแวะซื้อเค้กแท่งอบกรอบจากร้าน “Bekere” และขนมเจ้าดังจากประเทศญี่ปุ่นของร้าน “Japan Station” ด้วยน้า

เมนูโดนัทญี่ปุ่น งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
      “So Dough” โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นนุ่ม ๆ
เมนูคริสปี้ครีม งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
  Krispy Kreme Pop Up Truck
เค้กแท่งอบกรอบ งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
    เค้กแท่งอบกรอบ
บรรยากาศงาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
 ขนมเจ้าดังจากประเทศญี่ปุ่นของร้าน “Japan Station”
เมนูโมจิแมวน้ำญี่ปุ่น งาน Signature Sweet เซ็นทรัลโคราช
  น้องโมจิแมวน้ำสีชมพู พิเศษสำหรับงานนี้เท่านั้นน้า

พิเศษสุดภายในงาน “Signature Sweets” เซ็นทรัลโคราช เท่านั้นกับ Seal Mochi Special Sakura Flavor น้องโมจิแมวน้ำสีชมพูสุดน่ารัก ที่เห็นแล้วอาจจะงับไม่ลง แต่พอได้กินแล้วก็ต้องเพลินกับครีมซากุระไวต์ช็อกโกแลตที่เกินต้านทาน เห็นงานน่าไปแบบนี้แล้วจะปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปจริง ๆ หรอคะคุณพี่ ไม่ต้องคิดเยอะหลังเลิกงานนี้มาเลยค่ะที่งาน “Signature Sweets” ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลโคราช ตั้งแต่วันนี้ - 7 เมษายน 64 และอย่าลืมกดติดตามเพจ we korat จะได้ไม่พลาดรีวิวอื่น ๆ นะค้า

การเดินทาง

งาน “Signature Sweets”

  • ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลโคราช
  • ตั้งแต่วันนี้ - 7 เมษายน 64 

แผนที่

static-map