2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Snail White

2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Snail White

พิสูจน์เคล็ดลับหน้าใส ไร้สิว ขาววิ้ง ด้วย “เมือกหอยทากล้างหน้า” และ “ครีมกันแดด” จาก Snail White
writerProfile
8 ต.ค. 2015 · โดย

สาวๆ ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด หรือ ปัญหาการล้างหน้าไม่หมดจด เตรียมเฮดังๆ เมื่อผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว “สเนลไวท์” เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “เมือกหอยทากล้างหน้า”(Snail White Cleansing) และ“ครีมกันแดด” (Snail White Sunscreen)พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ระดับซุปตาร์แห่งเมืองไทย “อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ”และ “พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”

การล้างหน้าถือเป็นขั้นตอนแรก และเป็นหัวใจหลักของการมีผิวสุขภาพดี สำหรับสาวเอเซียส่วนใหญ่ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด และปัญหาสิวอุดตัน เนื่องจากล้างหน้าไม่ถูกวิธี ทำให้มีเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้า“สเนลไวท์ คลีนซิ่ง” (Snail White Cleansing) หรือ "เมือกหอยทากล้างหน้า"ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก มีคุณสมบัติพิเศษในการชำระล้างสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง และครีมกันแดดบนใบหน้าพร้อมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิวขณะล้างอีกด้วย

รวมถึงการป้องกันผิวจากแสงแดดที่สำคัญไม่แพ้กันเพราะรังสีอัลตร้าไวโอเล็ท หรือรังสียูวี (UV) เป็นต้นเหตุของโรคมะเร็งผิวหนัง

“ครีมกันแดด” (Snail White Sunscreen)ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก มี SPF สูงถึง 50 ++++ซึ่งผ่านการรับรองประสิทธิภาพในการปกป้อง UVA จากทุกมาตรฐานทั่วโลก และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก“ดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss)” จากสวิตเซอร์แลนด์

ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงมี “วิตามินซีบริสุทธิ์” นำเข้าจากเกาหลีใต้ ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพสีผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนในผิวด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และสารกันเสีย จึงอ่อนโยน แต่ปกป้องได้ล้ำลึก

ร่วมพิสูจน์เคล็ดลับผิวกระจ่างใส ไร้สิว และอ่อนเยาว์ กับ 2 ผลิตภัณฑ์“เมือกหอยทากล้างหน้า” (Snail White Cleansing)
และ “ครีมกันแดด” (Snail White Sunscreen) จาก สเนลไวท์ ได้แล้ววันนี้