หุ่นสวย ไม่กลัวอ้วนกับโยเกิร์ตผงชงดื่ม “SRIMMEX YOGURT”
  1. หุ่นสวย ไม่กลัวอ้วนกับโยเกิร์ตผงชงดื่ม “SRIMMEX YOGURT”

หุ่นสวย ไม่กลัวอ้วนกับโยเกิร์ตผงชงดื่ม “SRIMMEX YOGURT”

ใหม่! โยเกิร์ตผงชงดื่ม อร่อย สดชื่น ไม่มีน้ำตาล
writerProfile
26 เม.ย. 2015 · โดย

หน้าร้อนแบบนี้ได้เวลาโชว์หุ่นสวยเพรียว แต่หลายคนคงติดปัญหาเรื่อง “พุงยื่น” พุงป่อง โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากใส่ชุดสวยๆ ได้อย่างมั่นใจ แต่ติด “พุง” แม้แต่บางคนที่ไม่ได้มีไขมันส่วนเกินก็อาจมีอาการพุงป่องได้เหมือนกัน เพราะบวมน้ำ หรือเกิดจากแก๊สหรือกากอาการที่สะสมในลำไส้

ยิ่งอากาศแบบนี้ยิ่งอยากทานของหวานสดชื่นอย่างโยเกิร์ตไอศกรีม แต่รู้หรือไม่ว่าโยเกิร์ตส่วนใหญ่ในตลาดนั้นมีราคาแพง แถมมีน้ำตาลที่มองไม่เห็นแฝงอยู่ด้วย!

วันนี้วงในมีวิธีจบปัญหาพุงป่อง เสริมความมั่นใจในรูปร่างด้วย “SRIMMEX YOGURT” โยเกิร์ตผงชงพร้อมดื่มสุดสดชื่น รสแอปเปิ้ล ไซเดอร์ วีเนการ์ และรสชาเขียวมัชฉะ

คำตอบสำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพและต้องการดูแลรูปร่าง เนื่องจากในโยเกิร์ตมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลทางเดินอาหาร เพราะมีผลวิจัยทางการแพทย์ยืนยันว่าตัวจุลินทรีย์ Probiotic ช่วยรักษาอาการลำไส้ติดเชื้อ ให้ระบบทางเดินอาหารมีสุขภาพดี การขับถ่ายของเราจึงจะทำงานอย่างปกติ ลดการสะสมของกากอาหารในลำไส้ นอกจากนี้ตัว Probiotic ยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย โดยมี 2 รสชาติให้เลือกชงทานได้แก่

1. โยเกิร์ตผงรส Apple Cider Vinegar รสเปรี้ยวสดชื่น มีส่วนผสมของน้ำส้มสายชูหมักแบบธรรมชาติจากแอปเปิลมีประโยชน์ต่อทางเดินอาหาร ช่วยในการ ลดน้ำตาลและไขมันในเลือด “อินนูลิน” (Inulin) ใยอาหารมากประสิทธิภาพมีคุณสมบัติเป็น “Prebiotic” (อาหารของจุลินทรีย์มีชีวิตที่มีประโยชน์) สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์เยื่อบุผิวของลำไส้ซึ่งสามารถป้องกันการติดเชื้อในลำไส้ และยังอุดมไปด้วยโพแทสเซียม ช่วยลดอาการท้องอืด เจ็บคอ เป็นหวัดและยังช่วยลดการสะสมของไขมันอีกด้วย ประโยชน์คับคั่งแบบนี้ สุขภาพที่ดีอยู่ใกล้แค่เอื้อม

2. รส Matcha Green Tea โยเกิร์ตผงพร้อมดื่มรสชาเขียวมัชชะรสกลมกล่อม มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวช่วยดูแลสุขภาพร่างกายและระบบขับถ่าย ช่วยขับล้างสารพิษที่ผนังลำไส้ต้นเหตุสำคัญของการอ้วนลงพุง ท้องผูก ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและลดริ้วรอยก่อนวัย ที่สำคัญยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดีอีกด้วย

แถมยังสามารถดัดแปลงนำโยเกิร์ตชงพร้อมดื่มมาทำเป็นเมนูเครื่องดื่มและของหวานเก๋ๆ รับลมร้อนได้อีกต่างหาก
ว่าแล้ววงในก็ขอสาธิตวิธีการทำสูตรโยเกิร์ตสมูตตี้ ดความอ้วน ง่ายๆ ภายในเวลาไม่กี่นาทีที่บ้านมาให้ดูกัน มาเริ่มกันเลย!
ขั้นตอนการทำนั้นแสนง่าย แค่มีเครื่องปั่นก็พอ
ส่วนผสม
นำเนื้อผลไม้ที่คุณชื่นชอบเช่น แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย 1 ถ้วย
น้ำเปล่า 1/3 แก้วน้ำ
น้ำแข็ง 1 ถ้วยเล็ก
และ SRIMMEX YOGURT 1 ซอง
เกลือป่น 1/3 ช้อนชา

จากนั้นก็นำส่วนผสมทั้งหมดไปปั่นรวมกันให้ละเอียด เพียงเท่านี้ ก็จะได้น้ำปั่นผลไม้ผสมโยเกิร์ตแสนอร่อย พร้อมคุณค่าทางสารอาหารและความสดชื่นสุดๆ ได้เลย

หรือสามารถดัดแปลงนำ “SRIMMEX YOGURT” ไปทานกับผลไม้ หรือทำเป็นของหวานอร่อยๆ ดับร้อนอย่างไอศกรีมได้อีกด้วยนะ! เป็นสูตรของหวานลดพุงที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่กังวลเรื่องรูปร่างแต่ก็ชอบทานของหวานได้ดีสุดๆ
วิธีการทำ สูตรโยเกิร์ตไอศกรีม ลดความอ้วน ง่ายๆดังนี้

ส่วนผสม
สตอเบอรี่แช่แข็ง 300 กรัม
วิปปิ้งครีม 250 กรัม
โยเกิร์ต 250 กรัม
น้ำหวานรสสตอเบอรี่ ตามชอบ

วิธีทำง่ายๆ เพียงนำทุกอย่างลงโถปั่นแล้วปั่นให้เข้ากัน ปั่นจนส่วนผสมเนียน ลองชิมดู ถ้ายังไม่หวานพอก็ใส่น้ำหวานรสสตอเบอรี่เพิ่ม จากนั้นเทใส่ภาชนะ ปิดฝาแล้วแช่ฟรีสจนแข็งตัว (ปิดฝา เพราะเนื้อไอศครีมจะได้ไม่ดูดกลิ่นต่างๆในตู้เย็นเข้ามา) พอไอศครีมแข็งตัวแล้ว ก่อนรับประทานให้ขูดๆ ที่เนื้อไอศกรีมนิดหน่อย ก่อนตักเนื้อจะได้ละเอียดยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ
- ถ้าใช้สตอเบอรี่สดให้นำไปแช่แข็งก่อน สตอเบอรี่แช่แข็งเวลาปั่นกับวิปครีม ความเย็นจากสตอเบอรี่แช่แข็งจะทำให้วิปครีมเนียนเป็นครีม ไม่เหลว (ถ้าเหลว จะทำให้ไอศครีมที่ได้เป็นเกล็ดน้ำแข็ง)
- เพื่อให้เนื้อเนียนยิ่งขึ้น ควรปั่นสตอเบอรี่กับวิปปิ้งครีมจนเนื้อครีมฟูข้นก่อน ค่อยใส่โยเกิร์ตกับน้ำเชื่อม
- ถ้าอยากให้ไอศครีมละลายช้าลง จะผสมน้ำเจลาตินลงไปด้วยก็ได้ (ละลายเจลาติน 1 ช้อนโต๊ะ กับน้ำร้อน 2 ช้อนโต๊ะ) ผสมลงไปตอนปั่น

เพียงแค่นี้ก็เอ็นจอยกับของหวานสุดอร่อยดับร้อนแถมยังช่วยลดพุงกันได้แล้วผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตผงพร้อมดื่มที่มาพร้อมกับโพแทสเซียมและใยอาหารช่วยดีท็อกซ์ (Detox) ในระบบทางเดินอาหาร ดูแลสุขภาพร่างกาย ระบบขับถ่ายและรูปร่างของคุณให้ดูดีอยู่เสมอย่อยง่ายและเป็นแหล่งรวมวิตามินบี ยิ่งไปกว่านั้นมี L-Carnitineช่วยเร่งการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการลดพุง ลดโรค แล้วล่ะก็ลองทานดูรับรองว่าพุงยุบสมใจแน่นอน!

เริ่มสร้างความมั่นใจ สุขภาพดี ไร้พุง อย่ารอช้า !! เริ่มเลยวันนี้ ก่อนโอกาสดีๆ จะหลุดลอยไป

โทร. 02-290-3939 , 092-8080-800

Facebook : www.facebook.com/smartlifes

Line : 1577Shop

E-Mail : online@1577.co.th

Website : //www.srimmex.com/category-สินค้า-4802-1.html