แคปซูล Starbucks At Home ดื่มด่ำกาแฟสดจากสตาร์บัคส์ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!
  1. แคปซูล Starbucks At Home ดื่มด่ำกาแฟสดจากสตาร์บัคส์ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!

แคปซูล Starbucks At Home ดื่มด่ำกาแฟสดจากสตาร์บัคส์ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!

ข่าวดีสำหรับคอฟฟี่เลิฟเวอร์ตัวยง "Starbucks At Home" พร้อมมอบประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดจากสตาร์บัคส์ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน แถมยังตอบรับทุกรสชาติที่ชื่นชอบได้สมบูรณ์สุด!
[Ad] • 6 ก.ย. 2019 · โดย

เราเคยได้ยินว่าชีวิตแต่ละวันของใครหลาย ๆ คนจะเริ่มต้นอย่างแท้จริงหลังจากได้ดื่มกาแฟดี ๆ สักแก้ว และจะดีแค่ไหนกัน หากเราไม่ต้องเหนื่อยฝ่ารถติดออกไปข้างนอกเพื่อดิ่งตรงไปร้านกาแฟให้วุ่นวาย แต่เรากลับสามารถดื่มกาแฟสดดี ๆ ได้ที่บ้านในตอนเช้าก่อนไปทำงาน หรือแม้กระทั่งวันหยุดที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ซึ่งข่าวดีคือสิ่งที่เราได้นึกฝันกำลังจะเป็นความจริงค่ะ! เพราะล่าสุด Starbucks At Home เขาพร้อมมอบประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดจากสตาร์บัคส์กันได้ง่าย ๆ ที่บ้าน! ด้วย แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ที่ใช้ได้กับเครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto ที่คอนเฟิร์มว่ารสชาติดี หอมละมุน และการันตีคุณภาพระดับเดียวกันกับ ร้านสตาร์บัคส์ อย่างแท้จริง 

ส่วนจะเป็นเพราะอะไรนั้น...ตามเราไปรับรู้เรื่องราวเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นสิ่งที่เติมเต็มความต้องการของเราได้อย่างดีเยี่ยมกันค่ะ 

บรรยากาศงาน Starbucks at Home
เหมือนมีสตาร์บัคส์เป็นส่วนหนึ่งของบ้านจริง ๆ ด้วย!

วันนี้เรามีโอกาสได้มาร่วมงานเปิดตัว "Starbucks At Home" หรือ "แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์" กันที่โซนเอเทรียม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานเราได้รับรู้เรื่องราวที่มาของ Starbucks At Home ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟอะราบีกาแท้ 100% ผ่านวิธีการผลิตระดับการคั่ว 3 ระดับเหมือนกับกาแฟที่ใช้ในร้านสตาร์บัคส์ทั้งคั่วอ่อน (Blond Roast) คั่วกลาง (Medium Roast) และคั่วเข้ม (Dark Roast) ผ่านเทคโนโลยีการผนึกแคปซูลอย่างสนิท เพื่อกักเก็บกลิ่น และความสดใหม่ของกาแฟไว้ ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมนำเสนอรสชาติให้เราได้เลือกลิ้มลองกัน ผ่านแคปซูลกาแฟ 5 Starbucks Signature Blend ที่ใช้ได้เพียงกับ NESCAFÉ Dolce Gusto เครื่องชงกาแฟคุณภาพที่พร้อมรังสรรค์กาแฟสดรสชาติคุณภาพแบบฉบับมืออาชีพเท่านั้น ว่าแล้วก็ตามเราไปรู้จักความพิเศษ และลิ้มรสชาติกาแฟสดจากสตาร์บัคส์กันเลยค่ะ  

ภาพบรรยากาศงาน Starbucks At Home
การจับคู่สุดเพอร์เฟกต์ระหว่าง Starbucks At Home และ NESCAFÉ Dolce Gusto เครื่องชงกาแฟคุณภาพดี

1Veranda Blend Americano

กาแฟอเมริกาโน่ตัวแรกที่มาในรสชาติหอมนุ่ม กับความเข้มระดับ 6 อยู่ในหมวดของกาแฟคั่วอ่อนที่รสชาตินี้จะทำให้เรานึกถึงลักษณะเฉพาะของกาแฟสตาร์บัคส์ที่ทุกคนหลงใหลและคุ้นเคยกันดี ด้วยรสชาตินุ่มนวลและกลมกล่อมลงตัว โดยแคปซูล "Veranda Blend Americanoนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกษตรกรชาวไร่กาแฟในละตินอเมริกา เหมาะสำหรับนั่งเล่นผ่อนคลายริมระเบียงชิล ๆ พร้อมจิบกาแฟรสชาตินี้ได้อย่างเพลิดเพลินใจ

 Veranda Blend Americano
ดื่มด่ำรสชาติของกาแฟที่กลมกล่อมและนุ่มนวล แบบลักษณะเฉพาะของกาแฟสตาร์บัคส์ 

2Colombia Espresso

กาแฟเอสเปรสโซรสชาติหอมเข้ม กับความเข้มระดับ 7 เป็กาแฟคั่วกลางที่มาจากเมล็ดกาแฟโคลอมเบีย 100% โดยเราจะได้สัมผัสถึงรสชาติของกาแฟที่หอมกลิ่นคั่ว และความกลมกล่อมอย่างลงตัว แถมยังจะได้รสสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำผสานความซับซ้อนด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ได้อย่างเหมาะเจาะ

Colombia Espresso
กาแฟคั่วกลางที่ให้รสสัมผัสซับซ้อนหลากมิติ ทั้งความกลมกล่อม หอมกลิ่นคั่วกาแฟ และกลิ่นผลไม้ตบท้าย

3House Blend Americano

อีกหนึ่งซิกเนเจอร์เมนูของสตาร์บัคส์ กาแฟอเมริกาโน่รสชาติเข้มข้น ด้วยความเข้มระดับ 8 อีกหนึ่งกาแฟคั่วกลางด้วยเมล็ดกาแฟจากลาตินอเมริกา นำมาคั่วจนออกสีน้ำตาลเข้มเป็นมันขลับ จึงทำให้รสชาติที่ได้นั้นเข้มข้น กลมกล่อม และหอมหวานจาง ๆ อย่างเป็นเอกลักษณ์ซึ่งแฝงมาจากการคั่วเมล็ดกาแฟนั่นเอง ที่สำคัญกาแฟตัวนี้ยังถือเป็นกาแฟตัวแรกที่สตาร์บัคส์ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเมื่อปี ค.ศ.1971 อีกด้วย

House Blend Americano
ผสานรสชาติของกาแฟที่ทั้งเข้มข้น กลมกล่อม และหอมหวานได้อย่างลงตัว

4Espresso Roast Espresso

กาแฟเอสเปรสโซ กับความเข้มระดับ 11 โดยเป็นกาแฟคั่วเข้มที่มีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1975 ในช่วงที่สตาร์บัคส์กำลังค้นคว้าทดลองเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อหาสูตรที่ผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟ และการคั่วอย่างสมบูรณ์สุด จนในที่สุดสตาร์บัคส์ก็สามารถรังสรรค์รสชาติกาแฟเอสเปรสโซที่เข้มข้น และหอมหวานแบบกลิ่นคาราเมลได้อย่างชัดเจนและลงตัว

Tips: สำหรับคอกาแฟนม แนะนำตัวนี้สามารถผสมกับนมสดที่รสชาติหอมนุ่มกลมกล่อม ผสมผสานกับกาแฟเข้ม ๆ กำลังดี 

Espresso Roast Espresso
ผสานความเข้มข้นจากกาแฟเอสเปรสโซ และความหอมหวานของกลิ่นคาราเมลได้อย่างเหมาะเจาะ

5Cappuccino

ปิดท้ายด้วยรสชาติกาแฟที่เข้มข้นและนุ่มนวลจากนมพรีเมียม ซึ่งสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจาก “Starbucks Cappuccino” เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ที่ใครหลายคนติดใจเป็นทุนเดิม และตอนนี้เราก็สามารถดื่มด่ำกาแฟเมนูโปรดนี้ได้ง่าย ๆ ที่บ้านกันแล้ว!

Cappucino
ปรับระดับน้ำแบบอัตโนมัติทั้งกับแคปซูลนม และแคปซูลกาแฟเอสเปรสโซ
Cappucino
เพียงเท่านี้ก็จะได้ "Starbucks Cappuccino" กาแฟซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ฝีมือเราแล้ว!

นอกจากจะได้รับรู้ความพิเศษของ "Starbucks At Home" หรือ "แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์" ทั้ง 5 แคปซูลได้ชวนตื่นตาตื่นใจเอามาก ๆ เรายังมีโอกาสดี ๆ ที่ได้ร่วมเวิร์กช็อปการชิมกาแฟ (Cupping) เพื่อสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของกาแฟแต่ละตัว รวมถึงสามารถสัมผัสแยกแยะทั้งรสชาติและกลิ่นได้อย่างชัดเจน  

 ภาพบรรยากาศงาน Starbucks At Home
สัมผัสกลิ่นหอม ๆ จากเมล็ดกาแฟอะราบีกา 100% ที่ผ่านการคั่วในระดับต่าง ๆ 
ภาพบรรยากาศงาน Starbucks At Home
ได้ทั้งลิ้มรสชาติ และสัมผัสกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟแต่ละตัวที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน

แถมพิเศษสุดกับการได้ลองใช้ "Starbucks At Home" หรือ "แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์" ร่วมกับคู่ขวัญหนึ่งเดียวเท่านั้นอย่างเครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto เครื่องชงกาแฟคุณภาพที่พร้อมรังสรรค์กาแฟสดรสชาติคุณภาพแบบฉบับมืออาชีพ พร้อมฟองกาแฟละเอียด (เครมา) หนานุ่มด้วยหัวฉีดน้ำแรงดันสูงถึง 15 บาร์ แบบเดียวกับเครื่องชงเอสเปรสโซในร้านคาเฟ่ซึ่งสามารถสกัดกาแฟได้เข้มข้นตั้งแต่วินาทีแรก และพร้อมให้เราดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติดีได้ง่ายดาย และสะดวกสบายด้วยระยะเวลาแค่ 1 นาทีเท่านั้น!

ความพิเศษของเครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีระบบควบคุมการปรับระดับน้ำแบบอัตโนมัติด้วยก้านควบคุมปรับได้ 7 ระดับตามเครื่องดื่มที่เราต้องการได้อย่างเหมาะเจาะสุด ๆ แถมถาดรองน้ำด้านล่างยังสามารถปรับระดับตามขนาดแก้วได้ถึง 3 ระดับ เพื่อรองรับถ้วยกาแฟขนาดต่าง ๆ ที่มีติดครัวบ้านเราอีกด้วย 

ภาพบรรยากาศงาน Starbucks At Home
ใส่ แคปซูล สตาร์บัคส์ ที่ชอบ แล้วปรับระดับน้ำในปริมาณที่ใช่
ภาพบรรยากาศงาน Starbucks At Home
รอไม่ถึง 1 นาที กาแฟสดจากสตาร์บัคส์ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว!

สำหรับภายในงาน เราได้พบกับเครื่องชงกาแฟระบบอัตโนมัติ เจนิโอ (Genio) จาก NESCAFÉ Dolce Gusto ที่พาเราไปสัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำกับศิลปะแห่งกาแฟยุคใหม่ซึ่งรับรองว่าการดื่มกาแฟที่บ้านของเราจะน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยตัวเครื่องโลหะ และความจุน้ำที่เพิ่มขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นสำหรับการชงกาแฟแก้วใหญ่ขนาด XL ให้เราได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟสดจากสตาร์บัคส์กันได้ง่าย ๆ แถมยังจุใจไปกับรสชาติกาแฟที่ดีเยี่ยมไปพร้อม ๆ กัน

เพียงแต่เราไม่ต้องเดินทางไปร้านสตาร์บัคส์เพราะกาแฟสด ๆ จากสตาร์บัคส์จะพร้อมเสิร์ฟที่บ้านเราเอง

Starbucks coffee is coming home...

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดจากสตาร์บัคส์ง่าย ๆ ได้ที่บ้านกับ แคปซูล "Starbucks At Home" ในราคา 299 บาท ต่อกล่อง กล่องละ 12 แคปซูล 

หาซื้อได้แล้วที่ Tops Supermarket หรือโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/flavours/starbucks.html (พิเศษจัดส่งฟรีถึงบ้าน) 

นอกจากนี้ทาง NESCAFÉ Dolce Gusto ยังมีบริการแพ็คเกจกาแฟรายเดือนที่ให้คุณใช้เครื่องชงกาแฟฟรีตั้งแต่วันแรก เพียงกด Subscribe หรือสมัครเป็นสมาชิกแพ็คเกจกาแฟรายเดือน เริ่มต้นเดือนละ 3 กล่อง ครบ 1 ปี รับฟรี! เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto 

สอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่

Facebook: Starbucksathomethailand 

#StarbucksAtHome

#StarbucksAtHomeThailand