บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ ณ โรงแรมชั้นนำจากเครือ Starwood ในกรุงเทพฯ
  1. บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ ณ โรงแรมชั้นนำจากเครือ Starwood ในกรุงเทพฯ

บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ ณ โรงแรมชั้นนำจากเครือ Starwood ในกรุงเทพฯ

เต็มอิ่มกับอาหารนานาชนิดคุณภาพระดับ 5 ดาวและบรรยากาศอันอบอุ่นและหรูหรา ให้คุณและคนที่คุณรักมีความสุขในทุกๆ วันหยุดสุดสัปดาห์
1 ก.ย. 2015 · โดย

เต็มอิ่มกับอาหารนานาชนิดคุณภาพระดับ 5 ดาวและบรรยากาศอันอบอุ่นและหรูหรา ให้คุณและคนที่คุณรักมีความสุขในทุกๆวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ที่เหล่าคนรักบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด ณ 9 โรงแรมชั้นนำใจกลางเมืองกรุงเทพ ในย่านสุขุมวิท เพลินจิต ราชดำริ และริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Rossini’s, basil, The Living Room

Venue: Rossini’s, basil, The Living Room

Hotel: Sheraton Grande Sukhumvit, A Luxury Collection Hotel

เต็มอิ่มไปกับสารพัดเมนูอาหารนานาชาติและไลฟ์แจ๊สจากนักดนตรีชั้นนำ

เหล่าคนรักบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาดกับอาหารทะเลสดใหม่ มุมอาหารอิตาเลียนและแอนติปาสติ อาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารญี่ปุ่นมากมายอาทิ ซาชิมิ ซูชิ และเทมปุระ มุมอาหารอินเดียและตะวันออกกลางที่หลากหลาย มุมเนื้อวัวนุ่มลิ้นและเนื้อแกะระดับพรีเมี่ยม และบรรดาชีสนานาชาติ ก่อนจะตบท้ายด้วยขนมหวานและผลไม้ต่างๆ 2,500++ บาท สำหรับบุฟเฟ่ต์และเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 -15.00 น.Reserve Now >

โทร 02-649-8353 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

VIU

Venue: VIU

Hotel: The St. Regis Bangkok

ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบประสบการณ์ ซันเดย์ บรันช์ พร้อมนำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตับห่านรสเลิศ เหล่าอาหารทะเลที่ถูกจัดวางอย่างมีระดับบนชั้นน้ำแข็ง เนื้อสันในที่ถูกนำมาปรุงอย่างละเมียดละไม รวมไปถึงชีสคุณภาพเยี่ยม ซึ่งในแต่ละอาทิตย์ พ่อครัวจากห้องอาหาร วูว์ จะคัดเลือกเนื้อสัตว์และอาหารทะเลที่สดใหม่อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ท่านได้ลิ้มลอง

ราคา 2,950 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ และน้ำดื่ม

ราคา 3,950 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมไวน์แดง ไวน์ขาว สยาม แมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด

ราคา 3,500 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมมินิ โมเอ็ท (Mini Moet)

ราคา 4,500 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร พร้อมเสิร์ฟ Moet & Chandon Imperial Brut แบบไม่จำกัด

ซันเดย์ บรันช์ ให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. – 15.30 น. ณ ห้องอาหารวูว์ ชั้น 12 โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

Reserve Now >

โทร 02-207-7777 หรือ อีเมล fb.bangkok@stregis.com

The Rain Tree Café

Venue: The Rain Tree Café

Hotel: Plaza Athénée Bangkok, A Royal Méridien Hotel

คุณจะรัก ซันเดย์ บรั้นช์ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ของเรามากกว่าที่เคยรัก ด้วยมหากาพย์อาหารตระการตา ทั้งอาหารทะเล อาหารจานเดียวปรุงสดให้ท่านเลือกสั่งตามใจชอบ ซุ้มอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งยังมีอาหารพิเศษจากพ่อครัว แม่ครัวของเรา ที่จะลงมือเตรียมจานเด็ดของพวกเขาให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้งไทย อินเดีย ญี่ปุ่น จีนกวางตุ้ง และยุโรป พลาดไม่ได้กับบุฟเฟต์ของหวานสุดประทับใจและค็อกเทลแสนอร่อยสร้างสรรค์จากมิกโซโลจิสต์ฝีมือขั้นเทพของเรา

เวลาให้บริการ: ทุกวันอาทิตย์ 12:00 น. - 15:30 น.

ราคา 2,800 บาทสุทธิ รวมน้ำดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟอิลลี่

ราคา 3,800 บาทสุทธิ รวม สปาร์คกลิ้งไวน์ Chandon และเบียร์

ราคา 4,900 บาทสุทธิ รวม แชมเปญ Moët & Chandon (สมาชิก SPG® ไม่ร่วมรายการส่วนลด)

ราคา 1,300 บาทสุทธิ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รวมน้ำผลไม้และน้ำอัดลมReserve Now >

โทร 02-650-8800 หรือ อีเมล Raintree.Bangkok@lemeridien.com

Latest Recipe

Venue: Latest Recipe

Hotel: Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa

ตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารตะวันตก เอเชียน และไทย ที่จัดขบวนมาให้ได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรมจากฝรั่งเศส ฟิน เดอ แคลร์ ปู อลาสก้า ตับห่านทอด ซี่โครงเนื้อ ซี่โครงแกะออสเตรเลีย เป็ดย่างฮ่องกง และบาร์บีคิวที่บริการย่างกันสดๆ หรือสาหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมหวานก็สามารถอิ่มเอมไปกับขนมหวานจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษการเข้าใช้สระว่ายน้าอินฟิตี้ พูลท่ามกลางวิวสนามกอล์ฟอันสวยงามที่ได้รับการออกแบบโดยโปรกอล์ฟ นิค ฟาลโด

เพียง 1,800++ บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ หรือ 2,300++ บาท รวม open bar ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12:00 - 15:00 Reserve Now >

โทร 02-118-7711 หรือ อีเมล latestrecipe.lmsb@lemeridien.com

Feast

Venue: Feast

Hotel: Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

เปิดบริการอาหารนานาชาติทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก บริการมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ในบรรยากาศร่วมสมัยโดยผสมผสานความงามของอารยธรรมตะวันตกและตะวันออกไว้ด้วยกัน ทุกวันอาทิตย์พร้อมครอบครัวมาอื่มอร่อยหลากหลายเมนู ซันเดย์ บรั๊นช์ ที่เราจัดอาหารสุดพิเศษมากมายไว้บริการ พบกับมุมอาหารทะเลนานาชนิดเรียงรายบนชั้นวางน้ำแข็งแกะสลัก อาทิ กุ้งลอบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมสด หอยเชลล์ยักษ์ ปลาแซลม่อน กุ้งมังกร และคาร์เวียร์รสเลิศ หรือมุมอาหารยุโรปที่มีให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าแป้งบางหน้าแน่น สปาเก็ตตี้หลากเส้นหลายซอส ต่อต้วยมุมอาหารญี่ปุ่นที่เชฟคอยบริการหั่นปลาซาซิมิสดๆ และปั้นซูชิคำโต จิ้มวาซาบิอร่อยซี้ดโดนใจ หรือมุมอาหารจีนระดับภัตตาคาร อิ่มคุ้มติ่มซำหลากชนิด เป็ดปักกิ่ง หมูหัน พร้อม “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” มุมอาหารปรุงสดใหม่ทั้งปิ้งและย่าง ตบท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด ไอศครีมโฮมเมด ช็อคโกแลตฟองดู น้ำผลไม้สดปั่น และอาหารพิเศษประจำเดือนอีกมากมาย

ในราคาเพียง 1,780 บาท /เนท ต่อท่าน – ฟรีน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ หรือ ราคา 2,580 บาท /เนท ต่อท่าน – ฟรีน้ำผลไม้สดปั่น ชา และกาแฟ, ไวน์, สปาร์คกิ้ง และเบียร์ แบบไม่อั้น

ทุกวันอาทิตย์ระหว่างเวลา 11.30 น. ถึง 15.00 น.Reserve Now >

โทร 02-266-9214 หรือ อีเมล events.rosh@sheraton.com

The Kitchen Table

Venue: The Kitchen Table

Hotel: W Bangkok

เนรมิตบ่ายวันเสาร์สุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองและเต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติที่มากทั้งคุณภาพและปริมาณ โดยแต่ละเมนูนั้นถูกปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น ฟัวกราส์และเห็ดทรัฟเฟิลเทอรีน มุมชีสนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก อาหารทะเลสดๆอย่างปูอลาสก้าและหอยเชลล์นำเข้า บาร์บีคิว เนื้อวัวริบอาย และของหวานพรีเมี่ยมหลากหลาย นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับสเตชั่นค็อกเทลอีก 4 สเตชั่นไม่ว่าจะเป็นไอคอนิคจินโทนิค ดีไอวายมิโมซ่า มาร์การิต้า และวูฮีโต้ ที่คิดค้นสูตรโดยมิกซ์โซโลจิสต์มากฝีมือกับรางวัลมิกซ์โซโลจิสต์ยอดเยี่ยมการันตี

จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) 2,300 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์)

ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) 2,900 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิง ไวน์)

มาร่วมทานบรั้นช์แบบชิคๆกับดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ เหล่าขาฮิปต้องไม่พลาด ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.30 – 16.30 น. ณ ห้องอาหารเดอะ คิดเช่น เทเบิ้ล ชั้น 2 โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพReserve Now >

โทร 02-344-4210 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

Seasonal Tastes

Venue: Seasonal Tastes

Hotel: The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

ซีซั่นนอล เทสท์ส โฉมใหม่มาพร้อมกับ “บุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์สุขสันต์” ที่บรรจงสร้างสรรค์เพื่อเอาใจทุกครอบครัวด้วยรสชาติอาหารอันเลิศรส และความสนุกต่างๆ อีกมากมายสำหรับคุณหนูๆ ตื่นตาไปกับอาหารหลากหลายชนิดที่รวบรวมทั้ง เมนูตะวันตกและเอเชียเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศที่ถูกคัดสรรมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษ อาทิ มุมซีฟู๊ด ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือจะเป็น โซนบาร์บีคิว ให้คุณได้เลือกอร่อยกับสเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียชั้นดี ร็อคล็อบเตอร์ ปลาหิมะ แซลมอน หรือ ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ ทั้งนี้ยังพลาดไม่ได้กับ ตับห่านจานพิเศษปรุงสดเสิร์ฟถึงโต๊ะ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารแดนปลาดิบ ก็ยังมีซูชิ และซาชิมิ ที่ทำจากปลาสดใหม่คุณภาพดีให้เลือกกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีอาหารอิตาเลี่ยน และพลาดไม่ได้กับขนมสารพันชนิด โดยเฉพาะไอศครีมโมเว่นพิคหลากรสในเวเฟอร์อบใหม่

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและการละเล่นสำหรับเด็กๆ อีกมากมาย ทั้งตัวการ์ตูน กิจกรรม การแสดงมายากล และตัวตลก ที่ เวสทิน คิดส์ คลับ อีกด้วย

เปิดบริการทุกมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ในราคาเพียงท่านละ 2,490 บาทถ้วน (รวมเครื่องดิ่ม) สมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) รับส่วนลด 50% เมื่อมาตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ถึง ตุลาคม 2558เด็กอายุ 3-10 ปี ทานฟรีReserve Now >

โทร 02-207-8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com

The Eatery

Venue: The Eatery

Hotel: Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติกว่า 30 เมนูที่เราคัดสรรมาให้ทุกท่านได้เลือกทานกันอย่างเต็มที่ อาทิเช่น ซูชิ, มากิโรล, พิซซ่า, ติ่มซำ, อาหารทะเล, พาสต้า, อาหารไทยรสแซ่บ รวมไปถึง Carving Station ที่มีทั้งขาแกะ, ไก่อบ, พอร์คลอยน์ และเนื้ออย่างดี สับเปลี่ยนกันมาให้คุณได้ลิ้มลอง ตบท้ายความอร่อยด้วยผลไม้และขนมหวานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชีสเค้ก, มาการอง, โดนัท, ขนมไทย และอื่นๆอีกมากมาย

เพียง 599 บาทต่อท่าน พร้อมน้ำดื่ม, ชา, กาแฟ, และน้ำผลไม้ ทุกวันเสาร์ 11.30 น. – 14.30 น.Reserve Now >

โทร 02-309-3266 หรือ อีเมล FBAdmin.Sukhumvit15@fourpoints.com

Latest Recipe

Venue: Latest Recipe

Hotel: Le Méridien Bangkok

เปิดประสบการณ์ ซันเดย์ บรั้นช์ที่ไม่เหมือนใครให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศจากเชฟมาร์คัส โรทาร์ด ผู้มากความสามารถในวันหยุดสุดสบาย พร้อมกับแพ็คเกจฟรีโฟลว์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สุดคุ้มทั้งเบียร์ และไวน์หลากชนิดให้คุณเลือกถึง 20 ยี่ห้อ

อิ่มอร่อยไปกับเมนูไฮไลท์อาทิ ตับห่านย่าง ก้ามปูอลาสก้า หอยแมลงภู่มนิวซีแลนด์ เนื้อแกะและคาร์ฟวิ่งสเตชั่น พาสต้าหรือพิซซ่าทำสดใหม่ร้อนๆ พลาดไม่ได้กับมุมขนมหวานมากมายพร้อมกับมุมน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ทั้งหมดนี้มีให้บริการในวันอาทิตย์ที่ซันเดย์ บรั้นช์ ของห้องอาหาร เลเทส เรซิพี

- ซันเดย์ บรั้นช์ ราคา1,350++ บาท/ท่าน (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งก์และชาหรือกาแฟ 1 แก้ว)

- แพ็คเกจ Wine Journey ราคา 495++บาท/ ท่าน (ฟรีโฟลว์เบียร์, ไวน์ขาว/แดง/สปาร์คกลิ้งมากถึง 20 ยี่ห้อ)

เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 - 14.30 น.Reserve Now >

โทร 02-232-8888 or fbadmin.lmbkk@lemeridien.com