[Pickup] “สเต๊กจอมยุทธ์” เสิร์ฟความคุ้มไม่เคยหยุด เริ่มต้นแค่ 49 บาท!
  1. [Pickup] “สเต๊กจอมยุทธ์” เสิร์ฟความคุ้มไม่เคยหยุด เริ่มต้นแค่ 49 บาท!

[Pickup] “สเต๊กจอมยุทธ์” เสิร์ฟความคุ้มไม่เคยหยุด เริ่มต้นแค่ 49 บาท!

อาหารยุโรป แต่รสชาติถูกปากคนไทย “สเต๊กจอมยุทธ์” มุ่งมั่นเสิร์ฟความสุขให้ลูกค้า พร้อมเดินหน้าบุกตลาดออนไลน์แบบเต็มตัว ด้วยการเข้าร่วม Pickup ของ Wongnai
writerProfile
10 พ.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • “สเต๊กจอมยุทธ์” ชื่อร้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาวุธของจอมยุทธ์ ที่ใช้มีดในการต่อสู้เหมือนกับการใช้มีดในการรับประทานสเต๊ก
  • “สเต๊กหมูแจ่วแซ่บ” เมนูสเต๊กสัญชาติยุโรป ที่ถูกดัดแปลงให้รสชาติถูกปากคนไทย มีความเผ็ดร้อน ถึงเครื่อง!
  • ทางร้านให้บริการ “Pickup” สะดวกสบายด้วยการสั่งอาหาร ชำระเงิน และไปรับอาหารเอง ไม่ต้องรอคิวให้เปลืองเวลา ไม่ต้องเสียค่าเดลิเวอรี ถึงร้านปุ๊บ รับของปั๊บ ได้เลย
สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
อย่าปล่อยให้กระเพาะรอนาน กด Pickup สั่งล่วงหน้า ไปรับที่ร้านได้เลย!

ถ้าพูดถึงเมนูสุดคุ้ม ที่อัดแน่นไปด้วยอาหารหลากหลายหมวดหมู่ในจานเดียวคงจะหนีไม่พ้น “สเต๊ก” อย่างแน่นอน วันนี้นิชาพากินจะขอพาเพื่อน ๆ มาชิมร้านสเต๊กพระราม 5 ที่ขึ้นชื่อเลยว่า อิ่มจุก คุณภาพแน่น ฟินสุดจนหยุดไม่อยู่ อย่างร้าน “สเต๊กจอมยุทธ์”

แต่ก่อนจะเริ่มเสิร์ฟอาหาร พี่รัญ-จรัญ แซ่ฉั่ว เจ้าของร้าน ขอเล่าถึงแรงบันดาลใจในการเปิด “สเต๊กจอมยุทธ์” ให้ฟังสักเล็กน้อย

“เมื่อก่อนผมกับแฟนเปิดร้านอาหารตามสั่งทั่วไปนี่แหละ ผ่านไปสักระยะหนึ่งก็อยากจะขยับขยายกิจการของตัวเอง เลยต่อยอดโดยการทำเป็นร้านสเต๊ก เพราะเป็นเมนูที่เราชอบทั้งคู่ ตอนที่ตั้งชื่อร้าน เราก็มานั่งคิดว่า สเต๊กหนึ่งจานมันมีส่วนประกอบอะไรบ้าง จนมาได้ไอเดียจากอุปกรณ์ที่ใช้กินสเต๊กก็คือ มีด บวกกับอยากให้ชื่อร้านเป็นที่จดจำ เลยใช้อิมเมจจอมยุทธ์เป็นสัญลักษณ์ เพราะเขาก็มีมีดสำหรับการสู้ เหมือนที่เราต้องใช้มีดในการหั่นสเต๊ก”

สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
พี่แจนและพี่รัญ จากคนหลงไหลในรสชาติสเต๊ก สู่ผู้เสิร์ฟความคุ้มค่าให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ พี่แจน-เสาวลักษณ์ เสมโมกข์สม แฟนของพี่รัญ ได้แอบกระซิบบอกเราว่า ร้าน “สเต๊กจอมยุทธ์” นั้น เป็นร้านสเต๊กที่มีมากกว่าสเต๊ก เพราะมีเมนูหลากหลายประเภทให้เลือกสรรมากมาย เริ่มต้นด้วย “สเต๊กหมูแจ่วแซ่บ” (89 บาท) เป็นดัดแปลงอาหารสัญชาติยุโรป ให้มีความจัดจ้านมากขึ้น โดยการนำหมูไปหมักกับเกลือและพริกไทย กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วหอมข้าวคั่ว รสชาติแซ่บถูกปากคนไทย

สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
สเต๊กเนื้อหมูนุ่ม ๆ น้ำจิ้วแซ่บ หอมข้าวคั่วสไตล์อีสาน

ถัดมาจะเป็นเมนูเส้นอย่าง “สปาเกตตีขี้เมาทะเล” (89 บาท) เครื่องทะเลตู้ม ๆ ผัดกับเครื่องเทศหอม ๆ ชวนน้ำลายไหล นอกจากนี้ยังมีเมนู “ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ” (69 บาท) และ “มันบด” (49 บาท) รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เด็ก ๆ ถูกใจแน่นอน

สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
สปาเกตตีเครื่องแน่นจัดหนัก หอยก็มา กุ้งก็มี!
สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
ไก่เทอริยากิเนื้อนุ่ม กินกับน้ำจิ้มหวานหอม เด็ก ๆ ชอบใจ

“เราค่อนข้างตั้งใจกับการทำร้านนี้มาก เพราะเราชอบและรักมันจริง ๆ พี่แจนเองก็ถึงขนาดไปเรียนกับเชฟชาวต่างชาติ เพื่อจะได้ทำอาหารออกมารสชาติดีและถูกปากลูกค้ามากที่สุด รวมไปถึงการบริการและการใส่ใจลูกค้า ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้เรามีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ”

“เราขยายช่องทางการซื้อ-ขายอาหารต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกยิ่งขึ้น แม้จะนั่งกินที่ร้านไม่ได้ ลูกค้าก็ยังอุดหนุนเราโดยการซื้อกลับบ้านอยู่ดี พี่เลยมี Pickup ของ Wongnai ที่สามารถสั่งล่วงหน้า แล้วค่อยมารับกลับบ้านได้ ลูกค้าจะได้ไม่ต้องรอนาน”

สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ เพื่อส่งต่อความสุขให้กับลูกค้า
สเต๊กจอมยุทธ์ Pickup ของ Wongnai
สั่งล่วงหน้าไว้ รอไม่นาน ก็ได้อาหารกลับมากินที่บ้านแล้ว!

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครเกิดน้ำลายสอ อยากกินก็สามารถไปอุดหนุนพี่แจนและพี่รัญกันได้ที่ “สเต๊กจอมยุทธ์” ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นสะพานพระราม 5 ปากซอยบางไผ่ 19 จ.นนทบุรี เปิดตั้งแต่ 11:30 - 22:00 น. แถมยังสามารถกด Pickup สั่งล่วงหน้า ผ่านแอปฯ Wongnai หรือ LINE MAN ก็ได้ อย่าลืมอัปเดตแอปฯเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดนะ เท่านี้ก็ได้สเต๊กสุดคุ้มกลับไปกินที่บ้านแล้วจ้า

ติดตามบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่

เมนูห้ามพลาด

สเต๊กหมูแจ่วแซ่บ, สปาเกตตีขี้เมาทะเล, มันบด

แผนที่

static-map

การติดต่อ