“Sushi Den” ร้านซูชิที่แม้วิกฤตจะทำให้เดินช้า แต่ไม่คิดถอยหลัง
  1. “Sushi Den” ร้านซูชิที่แม้วิกฤตจะทำให้เดินช้า แต่ไม่คิดถอยหลัง

“Sushi Den” ร้านซูชิที่แม้วิกฤตจะทำให้เดินช้า แต่ไม่คิดถอยหลัง

แม้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่ “Sushi Den” ก็ยังมุ่งมั่นเดินหน้าต่อไป สั่งกลับบ้านได้สะดวกขึ้น ด้วย Pickup สั่งล่วงหน้า รับที่ร้านได้เลยไม่ต้องรอนาน
writerProfile
30 เม.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • “Sushi Den” ร้านซูชิสายพานที่มีมากคุณภาพ จากการรักษามาตรฐานความสดใหม่ในราคาคุ้มค่า ตลอดระยะเวลา 10 ปี
  • “Minato Set” อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทั้งปลาทูน่า, ปลาฮามาจิ, โอโทโร่ และวัตถุดิบอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาจับต้องได้
  • ทางร้านให้บริการ “Pickup” สะดวกสบายด้วยการสั่งอาหาร ชำระเงิน และไปรับอาหารเอง ไม่ต้องรอคิวให้เปลืองเวลา ไม่ต้องเสียค่าเดลิเวอรี ถึงร้านปุ๊บ รับของปั๊บ ได้เลย
Sushi Den Pickup
อยากกินอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจัดเต็ม แต่ไม่อยากรอนาน กดสั่งล่วงหน้าได้เลย!

“เราอยากให้บุคลากรทุกคนมีความสุข เพื่อส่งต่อมาถึงเมนูที่เสิร์ฟให้ลูกค้าด้วย”

อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดี ว่าตั้งแต่สถานการณ์โรคระบาดโควิด - 19 เริ่มทวีคูณความรุนแรง มีธุรกิจไม่น้อยที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว อันดับต้น ๆ คงจะหนีไม่พ้นสถานประกอบการที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้า หรือศูนย์การค้าต่าง ๆ หนึ่งในนั้น คือ “Sushi Den” ที่ถึงแม้จะต้องเผชิญกับปัญหาระดับโลก แต่ คุณเด็ด ชินสุภัคกุล กรรมการผู้บริหาร “Sushi Den” ก็ไม่เคยคิดถอย

Sushi Den Pickup
ทั้งเนื้อสัตว์​และผักก็ใช้แบบออร์แกนิก เพื่อดึงรสชาติของวัตถุดิบออกมาให้ได้มากที่สุด

“จุดเริ่มต้นของ “Sushi Den” มาจากความชื่นชอบในซูชิและปลาดิบของผมและเพื่อน ๆ จนถึงขนาดบินไปชิมที่ประเทศญี่ปุ่นกันอยู่บ่อย ๆ จนกระทั่งไปสะดุดกับระบบสายพานของเขา เลยมีแนวคิดที่อยากจะริเริ่มธุรกิจร้านซูชิสายพาน ที่มากคุณภาพ จากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ซึ่งตอนนั้นก็ถือว่าเราเป็นเจ้าแรก ๆ ก็ว่าได้”

“และอีกสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้คุณภาพอาหารเลยคือ บุคลากรไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือพนักงานเสิร์ฟ เราต้องการให้พวกเขาเหล่านี้มีความสุขในการทำงานมากที่สุด เพื่อส่งต่อความสุขตรงนี้ไปยังทุกเมนูที่เสิร์ฟให้ลูกค้าด้วย”

Sushi Den Pickup
เนื้อปลาก็คัดสรรอย่างเข้มงวด จากแหล่งวัตถุดิบทั่วโลก
Sushi Den Pickup
"ร้านต้องอยู่รอดและพนักงานของเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้เช่นกัน"

ในสถาการณ์โรคระบาดที่ทวีคูณความรุนแรงมากขึ้น “Sushi Den” ได้รับผลกระทบและปรับตัวอย่างไรบ้าง?

“ในแง่ของผลกระทบคือ ได้รับมากพอสมควรเลย อันดับหนึ่งคือ ยอดขายที่หายไป รวมไปถึงบางสาขาที่เราต้องปิดชั่วคราวด้วย แต่เราก็ใช้ช่วงเวลานี้พัฒนาระบบบริการจัดการฝึกฝน ทั้งพนักงานเสิร์ฟ และเชฟให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น รวมไปถึงการพัฒนาช่องทางการซื้อ-ขาย ที่เพิ่มช่องทางเดลิเวอรี มีการจัดส่งจากตัวร้านเองในบางสาขาที่สามารถทำได้ และเพิ่มโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น”

“นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับลูกค้าที่สะดวกในรูปแบบสั่งกลับบ้าน ด้วยการได้เข้าร่วม Pickup ของ Wongnai ที่สามารถสั่งล่วงหน้าไว้ก่อน ระหว่างนั้นลูกค้าอาจจะเดินจับจ่ายซื้อของที่ซูเปอร์มาเก็ตก่อน แล้วค่อยมารับอาหารก็ได้ ซึ่งส่วนนี้เรายังเพิ่มมาตรการความสะอาดเข้าไปด้วย ทั้งการจัดเก็บอาหาร ทำความสะอาดภาชนะ รวมไปถึงบุคลากรทุกคนจะต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอด และรักษาระยะห่างระหว่างการส่งมอบอาหาร”

Sushi Den Pickup
สั่งล่วงหน้าไว้ ระหว่างเดินซูเปอร์มาเก็ต พอเสร็จแล้วก็มารับไปกินที่บ้านได้เลย

อยากฝากอะไรถึงผู้ประกอบการที่กำลังได้รับผลกระทบจากสภาวะโควิด - 19 บ้าง?

“ความปลอดภัยของอาหารที่จะส่งถึงมือลูกค้า และสุขภาพของพนักของเรา เพราะเรายังยืนหยัดที่จะอยู่รอดให้ได้ เมื่อสถานการณ์กลับเข้ามาสู่สภาวะปกติ เราก็ต้องมีแรงกำลังสำหรับฟื้นฟูองค์กรของเราให้เติบโต ถึงแม้จะเดินช้าลงไปบ้าง แต่พวกเราจะไม่เดินถอยหลัง และเชื่อว่าทุกสถานประกอบการจะยังเดินหน้าได้อยู่ เราทุกคนจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันได้แน่นอนครับ”

เรียกได้ว่า คนรักอาหารญี่ปุ่นพลาดไม่ได้เลยกับเมนูเด็ด อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น “Minato Set” (690 บาท) ชุดรวมข้าวปั้นปลา 7 ชนิด มีทั้ง โอโทโร่ , เอ็นกาวะ, ปลาทูน่า, ปลาฮามาจิ, ปลาไหลญี่ปุ่น, ปลาหมึก และไข่ปลาแซลมอน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ “Sushi Den” เลยทีเดียว หรือจะเป็น “Miso Salmon Cream Cheese Roll” (399 บาท) แซลมอนโรลแน่น ๆ เต็มคำ สอดไส้ด้วยปูอัด อะโวคาโด และครีมซีส

Sushi Den Pickup
เรื่องซูชิและปลาดิบ ต้องยกให้เขาเลย กับร้านซูชิสายพานที่ครองตลาดมากว่า 10 ปี

แถม “Sushi Den” ยังมีเมนูใหม่สไตล์ไทยอย่าง ข้าวหน้ากะเพราแซลมอน, ข้าวหน้าแซลมอนผัดฉ่า, ข้าวหน้าแซลมอนผัดพริกแกง, ข้าวหน้าแซลมอนราดพริก, ข้าวหน้าลาบแซลมอน และข้าวหน้ากะเพรากุ้งหวานโบตัน เผ็ดซี้ดจัดจ้านได้ในราคาเริ่มต้น 149 บาท ใครที่อยู่สาขาใกล้เคียงเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เมกาบางนา, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, ไลฟ์เซ็นเตอร์ และเทอร์มินอล 21 สามารถกด ที่นี่ เพื่อสั่งล่วงหน้า แล้วไปรับที่ร้านได้ ผ่านแอปฯ LINE MAN หรือ Wongnai ได้แล้ว และอย่าลืมอัปเดตแอปฯ เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดด้วยนะจ๊ะ  

Sushi Den Pickup
เมนูสไตล์ไทยเอาใจคนชอบรสจัด เผ็ดซี้ดถึงเครื่อง!
Sushi Den Pickup
กุ้งโบตัวตัวใหญ่ สดใหม่ ผัดกับกะเพราหอม ๆ รับรองติดใจ

ไม่ว่าใครก็สามารถลองใช้ฟีเจอร์ใหม่ Pickup ได้ อ่านรายละเอียดต่อได้ ที่นี่ เลย อย่าลืมกดสั่งร้านในดวงใจไม่ว่าจะเป็น กวยจั๊บญวนป้าอ้วน, เจ๊กำไรหมูปิ้ง และ ล้านเรื่องเส้น อยากกินอะไรก็ง่ายดาย ไม่ต้องรอคิว! 

https://www.wongnai.com/articles/mu-sate-nai-song
แพ็คเกจจิงสวยงาม อัดแน่นเต็มชาม คุณภาพเต็มเปี่ยมเหมือนกินที่ร้านเลยทีเดียว

ติดตามบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่

เมนูห้ามพลาด

Minato Set, Miso Salmon Cream Cheese Roll

แผนที่

รับอาหารร้าน Don ชั้น G
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
image
Phone number : 0993526742
1693 ชั้น G ถ.พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว,จตุจักร