[รีวิว] Sushi Rider หัวหิน ร้านซูชิปั้นสดคุณภาพเด็ดแต่ราคาสบายกระเป๋า
  1. [รีวิว] Sushi Rider หัวหิน ร้านซูชิปั้นสดคุณภาพเด็ดแต่ราคาสบายกระเป๋า

[รีวิว] Sushi Rider หัวหิน ร้านซูชิปั้นสดคุณภาพเด็ดแต่ราคาสบายกระเป๋า

คุณภาพจัดเต็มเหมือนนั่งกินในร้านอาหารญี่ปุ่น Sushi Rider หัวหิน ร้านซูชิปั้นสดร้านเด็ด ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพแต่ราคาสบายกระเป๋า

คมบังวะ เพื่อน ๆ ชาวหัวหิน วันนี้ขอเอาใจสายที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นกับร้านซูชิปั้นสดคุณภาพจัดเต็มแต่ราคาสบายกระเป๋า นั่นคือร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด หัวหิน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหัวหินเล็ก ๆ ขายบนรถซาเล้งที่จัดเต็มไปด้วยวัตถุดิบที่หลากหลาย ร้านตั้งอยู่ที่ ซอย.หัวหิน 55 ทางลงสะพานปลาหัวหินและหน้าโรงเรียนหัวหิน

ร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด
ร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด 

หากพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นหัวหิน คุณภาพดี ทุกคนก็คิดว่าต้องไปกินในร้านอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ แต่ใครจะรู้ว่าที่หัวหินก็มีร้านซูชิสตรีทฟู้ดร้านเด็ดที่คุณภาพจัดเต็มแต่ราคาสบายกระเป๋า นั่นคือร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด หัวหิน “พี่คิม” เจ้าของร้านที่มีประสบการณ์ในการเป็นเชฟในร้านอาหารญี่ปุ่นมามากกว่า 12 ปี ที่ร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด นั้นมีเมนูซูชิต่าง ๆ ในราคาคำละ 10-15 บาทเท่านั้น และยังมีแซลมอนซาซิมิชิ้นหนา ๆ ยำสาหร่ายกรุบ ๆ ไข่หวานชิ้นโต ๆ และปูอัดซาซิมิสุดเด็ด 

เมนูซูชิหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า
             เมนูซูชิหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า 
ซูชิหลากหลายหน้า แต่คุณภาพคับกล่อง
ซูชิหลากหลายหน้า แต่คุณภาพคับกล่อง

จัดไปแบบเต็มปากเต็มคำกับเมนูแรก "แซลมอนซาซิมิ" (ราคา 120 บาท) เมนูนี้สาวกปลาดิบห้ามพลาด ปลาแซลมอนสดสีส้มสวยมีลายริ้วไขมันพาดผ่าน บรรจงหั่นเป็นชิ้นหนาหลากหลายชิ้น พร้อมกับจิ้มโชยุและเพิ่มความซี้ดซ้าดด้วยวาซาบิ ปลาสด ๆ เนื้อสวย ๆ ด้วยปริมาณปลาและราคาเท่านี้กล่องเดียวก็ไม่พอ “ปลาเเซลมอนนี่พี่สั่งมาจากที่เดียวกับที่ร้านใหญ่ ๆ เขาสั่งเลยนะ รับรองได้เลยว่าคุณภาพดีเเน่นอน” พี่คิมกล่าว

แซลมอนซาซิมิ
แซลมอนซาซิมิชิ้นหนาราคาไม่แรง 
แซลมอนซาซิมิ
บรรจงหั่นอย่างดี ให้ได้ซาซิมิชิ้นสวย 

ต่อกันด้วยซูชิหน้าต่าง ๆ ซูชิที่ร้านนี้เป็นซูชิปั้นสด ปั้นใหม่คำต่อคำตามออเดอร์ ข้าวที่ใช้นั้นเป็นข้าวญี่ปุ่นเหนียวหนึบรสชาติเรียกได้ว่าเหมือนต้นฉบับเลยทีเดียว ตัวข้าวซูชินั้นไม่ได้มีกลิ่นน้ำส้มสายชูโดดขึ้นมาเหมือนร้านอื่น ๆ แต่มีรสเปรี้ยวหวานเค็มกลมกล่อม ละมุน ๆ ตัวก้อนข้าวนั้นปั้นแน่นกำลังดีเวลาคีบนั้นไม่แตกแต่พอเอาเข้าปากนั้นข้าวก็เเตกตัวออกมาทำให้รสชาติของข้าวนั้นกระจายไปทั่วปาก 

ข้าวซูชิรสชาติกลมกล่อม
ข้าวซูชิรสชาติกลมกล่อม 
ซูชิปั้นสด ปั้นใหม่ทุกครั้งตามออเดอร์
ซูชิปั้นสด ปั้นใหม่ทุกครั้งตามออเดอร์

"ซูชิเเซลมอนเบิร์น" (ราคา 10 บาท) พี่คิมบอกว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่ขายดีที่สุดเเล้ว ด้วยปลาเเซลมอนชิ้นหนา เบิร์นไฟพอให้สุกกำลังดี ท็อปด้วยมายองเนสและไข่กุ้ง มันช่างเข้ากันที่สุด กินเสร็จอยากจะบอกว่า โออิชิ หรือใครอยากจะลิ้มรสปลาทูน่า ที่ร้านก็มี "ซูชิทูน่า" (ราคา 15 บาท) สด ๆ ชิ้นสวย ที่เด็ดไม่แพ้ซูชิหน้าปลาเเซลมอนเบิร์นเหมือนกันนะคะ 

ซูชิแซลมอนเบิร์น
   เมนูยอดฮิต ซูชิแซลมอนเบิร์น 
ซูชิทูน่า
   ซูชิทูน่า

เมนูต่อมาที่เด็ดไม่เเพ้ใครเลยก็คือ "ซูชิโรลปลาไหล" (ราคา 15 บาท) โรลข้าวที่อัดเเน่นทั้งข้าวทั้งไส้ไข่หวาน ปูอัดเเละเเตงกวา โปะด้วยปลาไหลย่างชิ้นโต หอมหวานด้วยรสชาติของซอสเทริยากิที่เข้ากันกับเนื้อปลาไหลเป็นอย่างดี แต่ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อปลาไหลที่นุ่มลิ้น เข้าปากปุ้บละลายปั้บ 

ปลาไหลย่างเบิร์นด้วยไฟให้มีกลิ่นหอม
         ปลาไหลย่างเบิร์นด้วยไฟให้มีกลิ่นหอม 
ซูชิโรลปลาไหล
ซูชิโรลโปะด้วยปลาไหลย่างชิ้นโต

ไปต่ออย่าให้ขาดตอนกับเมนูซูชิเเคลิฟอร์เนียโรล มีทั้ง "แคลิฟอร์เนียมากิแดง" (ราคา 15 บาท) โรลข้าวที่อัดเเน่นทั้งข้าวทั้งไส้ที่มีทั้งไข่หวาน ปูอัดเเละตัดความสดชื่นด้วยเเตงกวาเเล้วคลุกด้วยไข่กุ้งสีแดงแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าไม่เหลือช่องว่างของข้าวเลยทีเดียว และ "ซูชิโรลเเซลมอน" (ราคา 15 บาท) เป็นโรลข้าวตัวเดียวกับแคลิฟอร์เนียมากิแดงแต่โปะด้วยเเซลมอนสดชิ้นหนา เต็มปากเต็มคำจริง ๆ ค่ะ 

แคลิฟอร์เนียมากิแดง
แคลิฟอร์เนียมากิแดง 
ซูชิโรลเเซลมอน
ซูชิโรลเเซลมอน

ปิดท้ายด้วย "ซูชิไข่กุ้งแดง" (ราคา 10 บาท) ไข่กุ้งสีแดงรสชาติเข้มข้นโปะมาพูน ๆ แบบไม่หวงพอเอาเข้าปากเเล้ว ด้วยปริมาณไข่กุ้งขนาดนี้รสชาติของไข่กุ้งจึงกระจายไปทั่วปากใครเป็นสาวกไข่กุ้งบอกเลยว่าห้ามพลาด และ "ซูชิปูอัด" (ราคา 10 บาท) ปูอัดชิ้นโต ๆ ไม่มีการหั่นครึ่ง ได้ชิ้นนึงเต็ม ๆ 

ซูชิไข่กุ้งแดง
ซูชิไข่กุ้งแดง
ซูชิปูอัด
ซูชิปูอัด ชิ้นโต

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด ร้านอาหารญี่ปุ่นหัวหิวแนวสตรีทฟู้ด ซูชิปั้นสดคุณภาพจัดเต็มแต่ราคาสบายกระเป๋า ให้เพื่อน ๆ ชาวหัวหินได้ฟิน เเละถ้าหากเพื่อน ๆ อยากได้รับข่าวสารเกี่ยวกับร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ ลองกดถูกใจเพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ 

ร้าน “Sushi Rider” ซูชิปั้นสด
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00- 19.00 น. (ทางลงสะพานปลาหัวหิน) และ 19.00-22.00 น. (หน้าโรงเรียนหัวหิน)
สอบถามเพิ่มเติมโทร 094-327-1112

เมนูห้ามพลาด

แซลมอนซาซิมิ, ซูชิแซลมอนเบิร์น, ซูชิโรลปลาไหล

แผนที่

ทางลงสะพานปลาหัวหิน
static-map

การติดต่อ

Sushi Rider ซูชิปั้นสด
Phone number : 094-327-1112
ซอยหัวหิน 55,หัวหิน
ประเภท