SUSHIRO ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 40 บาท
  1. SUSHIRO ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 40 บาท

SUSHIRO ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 40 บาท

SUSHIRO ร้านซูชิสายพานเชนจากญี่ปุ่นราคาเริ่มต้น 100 เยน มีสาขากว่า 600 ร้าน
writerProfile
31 มี.ค. 2021 · โดย

เชื่อว่าถึงตอนนี้สายญี่เริ่มกระวนกระวายใจอยากไปใจจะขาด ซากุระก็เริ่มร่วงโรยยังไม่ได้ไปญี่ปุ่นสักที ยังดีที่มีอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ใหม่ ๆ มาเปิดตัวให้เราได้กินให้พอหายคิดถึงญี่ปุ่นได้อยู่บ้าง ล่าสุด “SUSHIRO” ซูชิสายพานราคา 100 เยน ก็เพิ่งมาเปิดเมื่อตะกี้นี้เลยที่ชั้น 7 centralWorld 

SUSHIRO
กำลังจะคิวยาว
SUSHIRO
มาสคอตน่ารักเว่อร์


พูดถึงซูชิสายพาน เรามักจะนึกถึงราคาเบา ๆ ต่อจาน แต่ถ้าคำนวณไม่ดีก็ราคาออกมาสูงอยู่ ที่นี่เริ่มต้นที่  จานแดง 40 บาท จานเงิน 60 บาท จานทอง 80 บาท และจานดำ 120 บาท ตามความพรีเมียมของวัตถุดิบ

ความสนุกของการกินซูชิสายพานก็คือ การนั่งรอซูชิที่เราอยากกินไหลมาถึงเรา แน่นอนว่ามีโอกาสถูกปาดหน้าเค้กสูงมาก แต่ไม่ต้องกังวลใจเพราะ SUSHIRO มีช่องทางพิเศษด้วยการสั่งผ่านจอที่โต๊ะ เพียงแต่ว่าออร์เดอร์ที่เราต้องการจะมาเพียงครั้งละ 4 จาน ต่อรอบการสั่ง ถ้าเรารอลุ้นเองตามโชคชะตาจะมาทางสายพานชั้นล่าง ถ้าใจเร็วด่วนได้จะมาที่สายพานชั้นบน สั่งได้ทุกอย่าง ปั้นมาแบบใหม่ ๆ แต่ต้องรอนิดนึง

SUSHIRO
สายพานยาวมาก
SUSHIRO
แค่นั่งก็ได้กินซูชิแล้ว


เราแนะนำให้เริ่มจากจานดำ 120 บาท ไปเลย เพราะมีทั้งอานาโกะ และโอโทโร่ รองลงมาจานทอง 80 บาท มีอานาโกะย่าง และชูโทโร่ หรือมาที่จานเงิน 60 บาท มีฮอนมากุโระส่วนอากามิ และบันโทโร่ ท้องปลามากุโร่ 

เมื่อเราเลือกซูชิมาตามชอบใจ บนโต๊ะเราจะมีทุกอย่างพร้อมหมดทั้งโชยุ ซอสปลาไหล ขิงดอง ยกเว้นวาซาบิที่ต้องหยิบจากสายพานมาป้ายเอง เชฟไม่ได้ป้ายมาให้ นอกจากนั้นยังมีก๊อกน้ำร้อนพร้อมผงมัทฉะให้ชงชาดื่มเองได้เลย หรือถ้าไม่ชอบก็มีน้ำอัดลมรีฟิลได้

SUSHIRO
อยากกินอะไรหยิบเลย
SUSHIRO
ถ้าไม่อยากรอกดสั่ง

ไม่เฉพาะซูชิ ที่นี่ยังมีลิสต์ของซุป สลัด ไข่ตุ๋น ของทอด ไปจนถึงราเมงที่สั่งผ่านจอได้ทั้งหมดเลย รวมถึงของหวานสำหรับปิดท้าย เรายังชอบตอนจบของมื้อที่กดจอเรียกพนักงานมาสรุปราคาซูชิของเรา ความเท่อยู่ตรงที่ไม่ต้องแบ่งสีจานก็ได้ เพราะที่นี่มีชิปที่ให้พนักงานสแกนบอกได้เลยว่าเรากินซูชิจานสีไหนจำนวนเท่าไหร่ แล้วสรุปให้เรารู้ในไม่เกิน 10 วินาที และมันแม่นมากจนน่าตกใจ

SUSHIRO
จานดำ
SUSHIRO
จานทอง
SUSHIRO
จานเงิน
SUSHIRO
จานแดง
SUSHIRO
แค่สแกนก็รู้ราคา
SUSHIRO
นำการ์ดไปจ่ายเงิน


สรุปว่า “ต้องไป” ด้วยวัตถุดิบและราคาประมาณนี้ ประกอบกับความคิดถึงญี่ปุ่น เยียวยาได้ด้วยซูชิสายพาน ใครกลัวว่าวันนี้คิวจะยาวไม่ต้องกลัว วันแรกยังไงก็เดือด แต่ทางร้านมีแอฟพลิเคชันจองคิวของร้านเองไปโหลดแล้วจองมาได้เลย แล้วเดินชิวไปกินสบาย ๆ

แผนที่

centralwOrld ชั้น7 โซน Beacon
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 021182997,0655167634,0616345101
Instagram : sushirothailand
4, Thanon Ratchadamri ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพมหานครเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน