TEA & FRUITS ชา และ ของหวาน ในถ้วยเดียว

TEA & FRUITS ชา และ ของหวาน ในถ้วยเดียว

Tea and Fruits เป็นครั้งแรกในโลก กับชาที่มีส่วนผสมของเนื้อผลไม้จริง เริ่มต้นจากความคิดเรียบง่ายในการดื่มชาพร้อมกับทานของหวานไปพร้อมๆ กัน
writerProfile
26 เม.ย. 2015 · โดย

TEA & FRUITS คืออะไร

Tea and Fruits เป็นครั้งแรกในโลก กับชาที่มีส่วนผสมของเนื้อผลไม้จริง เริ่มต้นจากความคิดเรียบง่ายในการดื่มชาพร้อมกับทานของหวานไปพร้อมๆกัน ด้วยการ ใส่ถุงชาแล้วเติมน้ำร้อน จากนั้นฉีกซอง ผลไม้แห้ง ผสมในชา แค่นี้คุณก็สามารถลิ้มรสความอร่อย หอมหวานของชาและเนื้อผลไม้ได้ในถ้วยเดียว

สี่สี สี่รสชาด

ผลิตภัณฑ์ Tea & Fruits เติมความสนุกให้กับการดื่มชาของคุณ เพราะคุณสามารถผสมและแต่เติมตามความต้องการ เพียงแค่ใส่ถุงชา เติมน้ำร้อน และใส่ผลไม้

ไม่ว่าคุณจะดื่มแบบร้อนเและผ่อนคลายหมือนชาวตะวันตก หรือจะดื่มแบบไทยๆ แบบเย็นชื่นใจ ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ชาออแกนิคผสมเนื้อผลไม้แท้ๆ คือของว่างเพื่อสุขภาพ เพื่อแทนที่ ขนมหวานที่มีน้ำตาลมาก หรือของขบเคี้ยวที่มีเกลือซึ่งส่งผลร้ายต่อสุขภาพของคุณ

ชาคุณภาพของเราปลุกในเทือกเขาสูงใน จังหวัดเชียงราย โดยตระกูลจตุพล ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการปลูกชาออแกนิค มาหลายรุ่น ผลไม้แห้งส่วนใหญ่มาจากแหล่งผลิตจากปราณบุุรี ทางตอนใต้ของไทย และ ผลไม้ตระกูลเบอรี่ นำเข้าจากประเทศแคนนาดา

สี่รสชาด สี่สี ส่วนผสมอันลงตัวสี่แบบ

ผลิตภัณฑ์แต่ละกล่องบรรจุ ชา 12 ถุง และ ผลไม้ 12 ถุง มีน้ำหนักสุทธิ 198 กรัม

ทำไมต้อง Tea & Fruits

เกาะกระแสไปกับการรวมตัวของชาและผลไม้

ชา – ตลาดเครื่องดื่มที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

นอกจากน้ำแล้ว ชาเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความนิยมของชาได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วกว่าเครื่องดื่มร้อนประเภทอื่นๆ ปัจจัยหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังความนิยมในชา โดยทั่วไปทำให้สุขภาพดี เบาสบาย อบอุ่น ผ่อนคลาย และใครๆก็สามารถหาชารสชาดที่เขาหรือเธอชื่นชอบได้ รสชาดและกลิ่นของชาหลายร้อยชนิดผลิตจากใบชาหรือสมุนไพรหลากหลาย แต่ชาส่วนใหญ่ก็ยังคงมาจากพืชประเภทเดียวกัน มันเป็นกระบวนการเปลี่ยนรูปของชาที่มาจากต้นเดียวกันให้เป็น ชาดำ ชาเขียว หรือชาขาว

ผลิตภัณฑ์ของ Tea & Fruits จะใช้ใบชาหลักสองชนิด คือชาดำและชาเขียว ทั้งสองชนิดมาจากใบชาชั้นเลิศที่เติบโตบนเทือกเขาทางตอนเหนือของประเทศไทย

ผู้คนใช้ผลไม้จริงเพิ่มเติมในชาในตลาดแบบดั้งเดิม เช่นตุรกี, ตะวันออกกลาง และเอเชีย บริษัท Tea & Fruits เป็น บริษัท ค้าปลีกผูรายแรกในโลกที่จะใช้ผลไม้จริงในชา เราบรรจุสินค้าของเราในบรรจุภัณฑ์เพื่อความสะดวก ระมัดระวังการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการเก็บรักษาที่ยาวนาน

ประเทศไทย อาณาจักรแห่งผลไม้ระดับโลก

ประเทศอื่นๆ ไม่มีที่ไหนที่นิยมรับประทานผลไม้และสามารถรับประทานได้ทุกวันเหมือนเมืองไทย ผลไม้สามารถพบเห็นได้ทั่วไปเกือบทุกถนนและคนไทยนิยมบริโภคทุกเวลา ตลอดทั้งวัน ทุกวัน คนไทยทานผลไม้ตามท้องถนนเป็นของขบเคี้ยว ผลไม้ที่เสิร์ฟมาบนจานเป็นขนมหวานและของหวาน เป็นส่วนผสมที่มีสีสันในจานอาหาร

มีผลไม้มากกว่า 150 สายพันธุ์ซึ่งเจริญเติบโตในประเทศไทย หลายปีที่ผ่านมาคนไทยเรียนรู้การถนอมผลไม้และการเก็บรักษาตามธรรมชาติ บางครั้งจะใส่น้ำตาลเล็กน้อยเพื่อเก็บผลไม้ให้กรอบ และอร่อยได้หลายเดือน หรือแม้กระทั่งหลายปี

ในปีที่ผ่านมา ยอดขายของผลไม้ไทยมีการขยายตัวออกไปไกลกว่าบนถนนแบบดั้งเดิมและในตลาด ผลไม้อบแห้งที่มีขายในตลาดมีการจัดการเหมือนในซุปเปอร์มาร์เก็ตและสนามบิน และจะถูกส่งออกอย่างกว้างขวางให้กับผู้บริโภคทั่วโลก

ในสายการผลิตของ Tea & Fruits เราเลือกผลไม้อบแห้งที่มีคุณภาพ บรรจุรวมกับส่วนผสมที่อร่อย และให้คำแนะนำการใช้สิ่งนั้นร่วมกับชาดำและชาเขียวที่มีคุณภาพ เมื่อใส่ลงในชา ผลไม้ก็ยังคงความกรอบ ให้รสชาติตามธรรมชาติของผลไม้ และเพิ่มความหวานให้กับชา ในขณะเดียวกันช่วยให้กลิ่นหอมที่เป็นต้นฉบับของชาที่มีคุณภาพ

การตลาด - สนุกสนานและจริงจังไปพร้อมๆกัน

ในเดือนตุลาคม ปี 2014 หลังจากเปิดตัวในเดือนเดียวกันนั้น ผลิตภัณฑ์ของ Tea & Fruits ได้รับรางวัล ผู้ประกอบการชาวต่างชาติยอดเยี่ยม ในกลุ่มผลิตภัณฑือาหารและเครื่องดื่ม

ดู VDO ที่ส่งประกวดได้ที่นี่ www.youtube.com/watch?v=5_o5FnNIb88&feature=youtu.be

คลิปที่ดูสนุกสนานนั้นก็เหมือนกับการตลาดของเรา เราอยู่ในเมืองไทย เมืองแห่งรอยยิ้ม เราจึงทำการตลาดแบบสนุกๆ และ สบาย ในแบบไทยๆ

การตลาดส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโซเชียล เพื่อตอบรับกับผู้บริโภคยุคใหม่ เราจึงใช้ Facebook เป็นช่องทางหลักเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคและพูดคุยกับพวกเขาได้โดยตรง พร้อมกับสื่อสารความคิดสร้างสรร์ของแบนด์ให้ผู้บริโภครับรู้อยู่ตลอดเวลา ผ่านภาพที่สนุกสนาน และหน้าตายิ้มแย้มของลูกค้าที่เข้ามาลองชิมผลิตภัณฑ์ตามบูธที่เราจัดขึ้น

งานเลี้ยงน้ำชา

ที่ผ่านมา เราได้จัดงานเลี้ยงน้ำชาในสวน 3 ครั้ง และครั้งต่อไปใน วันที่ 18 เมษายนนี้ ทุกๆครั้งจะมีคนเพิ่มขึ้นและถามถึงครั้งต่อไปมากขึ้นเรื่อยๆ เราจัดขึ้นเพื่อให้บรรดาเพื่อนๆและลูกค้าของเราได้พบปะพูดคุยในบรรยากาศสบายๆ ในสไตล์ Tea & Fruits และครั้งต่อไปนี้ เราจะใช้ธีม อลิส ในดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้ร่วมงามจะได้สังสรรค์กับบรรดาตัวละครต่างๆในเรื่องราวกับหลุดไปอยู่ในงานน้ำชาของ Mad Hatter

คุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่ไหนบ้าง

หลังจากเปิดตัวเพียง 4 เดือน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับจากผู้บริโภครวมถึงได้วางขายในซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำ นอกจากนั้นตั้งแต่เดือน เมษายน 2015 คุณยังสามารถพบผลิตภัณฑ์ของเราได้ในโรงแรม และร้านอาหาร ต่างๆอีกด้วย

ชื่นชอบในเมืองไทย ส่งไกลถึงต่างแดน

นักท่องเที่ยวมากมายที่เข้ามาในเมืองไทย ได้ร่วมทดลองดื่มผลิตภัณฑ์ Tea & Fruits และเป็นที่ชื่นชอบ ดังนั้นเร็วๆนี้ เรามีแผนที่จะส่งออกผลิตภัณฑ์ของเรา โดยให้ชาวโลกได้รู้จักและได้ลิ้มลอง ชา ผสมเนื้อผลไม้ไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดที่นิยมดื่มชามากอยู่แล้ว เช่นในยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น หรือประเทศที่มีศักยภาพเช่น รัสเซีย หรือ ประเทศในแถบเมดิเตอร์เรเนียน

มุ่งมั่นที่จะพัฒนาต่อไป

Tea & Fruits เกิดขึ้นจากความนิยมของการดื่มชาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือ ตามร้านน้ำชา และด้วยการนิยมบริโภคผลไม้แห้งเพิ่มขึ้นทั่วโลก จึงทำให้ความคิดที่จะผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ชื่นชอบสองอย่างเข้าด้วยกัน และแนวคิดนี้จะทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพได้ต่อไปเรื่อยๆ เรามีความคิดที่จะพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ด้วยสองสิ่งนี้ ชา และ ผลไม้

ชาผสมเนื้อผลไม้ นี้เป็นผลิตภัณฑ์แรกของเรา แต่แน่นอนไม่ใช่แค่นั้น เราจะมุ่งมั่นพัฒนาต่อไป โดยเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพของเมืองไทย ใส่ความคิดสร้างสรรค์ของทีมงาน เพื่อ นวัตกรรมใหม่ ส่งออกให้ชาวโลกรับรู้ถึงความสนุกสนาน รอยยิ้ม และ สินค้าคุณภาพจากประเทศไทย