เสิร์ฟความสุขไม่อั้นโปรโมชั่นแรงที่Tenjo Sushi&Yakiniku Premium Buffet
  1. เสิร์ฟความสุขไม่อั้นโปรโมชั่นแรงที่Tenjo Sushi&Yakiniku Premium Buffet

เสิร์ฟความสุขไม่อั้นโปรโมชั่นแรงที่Tenjo Sushi&Yakiniku Premium Buffet

จัดหนักความอร่อยคุ้มเกินราคากับบุฟเฟต์พรีเมียมจากปกติ 990 บาท ลดเหลือ 790 บาท! ที่ “Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet” ที่เดียวเท่านั้น!
writerProfile
28 พ.ค. 2015 · โดย

“Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet” ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมที่เกิดมาเพื่อเอาใจคนรักซูชิและปิ้งย่างโดยเฉพาะ! ภายในร้านกว้างขวางตกแต่งสไตล์โมเดิร์นญี่ปุ่นที่สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งคู่รัก ครอบครัวหรือปาร์ตี้ไซส์ใหญ่

ด้านอาหาร “Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet” จัดเต็ม คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาสร้างสรรค์เมนูกว่า 70 รายการเพื่อความสุขและอิ่มคุ้มค่าในราคา 990 บาท/net ลด และตอนนี้ลด 200 บาท เหลือ 790บาท/net โดยลูกค้าสามารถสั่งทั้งซูชิ ซาชิมิ และโรลหน้าต่างๆ มาได้ไม่จำกัดโดยสั่งอาหารได้ถึง 1 ชั่วโมง 30 นาที และนั่งเอนจอยกับไลน์อาหารของที่นี่ได้สบายๆ เต็มที่ถึง 2 ชั่วโมง!

ซาชิมิและซูชิของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายหน้าสุดๆ และที่สำคัญ แต่ละคำทำสด ปั้นใหม่กันจานต่อจาน ใช้เนื้อปลาสดไม่แช่แข็ง เพื่อรสชาติที่สด นุ่มลิ้น ทั้งแซลมอนแล่ชิ้นหนาอย่างดี ซูชิEngawa หอยโฮตาเตะ ฟัวกราส์ และเมนูอื่นๆ อีกเพียบที่ส่งตรงจากแดนปลาดิบให้สั่งทานกันได้แบบไม่อั้น!

ส่วนคนรักเนื้ออย่าลืมสั่งเนื้อเกรดพรีเมียมของทางร้านมาลิ้มลอง มีทั้งเนื้อติดมัน เนื้อสันคอ หรือใครที่ไม่ชอบความมันก็สามารถสั่งสันนอก ลิ้นวัวกรุบกรอบมาปิ้งย่างกันให้มันส์สะใจ หรือใครที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมีเนื้อหมูคุโรบุตะเกรดA ให้เลือกสั่งอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ แถมยังมี Seafood ทั้งกุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่มาให้ปิ้งกันให้สะใจ

ทางด้านน้ำจิ้มของร้าน มีให้เลือก 3 สูตรคือ Seafood เปรี้ยวแซ่บแบบไทย, น้ำจิ้มเต้าเจี๊ยว และบาร์บีคิวให้เลือกเติมรสชาติกันได้ตามใจชอบ

นอกจากนี้ยังมีเมนูของทานเล่นที่สามารถสั่งได้ไม่จำกัดทั้งเทมปุระ สลัด หัวปลาแซลมอน ยำสาหร่าย กิมจิ และเมนูอื่นๆ ที่บรรยายแทบไม่หมด และเนื่องจากทางร้านได้ใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจริงๆจึงไม่อยากให้ใครทานแบบทิ้งขว้างเลยมีการตั้งค่าปรับหากทานเหลือ

หากใครที่ยังไม่อิ่ม ทางร้านมีโซนของหวานไว้บริการ พิเศษสุดๆ ทางลูกค้าสามารถ D.I.Y สนุกไปกับการทำขนมด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ทั้งทอดแป้งแพนเค้ก ทำน้ำแข็งใส ไอศครีม เจลลี่ และผลไม้ต่างๆ ให้เลือกสรร

มุมเครื่องดื่มทั้งน้ำอัดลมและนำ้ผลไม้ ยังมีเครื่องทำน้ำแข็งใสแบบญี่ปุ่นที่สามารถทำได้เองอย่างสนุกอีกด้วย หรือใครที่อยากจะจิบเบียร์เย็นๆ พร้อมกับทานของปิ้งย่าง

ให้มันลื่นคอ ทางร้านก็มีเบียร์ให้เลือกมาดื่มได้เช่นกัน

อ่านถึงตรงนี้ก็น่าจะอดใจไม่ไหวแล้ว ความอิ่มอร่อยคุ้มค่าขนาดนี้ ไม่ต้องคิดนานรีบพุ่งตัวไปที่ร้านได้เลยที่โครงการ Sena fest ชั้น 2 ระยะเวลาของโปรโมชั่นสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางร้านที่เบอร์ 02-108-9824

ทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน 11.00-22.00 ทุกวัน