THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มกลับมาแล้ว!
  1. THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มกลับมาแล้ว!

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มกลับมาแล้ว!

โอกาสของผู้ประกอบการที่จะได้ค้นหานวัตกรรมสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ เพื่อต่อยอดธุรกิจกลับมาอีกครั้งในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022

เชื่อว่าในปัจจุบัน หลาย ๆ ธุรกิจนั้นเริ่มกลับฟื้นตัวและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้แล้ว และนั่นจึงทำให้งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชียกลับมาอีกครั้งค่ะ! บอกเลยว่ายิ่งใหญ่เหมือนเดิมให้ทุกคนได้ตื่นเต้นเดินกันขาขวิด นั่นก็คืองาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” ซึ่งเป็นเวทีการค้าระดับโลกที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่อยู่ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ซุปเปอร์สโตร์ ฯลฯ ได้มาค้นหาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเจรจากับผู้ผลิตรายใหม่ ๆ รวมทั้งเป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการจะได้ค้นหานวัตกรรม เทคโนโลยีการผลิต บรรจุภัณฑ์ พร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ เพื่อเป็นไอเดียสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจในอนาคต

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition”

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2565 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยงานนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่าง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย (TCC) และโคโลญเมสเซ่ (KM) ประเทศเยอรมนี ตัวงานจัดขึ้นในรูปแบบ “ไฮบริด” โดยผสมผสานทั้งการจัดงานในพื้นที่ (On Ground Trade Show) และงานแสดงสินค้าเสมือนจริง (Virtual Trade Show) เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทางมางานได้มีโอกาสเยี่ยมชม เลือกซื้อสินค้า ชมคลิปวิดีโอ ดูแคตตาล็อกสินค้า และฝากข้อความเพื่อนัดหมายเจรจาการค้าได้ ถือว่าเป็นมาตรฐานใหม่ของการจัดงานที่ทำให้ธุรกิจเชื่อมต่อถึงกันได้แบบไร้ขีดจำกัดจริง ๆ เป็นการจัดงานที่เหมาะกับสถานการณ์ในช่วงนี้แบบสุด ๆ เลยค่ะ

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
บรรยากาศภายในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition”

11 Trade Show จบ...ครบ ในงานเดียว

ถ้าพูดถึงสินค้าที่จัดแสดงในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” บอกได้เลยว่าละลานตาอลังการงานสร้างครอบคลุมแทบทุกความต้องการ โดยจะแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ถึง 11 กลุ่ม ได้แก่ อาหารสำเร็จรูป เครื่องดื่ม ขนมและของขบเคี้ยว อาหารทะเล เนื้อสัตว์ อาหารแช่แข็ง ข้าวและธัญพืช ผักและผลไม้ กาแฟและชา ธุรกิจบริการด้านอาหาร และเทคโนโลยีด้านอาหาร และยังมีบูธ International อีกด้วย ซึ่งเป็นผู้ประกอบการจากต่างประเทศที่มาร่วมจัดแสดง บูธสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารออร์แกนิก การแสดงสินค้าจากกลุ่ม Startup อีกมากมาย

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
เนื้ออย่างดีคุณภาพเยี่ยม!
THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
สินค้าออร์แกนิกเกรดเยี่ยม
THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
ขนมและของขบเคี้ยวที่แปรรูปมาจากผลไม้ยอดนิยม
THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
อาหารสำเร็จรูป
THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
ทุเรียนและผลไม้อีกเพียบ!

ค้นหาไอเดีย ต่อยอดธุรกิจในอนาคต

นอกจากการจัดแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มจากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมที่ให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้เกิดไอเดียต่อยอดในเชิงธุรกิจมากมาย เช่น นิทรรศการอาหารฮาลาล เทรนด์อาหารในอนาคต นวัตกรรมอาหาร การประกวดเชฟ Live โชว์จากบาริสต้า ฯลฯ สำหรับใครที่เวลาเดินชมงาน แนะนำว่ามาที่งานเลยน่าจะถูกใจกว่า แรงบันดาลใจในงานล้น!

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
คนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มางานนี้ไม่กลับมือเปล่า!

สรุปก่อนจากกัน ขอย้ำว่า THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” จะมีทั้งการเจรจาการค้าและการจำหน่ายสินค้า ซึ่งเปิดเจรจาการค้าจะมีวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-18.00 น. และเริ่มเปิดจำหน่ายปลีกในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 เริ่มเวลา 10:00 น. ณ Challenger Hall 1-3 และ IEC Hall 5-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.thaifex-anuga.com ส่วนท่านที่จะเข้าชมงานแสดงสินค้าเหมือนจริงก็สามารถชมได้ที่ https://thaifex-vts.com งานนี้ใครที่อยากมีธุรกิจของตัวเองห้ามพลาด งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม จัดเต็มแรงบันดาลใจและความรู้อีกเพียบ!

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
เจอกันที่ Challenger Hall 1-3 และ IEC Hall 5-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี