ประตูสู่โอกาส งานแสดงสินค้าอาหาร เครื่องดื่ม THAIFEX – ANUGA ASIA 2024
  1. ประตูสู่โอกาส งานแสดงสินค้าอาหาร เครื่องดื่ม THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

ประตูสู่โอกาส งานแสดงสินค้าอาหาร เครื่องดื่ม THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

เปิดประตูสู่โอกาสทอง! มาค้นหานวัตกรรม อัปเดตเทรนด์ต่อยอดธุรกิจในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 มหกรรมจัดแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
writerProfile
25 พ.ค. 2024 · โดย

28 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับงานสำคัญที่นักธุรกิจและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มต้องห้ามพลาด! นั่นก็คืองานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 ภายใต้คอนเซปต์ “Beyond Food Experience” มหกรรมที่รวบรวมสุดยอดนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และผู้ประกอบการชั้นนำจากทั่วโลก ถือเป็นโอกาสสำหรับผู้ประกอบการที่จะได้เปิดประตูรับไอเดีย และคอนเน็กชั่นทางการค้าสู่ความสำเร็จก่อนใคร!

THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”

THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยงานนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ที่ต้องการให้นักธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารมาค้นหาคู่ค้า เจรจาธุรกิจกับสุดยอดผู้ประกอบการชั้นนำในระดับสากล โดยมีหัวใจสำคัญคือเป็นพื้นที่สำหรับการมองหาโอกาสและสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จที่มากขึ้น

บรรยากาศภายในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
บรรยากาศการเจรจาธุรกิจ ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience"

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับนวัตกรรมอาหารสุดอินเทรนด์

ภายในงานนี้เราจะได้พบกับสินค้าจัดแสดงละลานตา ซึ่งจะแบ่งออกไปในหลากหลายเวที เริ่มต้นที่เวที “Now & Beyond” เวทีที่เราจะได้ค้นพบนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดที่ตอบรับทุกเทรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งจากบริษัทชั้นนำและ Startup มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ใส่ใจสุขภาพ การผลิตอาหารภายใต้แนวคิดเพื่อโลกยั่งยืน รวมทั้งผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืช และนวัตกรรมด้านอาหารรูปแบบใหม่ ๆ ใครกำลังอยากจุดประกายไอเดียให้กับธุรกิจของตัวเอง ห้ามพลาดเวทีนี้

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก Plant Based ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
ห้ามพลาดไอเดียนานาผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก Plant Based
ผลิตภัณฑ์สายปาร์ตี้ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
ผู้ประกอบการสายปาร์ตี้ก็มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์!
ผลิตภัณฑ์จากไทยสู่สายตาเวทีระดับโลกในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
ผลิตภัณฑ์จากไทยสู่สายตาเวทีระดับโลก
ชาและโกโก้คุณภาพเยี่ยมในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
ชาและโกโก้คุณภาพเยี่ยม

โอกาสแห่งการพบปะผู้ผลิต ผู้ประกอบการ และคู่ค้าได้ครบจบในที่เดียว

พื้นที่ที่จะทำให้คุณสร้างคอนเน็กชั่นได้ง่ายดาย โดยไม่ต้องบินไปถึงที่ เพราะที่นี่คุณจะได้พบกับผู้ซื้อ ผู้ขาย และพันธมิตรทางธุรกิจจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ให้คุณค้นหาและเจรจาการค้ากับผู้ผลิตที่ตรงใจ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างครบวงจร พบกันที่เวที “Opportunity Beyond”

พื้นที่พบปะผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเดียวกันในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
กิจกรรมบนเวทีมากมายที่จุดประกายไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ

ทักษะใหม่ ๆ เรียนรู้และปฏิบัติจริงได้ที่นี่

เรียนรู้กลยุทธ์ เทรนด์ และทิศทางของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มจากวิทยากรชั้นนำ ชมนวัตกรรม สินค้า และบริการใหม่ล่าสุดจากผู้ประกอบการชั้นนำทั่วโลกผ่านนิทรรศการที่จะจัดขึ้นภายในงาน ร่วมลุ้นกับการประกวดผลิตภัณฑ์และทักษะด้านอาหาร และเรียนรู้เทคนิคการทำอาหาร การชงเครื่องดื่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย พบกันที่เวที “Inspiration Beyond”

เรียนรู้เทคนิคการชงเครื่องดื่มและปฏิบัติจริงพร้อมกันในที่เดียวในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience”
เรียนรู้เทคนิคการชงเครื่องดื่มและปฏิบัติจริงพร้อมกันในที่เดียว

มากกว่าการเป็นพื้นที่พบปะ THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 ยังเป็นงานที่จุดประกายไอเดียและเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ครบวงจร ที่เดียวที่รวบรวมงานสัมมนา นิทรรศการ การบริการให้คำแนะนำปรึกษาธุรกิจ การประกวดเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การประกวดทักษะด้านอาหาร รวมเอาไว้ครบจบที่เดียว ให้คุณนำไปต่อยอดหรือสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้กว้างไกลยิ่งขึ้น

เจอกันในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 “Beyond Food Experience” ที่ Challenger Hall 1 - 3 และ IEC Hall 5 - 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
เจอกันที่ Challenger Hall 1 - 3 และ IEC Hall 5 - 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 130,000 ตารางเมตร ผู้เข้าร่วมงานกว่า 3,000 บริษัท และสินค้ากว่า 6,000 บูธ เชื่อว่ากิจกรรมและงานสัมมนาที่หลากหลายจะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ รวมถึงโอกาสทางธุรกิจที่เหนือกว่าใครและไปได้ไกลกว่าที่คิด ปักหมุดไว้เลย งาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2567 โดยจะเปิดเจรจาธุรกิจระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 - 18.00 น. และจำหน่ายปลีกในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 - 3 และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 - 12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ใครที่อยากมีธุรกิจของตัวเองห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.thaifex-anuga.com เลย