Thailand Coffee Fest 2019 มหกรรมกาแฟที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia!!
  1. Thailand Coffee Fest 2019 มหกรรมกาแฟที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia!!

Thailand Coffee Fest 2019 มหกรรมกาแฟที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia!!

สมาคมกาแฟพิเศษไทย (SCATH) x The Cloud เชิญชวนคอกาแฟมาเริ่มจิบ และทำความรู้จักกาแฟให้มากขึ้นกับงาน Thailand Coffee Fest 2019 : Sip to Start “เริ่มจิบ...ไม่รู้จบ”
6 มี.ค. 2019 · โดย

กลับมาอีกครั้ง แต่ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม กับมหกรรมที่คนรักกาแฟรอคอย Thailand Coffee Fest 2019 : Sip to Start “เริ่มจิบ...ไม่รู้จบ” มหกรรมกาแฟที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia ในวันที่ 14-17 มีนาคม 2562 ปีนี้เปลี่ยนสถานที่เป็นอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ใหญ่ขึ้น มีลานจอดรถขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้าชมงานได้มากยิ่งขึ้น พร้อมร้านค้าและกิจกรรมมากมายที่คนรักกาแฟห้ามพลาด! ไม่ว่าคุณจะเป็นคอกาแฟที่หลงใหลการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ หรือผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับกาแฟ มาเริ่มต้นจิบและหลงใหลในรสชาติของกาแฟไปด้วยกัน

Thailand Coffee Fest 2019

โดยภายในงานรวบรวมบูธร้านค้าในแวดวงกาแฟกว่า 100 ร้านทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่ขนทัพสินค้าและบริการมาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างหลากหลาย รวมทั้งบูธโซน Village ที่รวมร้านกาแฟชื่อดังในประเทศไทย มาเปิดร้านให้ลิ้มรสกาแฟกันถึงที่ และพิเศษ! เพิ่มโซนใหม่เอาใจคอกาแฟที่มาถ่ายทอดความมหัศจรรย์ที่อยู่เหนือรสชาติของกาแฟ

พบกับกิจกรรมหลากหลายที่คอกาแฟไม่ควรพลาด เช่น การแข่งขันหาสุดยอดบาริสต้า “World Esyenn Championship ครั้งที่ ๓” เวทีการแข่งขันกาแฟโบราณต้นตำรับไทยที่เดียวในโลก รวมถึงการประกวด “10 สุดยอดเมล็ดกาแฟไทย” จากเกษตรกรทั่วทั้งประเทศ เพื่อคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ผ่านกรรมวิธีการปลูกที่พิถีพิถัน และร่วมชมการประมูล 10 สุดยอดเมล็ดกาแฟไทย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเวิร์คชอปอีกมากมาย

งานนี้ไม่ได้มีเพียงร้านกาแฟและกิจกรรมที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังมีร้านค้าขายอุปกรณ์สำหรับคนทำธุรกิจเกี่ยวกับกาแฟ ให้ได้เลือกซื้อพร้อมพูดคุยปรึกษากับผู้ประกอบการร้านกาแฟโดยตรง และสำหรับคนทำธุรกิจที่กำลังมองหาระบบจัดการร้านดีๆ Wongnai POS ตอบโจทย์ทุกการทำงาน ไม่ว่าจะร้านขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ใช้ได้ ด้วยฟีเจอร์ที่ครอบคลุมให้การทำงานภายในร้านสะดวกมากยิ่งขึ้น พิเศษกว่าใคร เชื่อมต่อการอัปเดตข้อมูลขึ้นตรงสู่แอปฯ Wongnai และสามารถกดรับออเดอร์เดลิเวอรีกับทาง LINE MAN ได้ มาพบกับระบบ Wongnai POS ได้เลยที่บูธ F7 ภายในงาน!

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้น หรือกำลังจะเริ่มก้าวแรกก็มาร่วมจิบไปพร้อมกันได้ในวันที่ 14-17 มีนาคม 2562 ณ อิมแพค เอกซิบิชั่นฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. พร้อมเปิดให้ผู้เข้าชมงานลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/2Ez9vSt

แล้วมาจิบกาแฟหอมกรุ่นละมุนหัวใจไปด้วยกันนะคะ :)