เร็ว ไว คุณภาพจับใจ! Domino’s Pizza หาแชมป์นักทำพิซซ่ามือไวปี 2017
  1. เร็ว ไว คุณภาพจับใจ! Domino’s Pizza หาแชมป์นักทำพิซซ่ามือไวปี 2017

เร็ว ไว คุณภาพจับใจ! Domino’s Pizza หาแชมป์นักทำพิซซ่ามือไวปี 2017

Domino’s Pizza จัดกิจกรรม “Thailand Fastest Pizza Maker 2017” เพื่อตอกย้ำภาพแบรนด์สินค้าคุณภาพ พร้อมบริการฉับไว เผยลุยขยายเพิ่มกว่า 20 สาขาในปี 61
writerProfile
6 ธ.ค. 2017 · โดย

ณ เวลานี้หากพูดถึงแบรนด์พิซซ่าชื่อดังในประเทศไทย คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Domino’s Pizza แน่ ๆ ล่ะครับ ด้วยความที่โดมิโน่ส์ เป็นแบรนด์พิซซ่าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากการให้บริการที่ฉับไว ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ Domino’s Pizza ให้โดดเด่นด้วยการทำพิซซ่าออกมาเสิร์ฟให้ถึงมือลูกค้าอย่างพิถีพิถันได้เร็วที่สุดด้วย

Domino’s Pizza
Domino’s Pizza

เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ว่านั้น ทางโดมิโนส์จึงได้จัดกิจกรรมการแข่งกันทำพิซซ่าประจำปี 2561 ขึ้นมา ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งจะจัดขึ้นทุก ๆ ปีครับ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นการจัดกิจกรรมการแข่งขันทำพิซซ่าของพนักงานภายในองค์กร โดยจะเน้นในเรื่องคุณภาพและความรวดเร็ว เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นคุณภาพของพิซซ่า และการบริการที่รวดเร็ว ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่โดมิโน่ส์พิซซ่า ประเทศไทยได้จัดการแข่งขันหาตัวแทนเพื่อเข้าแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกด้วยครับ

Domino’s Pizza
Domino’s Pizza

การแข่งขันทำพิซซ่าครั้งนี้นอกจากจะเป็นการแสดงความสามารถของพนักงานโดมิโนส์ พิซซ่าแล้ว ยังเป็นการแสดงให้ผู้บริโภคได้เห็นแต่ละขั้นตอนว่าก่อนที่โดมิโน่ส์จะทำพิซซ่าออกมาได้ที่มือลูกค้านั้นมีความประณีตอย่างไร

Domino’s Pizza
Domino’s Pizza
Domino’s Pizza
Domino’s Pizza

โดยผู้ชนะในครั้งนี้ได้แก่นางสาวปิยะพร ไกรสีห์ พนักงานทำพิซซ่าสาขาเดอะ ซีซั่น (พหลโยธิน) ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินสด 20,000 บาท และมีโอกาสได้ไปแข่งขันในระดับภูมิภาคที่ประเทศญี่ปุ่น ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 และระดับโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

Domino’s Pizza

ภายในงานนั้น นายปรมินทร์ ศรีชวาลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โดมิโน่ส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า ในปี 2561 ที่กำลังจะมาถึง โดมิโนส์ จะทำการ refresh แบรนด์ใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เข้าถึงคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการเน้นบริการ Delivery ให้มากกว่าเดิม การขยายสาขาให้ได้อย่างน้อยเดือนละ 1 สาขา การลดราคาให้กลุ่มนักเรียน นักศึกษา สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และการเพิ่มพิซซ่าหน้าใหม่ ๆ ทั้งแบบพรีเมียมและแบบเน้นสุขภาพตามเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงในขณะนี้ด้วยครับ

Domino’s Pizza
Domino’s Pizza

Domino’s Pizza ซื้อ 1 แถม 1

Term & Condition:
• เมื่อซื้อพิซซ่าถาดใหญ่ ฟรีถาดกลาง
• เมื่อซื้อพิซซ่าถาดกลาง ฟรีถาดเล็ก
• ไม่รวมหมวดเฟเวอริท
• ไม่สามารถ half หน้าได้
• ถาดที่แถมต้องอยู่ในหมวดเดียวกันหรือราคาต่ำกว่าถาดที่คิดเงิน
สำหรับสั่งเดลิเวอรี่1612 , นั่งทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านเท่านั้น

Domino’s Pizza