เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โฉมใหม่ตอบโจทย์คนทุกเจน!
  1. เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โฉมใหม่ตอบโจทย์คนทุกเจน!

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โฉมใหม่ตอบโจทย์คนทุกเจน!

เดอะมอลล์ กรุ๊ป สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ รีแบรนด์ภาพลักษณ์ใหม่สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกเจนเนอเรชัน
writerProfile
27 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เดอะมอลล์ งามวางศ์วาน (The Mall Ngamwongwan)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

หากใครผ่านไปมาย่านงามวงศ์วานบ่อย ๆ จะสังเกตเลยว่าห้างเดอะมอลล์กำลังปรับปรุงโฉมใหม่ และในวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ห้างเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานก็ได้เผยโฉมสุดทันสมัยภายใต้คอนเซปต์ "A Happy Place to Live Life" หรือ "ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว" ให้นักช็อปได้เพลิดเพลินไปกับการช็อปปิงแบบไร้รอยต่อกับแบรนด์ระดับโลก

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
เปิดตัวเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานก็ได้เผยโฉมสุดทันสมัยภายใต้คอนเซปต์ "A Happy Place to Live Life"

ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ! การปรับภาพลักษณ์ใหม่ครั้งนี้ ทางเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้ปรับพื้นที่ตั้งแต่แนวคิดออกมาเป็นดีเทลในทุกองค์ประกอบ ทุกฟังก์ชันภายใต้แนวคิด "Green House" ผสานสุนทรียภาพแห่งธรรมาติให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว ตั้งแต่การช็อป กิน เล่น เที่ยว เพื่อให้เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานได้เปรียบเสมือนกับบ้านหลังที่ 2

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
บริเวณด้านหน้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งทั้งหมดยังใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงหุ่นโชว์สินค้าก็เป็นโปรดักส์แฮนเมดจากฝีมือคนไทยอีกด้วย

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งทั้งหมดใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ทำให้พื้นที่ศูนย์การค้าเชื่อมต่อกันอย่างลงตัว สามารถสร้างความสุขและอำนวยความสะดวกสบายได้อย่างครบทุกมิติของการใช้ชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการได้ทุกช่วงวัยอย่างแท้จริง โดยเป็นไปตามแนวคิด 4 ประการ

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
พื้นที่ศูนย์การค้าเชื่อมต่อกันอย่างลงตัว สามารถสร้างความสุขและอำนวยความสะดวกสบาย

1URBANHOOD LIFESTYLE

การรังสรรค์ไลฟ์สไตล์ทันสมัยเพื่อความสะดวกและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัยในครอบครัว มีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Muji แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่น Be Tread ที่จะพาเราไปสนุกไปกับเรนด์ใหม่ ๆ ของแบรนด์

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัยในครอบครัว

2HYBRID EXPERIENCE

ฟังก์ชันการจัดรูปแบบร้านค้าให้ทุกพื้นที่เชื่อมโยงถึงกัน เวลาไปเดินห้างในบางครั้งก็จะมีงงว่าโซนไหน เป็นโซนไหน แต่หากได้มาที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ขอบอกเลยว่า ถึงแม้จะมีหลายหลายโซนตามไลฟ์สไตล์ แต่ทุก ๆ โซนกลับเชื่อมถึงกันได้อย่างง่ายดาย

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
ฟังก์ชันการจัดรูปแบบร้านค้าให้ทุกพื้นที่เชื่อมโยงถึงกัน 

3NATURE ENJOYMENT

ผสานความรื่นรมณ์ของธรรมชาติเข้ากับการใช้ชีวิตอย่างลงตัว ด้วยการผสมผสานทั้งการออกแบบและเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ซึ่งเป็นวัสดุเป็นมิตรต่อธรรมชาติ โดยเฉพาะในโซน "Dining Garden" ที่รวมรวบร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังกว่า 50 ร้าน ในพื้นที่สวนสวนสไตล์ทรอปิคอล

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
Dining Garden ที่รวมรวบร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังกว่า 50 ร้าน

4NEIBOURGOOD COMMUNITY

เชื่อมโยงความสัมพันธ์อันดี พร้อมส่งมอบกิจกรรมดี ๆ ให้เข้ากับชุมชนและทุกคนในครอบครัว เพราะที่นี่มีทั้ง Harborland สนามเด็กเล่นในร่ม รวมไปถึงคอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหญ่วัยอิสระแห่งแรกในไทย อย่าง Chivit-D by SCG ที่จำหน่ายสินค้าเพื่อผู้สูงอายุ และสินค้าเพื่อความปลอดภัยในที่อยู่อาศัย

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
เชื่อมโยงความสัมพันธ์อันดี พร้อมส่งมอบกิจกรรมดี ๆ ให้เข้ากับชุมชนและทุกคนในครอบครัว

นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากคุณลิเดีย ศรัญรัตน์, Mini Concert และโชว์สุดอลังการอย่าง La Vie M Rose ให้ได้เพลิดเพลินใจ บอกเลยว่ามาที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ไม่ผิดหวังแน่นอน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้ากันได้กับทุกเจนเนอเรชัน ~ 

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
Mini Concert และโชว์สุดอลังการ
เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
เพลิดเพลินใจ บอกเลยว่ามาที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ไม่ผิดหวังแน่นอน

แผนที่

การติดต่อ

เดอะมอลล์ งามวางศ์วาน (The Mall Ngamwongwan)
Phone number : 0-2555-1000
408,410,412,414,416 418 430 ถนน งามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 ประเทศไทยเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน,เมืองนนทบุรี
ประเภท