Artisan Soft Crust พิซซ่าใหม่สูตรเด็ดจาก The Pizza Company
  1. Artisan Soft Crust พิซซ่าใหม่สูตรเด็ดจาก The Pizza Company

Artisan Soft Crust พิซซ่าใหม่สูตรเด็ดจาก The Pizza Company

เอาใจคอพิซซ่าทั่วประเทศ กับความนุ่มและหอมกรุ่นด้วย Artisan Soft Crust พิซซ่าใหม่สูตรเด็ดไม่ซ้ำแบบใครจาก The Pizza Company
writerProfile
7 เม.ย. 2015 · โดย

เปิดตัวเปิดใจออกมาแล้วกับพิซซ่าสูตรใหม่แหวกแนวไม่เหมือนใคร "Artisan Soft Crust Pizza”พิซซ่า อาร์ติซานขอบนุ่ม สูตรใหม่จาก The Pizza Company เพื่อเอาใจคอพิซซ่าตัวยงทั้งประเทศ แรงบันดาลใจนั้นเป็นการประยุกต์มาจากพิซซ่าที่ได้รับนิยมอย่างมากทั่วโลก โดยตัวแป้งจะถูกหมักด้วยเวลาที่เหมาะสม เพื่อสร้าง air pocket ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในมิติใหม่แห่งความฟูเบา พอได้รับ order ปุ๊ป pizza master ก็จะบรรจงยืดแป้งอย่างพิถีพิถันด้วยมือเพื่อที่จะให้ได้เนื้อแป้งไม่หนา ไม่บาง และเก็บกักอากาศไว้ในเนื้อแป้ง พอได้ที่ปั๊ปก็ใส่ซอสและชีสสูตรเฉพาะของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี และท้อปปิ้งคุณภาพดีที่ยังคงเน้นความหนักเครื่องและท้อปปิ้งชิ้นใหญ่เต็มคำเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีขอบให้เลือกได้ถึง 2 สไตล์ ใครชอบสูตรดังเดิมก็สามารถเลือกขอบรสออริจินัล หรือหากใครต้องการความอร่อยใหม่ก็สามารถเลือกสั่งขอบเกลือ ที่โรย Sea Salt เกลือธรรมชาติจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และ เข้าอบในเตาด้วยความร้อนสูง เสร็จออกมาเป็นพิซซ่าเนื้อนุ่มฟูเบาหอมกรุ่นไปทุกอณู แค่คิดก็น้ำลายสอแล้ว

Topping ใหม่ “Spicy Shrimp กุ้งสไปซี่"(389 บาท) พิซซ่าอัดแน่นไปด้วยกุ้งสด สุดเด้ง เสริมความจัดจ้านด้วยพริกชี้ฟ้าสไลด์บางๆ กับ smoked bacon ทาด้วยซอสมะเขือเทศ แบบ Marinara โรยหน้าด้วย Fresh Mozzarella cheese และ โรยหน้าด้วย Italian Basil หอมสดชื่น เสิรฟ แบบเก๋ๆ บนถาดไม้ พอกัดคำแรกปุ๊ป มีหวังได้แย่งกับเพื่อนแน่นอน

สำหรับคนที่ยังคงติดใจกับพิซซ่าท้อปปิ้งยอดนิยม All Time Favourite Toppings (อาทิ Hawaiian) ก็ยังสามารถที่จะสั่งหน้าเหล่านั้นๆได้อยู่ในราคา เริ่มต้นที่ (299 บาท) ทางเราวงในขอรับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะแป้ง Artisan Soft Crust นั้นจะช่วยให้ทุกคนได้ค้นพบมิติใหม่แห่งประสบการณ์พิซซ่าด้วยความฟูนุ่มและ หอมกรุ่นไม่ซ้ำแบบใคร
พิเศษสุดๆสำหรับเดือนเมษานี้ ลูกค้าที่น่ารักของ The Pizza Company ทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ร้าน จะได้ลิ้มลองพิซซ่า Artisan Soft Crust ตลอดทั้งเดือน หน้า Double Cheese ฟรี คนละ หนึ่ง สไลด์ ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือเป็นกลุ่มก็ได้ทานทุกท่าน แต่มีช่วงเวลาความสุขแบ่งเป็น 2 ช่วงต่อวันค่ะ รอบแรก 11 โมงเช้า - เที่ยง และรอบที่สอง 5 - 6 โมงเย็น และที่พิเศษสุดๆ เมื่อสั่งพิซซ่า Artisan Soft Crust รับฟรีเป๊ปซี่ 1 เหยือก มูลค่า 109 บาททันที

เมื่ออิ่มอร่อยสำราญท้องไปกับ พิซซ่าหน้าใหม่แล้ว มาลองดูที่เครื่องดื่มบ้าง เพื่อที่จะประชันหน้ากับแดดร้อนแห่งแดนสยาม The Pizza Company ก็ได้คิดค้น เครื่องดื่มดับกระหายชนความร้อน"Raspberry Ice Tea ราสเบอร์รี่ ไอซ์ ที" (79 บาท) ผลไม้ราสเบอร์รี่ ที่สั่งตรงนำเข้ามาจากเมืองนอก มาผสมกับชาสูตรพิเศษของ The Pizza Company ที่จะทำให้คุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันทีทันใด และรสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ สั่งมาทานควบคู่กับพิซซ่า พาสต้า หรือ appetizer เข้ากันดีได้อย่างไร้ที่ติ

อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่ที่ร้าน The Pizza Company ทุกสาขาทั่วประเทศ เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น