TMRW ธนาคารออนไลน์สำหรับคนยุคดิจิทัล ใช้ง่าย แถมได้เครดิตเงินคืน!
  1. TMRW ธนาคารออนไลน์สำหรับคนยุคดิจิทัล ใช้ง่าย แถมได้เครดิตเงินคืน!

TMRW ธนาคารออนไลน์สำหรับคนยุคดิจิทัล ใช้ง่าย แถมได้เครดิตเงินคืน!

ตอบโจทย์ ใช้ง่าย ตรงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ กับบริการบัญชีธนาคารออนไลน์ เปิดบัญชีได้โดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับดอกเบี้ยและเครดิตเงินคืน
[Ad] • 13 ม.ค. 2020 · โดย

เอาใจคนรุ่นใหม่กับการจัดการเรื่องเงินง่าย ๆ ด้วย TMRW บริการธนาคารออนไลน์สำหรับคนยุคดิจิทัล มิติใหม่ที่ให้คุณจัดการเรื่องเงินได้ในแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ TMRW Everyday และ TMRW Savings พร้อมสมัครบัตรเดบิตและบัตรเครดิต TMRW เพื่อฟินกับดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 1.6% ต่อปี และรับเครดิตเงินคืน 3% ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกได้เอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ~

ธนาคารออนไลน์และแอพธนาคารใช้งานง่าย สำหรับคนยุคดิจิทัล
ธนาคารออนไลน์และแอพธนาคารใช้งานง่าย สำหรับคนยุคดิจิทัล

สมัยนี้ไม่ว่าจะจับจ่ายใช้สอยอะไร ก็ใช้ผ่านแอปพลิเคชันเกือบทั้งหมด บัญชีธนาคารออนไลน์จึงมีความสำคัญ โดยเฉพาะคน GEN-Y ที่เน้นความสะดวกสบายและรวดเร็ว แค่พกโทรศัพท์เครื่องเดียวก็สามารถทำได้เกือบทุกอย่าง วันนี้ Wongnai จะพามารู้จัก TMRW บริการธนาคารออนไลน์ ครอบคลุมด้วยบริการบัญชีเงินฝาก บัตรเดบิต บัตรเครดิต และบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง พร้อมฟีเจอร์ City of TMRW ที่จะทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องสนุก มาดูกันดีกว่าว่าจะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างไร

เริ่มต้นกันที่ตัวแรก บัญชีเงินฝาก TMRW Everyday ตอบโจทย์มาก เพราะโอนเงินและจ่ายบิล แบบไม่เสียค่าธรรมเนียม สามารถเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ใช้งานได้ทันที โดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับดอกเบี้ย 0.1% ต่อปี สะดวกสบายใช้ผ่านแอปฯ ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ธนาคารออนไลน์พร้อมดอกเบี้ยสูง
ธนาคารออนไลน์พร้อมดอกเบี้ยสูง

เก็บเงินไม่ได้ให้เราช่วย บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง TMRW Savings เพียงโอนเงินฝากของคุณจากบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday มาเก็บในบัญชีนี้ รับดอกเบี้ยสูงขึ้นถึง 1.6% ต่อปี พร้อมตัวช่วยที่จะทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องสนุกกับ City of TMRW กับการเก็บเงินในรูปแบบเกม ยิ่งเก็บเงินได้มาก เมืองของคุณก็จะเพิ่มเลเวลขึ้น ดูวิธีการสร้างเมืองได้ที่นี่ ดูจบก็เก็บเงินแล้วสร้างเมืองไปด้วยกันเลยจ้า ~ เงินเก็บเยอะเท่าไร เมืองยิ่งใหญ่นะจ๊ะ ;)

การเก็บเงินในรูปแบบเกม
การเก็บเงินในรูปแบบเกม

อีกหนึ่งบริการที่พลาดไม่ได้ บัตรเดบิต TMRW ใช้เป็นบัตรเอทีเอ็ม ถอนเงินสดได้ ไม่ว่าจะกดตู้ของธนาคารไหนก็ฟรีค่าธรรมเนียมทั่วประเทศไทย และที่ตู้ UOB ในต่างประเทศ ไร้เงินสดวันไหนไม่ต้องกังวล เพียงหยิบบัตรเดบิต TMRW ขึ้นมา ก็สามารถรูดกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Mastercard ได้ ที่สำคัญเขายกเว้นค่าทำเนียมรายปีของปีแรกด้วยนะเออ พร้อมเช็กทุกการใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน บอกเลยว่าต้องมีสักใบ ~

ธนาคารออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต
ธนาคารออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต

ตัวต่อไป บัตรเครดิต TMRW ฟินสุด ๆ ไม่ว่าจะ กิน เที่ยว ชอป ก็รับเครดิตเงินคืน 2% และรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ เราสามารถตั้งลิมิตค่าใช้จ่ายผ่านบัตรและกดเงินสดผ่านเอทีเอ็มในแต่ละเดือนผ่านแอปฯ ได้อีกด้วย พร้อมเปลี่ยนยอดเต็มมาผ่อนชำระแบบชิล ๆ ก็ยังได้ ที่สำคัญถ้า เปิดบัญชีเงินฝากพร้อมสมัครบัตรเครดิต รับไปเลย! เครดิตเงินคืน 3% ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกได้เอง เพียงจ่ายบิล 2 ครั้ง/เดือน ด้วยบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday และ โอนเงิน 2 ครั้ง/เดือน ด้วยบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday คุ้มสุด ๆ จ้า

ด้วยความทันสมัยและออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล แอปพลิเคชัน TMRW ยังสามารถแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อมีบิลใกล้ครบกำหนดจ่าย รายการที่ต้องโอน พร้อมอุ่นใจกับการแจ้งเตือนรายการที่ต้องสงสัยเมื่อมีการทำธุรกรรมซ้ำซ้อน บอกเลยว่าไม่พลาดทุกการใช้จ่าย แถมปลอดภัยไร้กังวลอีกด้วย ดีงามขนาดนี้ ดาวน์โหลดทันทีไม่รอช้า พร้อมสมัครบัญชีธนาคารออนไลน์ ทุกอย่างก็เป็นเรื่องง่ายเลยจ้า!

หมดปัญหาเงินช็อตตอนสิ้นเดือน TMRW ยังมีตัวช่วยวิเคราะห์และจัดการบัญชี ไม่ต้องกลัวจะใช้เงินเพลิน มีเงินพอใช้จ่ายตลอดทั้งเดือนแน่นอน สมแล้วที่เป็นธนาคารออนไลน์ที่มาพร้อมโซลูชันที่เหมาะสมกับเรา ~

มิติใหม่ที่ใครก็สามารถจัดการเรื่องเงินได้ในแอปฯ เดียว TMRW บริการธนาคารออนไลน์สำหรับคนยุคดิจิทัล ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต จะทำอะไรก็เป็นเรื่องง่ายไปหมด เก็บเงินพร้อมได้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.6% ต่อปี หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ยังได้รับเครดิตเงินคืน 3% นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกในการสะสมทรัพย์ฉบับเกม กับสร้างเมืองเก็บเงิน ยิ่งเก็บมากเมืองยิ่งใหญ่มาก มา MAKE TMRW YOURS ไปด้วยกัน บอกเลยชีวิตสนุกแบบคนมีตังค์แน่นอน ;)

MAKE TMRW YOURS ด้วยแอปพลิเคชันได้ที่นี่