ร่วมลุ้นทริปในฝัน ดีไซน์ทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ที่บาร์บีคิว พลาซ่า
  1. ร่วมลุ้นทริปในฝัน ดีไซน์ทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ที่บาร์บีคิว พลาซ่า

ร่วมลุ้นทริปในฝัน ดีไซน์ทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ที่บาร์บีคิว พลาซ่า

กลับมากันอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดบ้าบิ่นของเจ้ามังกรเขียวบาร์บีกอนใจป้ำ ที่จัดเต็มแจกกระจาย ทั้งทริปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ทั้งกินฟรี และส่วนลดค่าอาหารอื่นๆ อีกเพียบ
9 พ.ย. 2014 · โดย

ร่วมลุ้นทริปในฝัน ดีไซน์ทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ที่บาร์บีคิว พลาซ่า

“จะเป็นยังไงถ้าคุณสามารถดีไซน์ทริปในฝันของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง”

คุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะ BarBQ Plaza แบรนด์ปิ้งย่างที่มีเจ้ามังกรเขียวบาร์บีกอน มาสคอตหน้าตากวนประสาทตั้งอยู่หน้าร้าน เขาขยันจัดแคมเปญแปลกๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นระยะ ตั้งแต่ไวรัลโฆษณาจับบาร์บีกอนเป็นตัวประกันยันคู่รักง้อกันผ่านเนื้อย่าง ที่สร้างการจดจำชนิดหลับตายังฝันถึง

และล่าสุดกับโปรโมชั่นที่กล้าบ้าบิ่นอย่าง “เที่ยวเลือกได้ 1 ล้านบาท” ชิงโชคเที่ยวทริปในฝัน ที่ลุ้นรับรางวัลใหญ่ เปิดโอกาสให้คุณดีไซน์ทริปในฝันนั้นได้ด้วยตัวคุณเอง ไปที่ไหนกับใครก็ได้ในโลกมูลค่า 1 ล้านบาท

เงื่อนไขการได้คูปองลุ้นชิงโชคเที่ยวเลือกได้ 1 ล้านบาทก็แสนง่าย เพียงแค่พาตัวเอง เพื่อนๆ หรือ ครอบครัวมากินที่ร้าน บาร์บีคิวพลาซ่าสาขาใกล้บ้าน แล้วสั่งอาหารภายในร้านครบทุกๆ 500 บาท ก็รับไป 1 ใบทันที

ชุดพิเศษรวมมิตรภาพ
ชุดพิเศษรวมมิตรภาพ

สมมุติว่าคุณกับเพื่อนยกโขยงไปกินที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ด้วยความที่แต่ละคนความชอบแตกต่างกัน จึงตัดสินใจสั่งเป็น ชุดพิเศษรวมมิตรภาพ (379 บาท)เซ็ทเมนูที่รวบรวมเอาวัตถุดิบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ไก่ วัวสไลด์ และซีฟู้ด ไว้ในชุดเดียว หมดปัญหาเรื่องการเกี่ยงกัน กับข้าวผัดกระเทียม 2 ชาม (ชามละ 45 บาท)ซอร์ฟดิ้งค์ 1 เหยือก (79 บาท)เบ็ดเสร็จรวม 548 บาท เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์รับคูปองลุ้นชิงโชค 1 ใบแล้ว ง่ายไหมละ

เซ็ทบาร์บีกอนชาวเกาะ
เซ็ทคาวบอยบาร์บีกอน
ซามูไรบาร์บีกอน
สโมคกี้บาร์บีกอน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะทางบาร์บีคิวพลาซ่าได้เพิ่มเซ็ทเมนูพิเศษอย่าง ชุดบาร์บีกอนท่องโลก 4 แบบ 4 สไตล์ ไว้ให้นักกินได้ลุ้นโชคกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะสั่งเซ็ทเอาใจคนรักซีฟู้ดอย่างบาร์บีกอนชาวเกาะ (279 บาท)เซ็ทเนื้อแบบอเมริกันสไตล์อย่างคาวบอยบาร์บีกอน (189 บาท)เซ็ทหมูชั้นดีซามูไรบาร์บีกอน (159 บาท)หรือแม้แต่เซ็ทกริลเลิฟเวอร์สโมคกี้บาร์บีกอน (189 บาท)ชุดใดก็ได้เพียงหนึ่งชุด ก็รับคูปองเพิ่มทันที 1 ใบ แถมได้ Postcard limited ของแต่ละเซ็ทอีก หรือจะจัดหนักจัดเต็มสั่งทั้งหมดเลย 4 ชุด มังกรบาร์บีกอนก็จัดให้ เอาไปเลย 4 ใบไม่มีกั๊ก

และในระหว่างที่คิดค่าอาหาร หากคุณเป็นลูกค้า SCB ก็ไม่ต้องแปลกใจที่จะรู้สึกว่าตัวเองเนื้อหอมในหมู่เพื่อนเป็นพิเศษ เพราะทันทีที่กินครบ 800 ขึ้นไป แล้วจ่ายด้วยบัตร SCB ก็รับส่วนลดค่าอาหารทันที 15% แถมรับคูปองไปอีก 1 ใบกันฟรีๆ

คูปองลุ้นรับโชค แจกกันแบบจัดเต็ม ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก มาร่วมสนุกกับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ได้ที่ร้านบาร์บีคิว พลาซ่าทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : //www.barbqplaza.com/th/bar_index.php