ทริปในฝัน เที่ยว-กิน-ดื่ม แบบไม่ยั้งกันตลอด 4 วัน 3 คืน ที่เชียงใหม่
 1. ทริปในฝัน เที่ยว-กิน-ดื่ม แบบไม่ยั้งกันตลอด 4 วัน 3 คืน ที่เชียงใหม่

ทริปในฝัน เที่ยว-กิน-ดื่ม แบบไม่ยั้งกันตลอด 4 วัน 3 คืน ที่เชียงใหม่

เข้าหน้าหนาวอากาศเย็น ๆ แบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบกล้อง สะพายเป้ แล้วออกไปตะลุยกันเลยกับทริปสุดมัน 4 วัน 3 คืน

ลมหนาวมาเมื่อไหร่ เมืองเชียงใหม่เปรียบเสมือนสัญญาณดึงดูดให้นักท่องเที่ยว จากทั่วทุกสารทิศมาเยี่ยมเยียนเมืองแห่งสีสันและวัฒนธรรมกันทุก ๆ ปี แต่แน่นอนว่ามาเที่ยวเมื่อไหร่หลาย ๆ คน มักจะเจอปัญหาโลกแตกของที่นี่สม่ำเสมอ คือ..มาแล้ว กินอะไรดี?  วันนี้ปัญหาของท่านจะหมดไป "Wongnai" ขอพาทุกคนไป เที่ยว-กิน-ดื่ม แบบไม่ยั้งกันตลอด 4 วัน 3 คืน แบบไม่ซ้ำ ที่เชียงใหม่! 

เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวเชียงใหม่หนึ่งวัน
เที่ยวเชียงใหม่ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวเชียงใหม่หนึ่งวัน

Day 1

หลังจากที่เท้าสัมผัสกับพื้นเชียงใหม่ ร่างกายปะทะกับลมหนาวที่ผ่านมา สิ่งแรกที่คิดถึงก็เป็นกาแฟร้อน กลิ่นหอม ๆ ซักแก้ว ซึ่งวันแรกนี้ที่เราจะเที่ยวกันจะอยู่ในย่านตัวเมือง หรือที่คนเชียงใหม่เขาเรียกกันว่า "ในคูเมือง" นั่นเอง ซึ่งย่านนี้ก็มีร้านกาแฟดี ๆ อยู่หลายร้านซึ่งกว่าจะเลือกได้ก็ทำเอาเหนื่อยอยู่เหมือนกัน 

Graph Cafe'

 • ที่ตั้ง : ถ.ราชวิถี ซ. 2 ร้านอยู่ขวามือหัวมุมซอยแรก ตรงข้ามกับตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงศรี (ตู้เหลือง)
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09:00 - 17:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ร้านกาแฟเล็ก ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ จากเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และบาริสต้ามากฝีมือ ที่ดึงเอากลิ่นหอม และความเข้มข้นของกาแฟ ใส่ลงมาในแก้วได้ครบทุกหยด จึงไม่แปลกใจที่คอกาแฟเชียงใหม่หลายคน จะแนะนำให้มาสัมผัสกับกาแฟของที่นี่ 

ก๋วยจั๊บน้ำข้น สามกษัตริย์

 • ที่ตั้ง : จากอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ เลี้ยวซ้ายเข้าถ.ราชวิถี ผ่านหอประวัติศาสตร์เชียงใหม่ เลี้ยวขวาตรงสี่แยกเข้าถ.จ่าบ้าน ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:30 - 15:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ร้านกวยจั๊บชื่อดัง ที่หลายคนต่างก็แนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่า “มาแล้วต้องโดน!” ทีเด็ดของเขานั้นอยู่ที่หมูกรอบเลยครับ! คือมันชิ้นใหญ่มากกกก มีความนุ่มจากชั้นเนื้อที่เรียงตัวสลับกับไขมันแบบสวยงาม รวมถึงหนังที่มีความกรอบสุด ๆ จะกินกับน้ำซุปร้อน ๆ หอมกลิ่นพริกไทยของกวยจั๊บ หรือสั่งมาจิ้มน้ำหมูกรอบหวาน ๆ เป็นของกินเล่นก็ดีงามทั้งนั้น

Akha Ama Coffee

 • ที่ตั้ง : ถนนราชดำเนิน ใกล้วัดพระสิงห์
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 18:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

อีกหนึ่งร้านกาแฟเชียงใหม่ชื่อดังในย่านนี้ ที่เราไม่อยากให้คุณ ๆ ทั้งหลายพลาดไปเมื่อมาเที่ยวเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ เรื่องของกาแฟที่ร้านนี้ก็เรียกได้ว่าเขาดูแลเองในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่เรื่องของการปลูกจนมาถึงแก้วในมือของทุกคนนี่แหละ เห็นไหมละครับว่าเขามีความใส่ใจที่ตะเสิร์ฟสิ่งดี ๆ ให้เพื่อน ๆ มากขนาดไหน ร้านแบบี้ถ้าพลาดไปคงเสียใจแย่เลยเนอะ

Rock Me Burgers & Bar

 • ที่ตั้ง : จากท่าแพตรงมาเรื่อย ๆ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเจ้าถ.ลอยเคราะห์ ร้านจะอยู่ติดกับโรงแรมระมิงค์ ลอร์ด 
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:30 - 00:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

เติมพลังตอนเย็นแบบหนักท้อง Rock Me Burgers & Bar ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดโทนสีดำแบบฉบับชาวร็อค ที่ทุกเมนูของที่นี่จัดมาใหญ่มากก อาหารของที่นี่ก็เลือกใช้แต่วัตถุดิบดี๊ดี เกรดพรีเมียม แต่ราคาไม่แรงเลย! ไม่ว่าจะเป็นเมนู Signature อย่าง Rocking on Heaven หรือเมนูอื่น ๆ อย่าง Melted Cow Sandwich และ Buffalo Wings 

Zoe In Yellow

 • ที่ตั้ง : ถ.ราชวิถี ผ่านหน้าโรงเรียนยุพราชฯ ไปทางออกคูเมือง ร้านตั้งอยู่บริเวณหัวมุมสี่แยก
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 18:00 - 00:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่

อิ่มหนำสำราญกันไปแล้วขอปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขของค่ำคืนนี้ด้วยการมาขยับแข้ง ขยับขากันที่สถานบันเทิงชื่อดังย่านนี้ ที่ "Zoe in Yellow" ผับบาร์สุดฮอตขวัญใจชาวต่างชาติ ที่พร้อมจะโยกย้ายส่ายเอว ออกสเต็ปให้คุณเต้นตามแทบไม่ทัน ถ้าใครอยากจะฝึกภาษาหรือหาเพื่อนใหม่ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เพื่อนๆ ไม่ควรจะพลาดนะ

Day 2

มาเชียงใหม่ต้องไม่พลาดมาเที่ยว ย่าน "สวนดอก-นิมมานเหมินท์-ศิริมังคลาจารย์" แหล่งรวมร้านกาแฟ และ ร้านอาหารเจ๋ง ๆ เอาไว้แบบเพียบเลย ชนิดที่ว่าจะหันซ้าย หันขวาก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด 

Rustic & Blue - Handgrown Produce & Artisan Food

 • ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 7 เข้ามาประมาณ 80 เมตรจากถ.นิมมานเหมินท์ ร้านอยู่ขวามือ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน จ. - ศ. 08:30 - 21:00 น. / ส. - อา. 08:30 - 22:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ลองคิดภาพของตัวเราเองตื่นเช้าขึ้นมาก็มีร้านสไตล์ชิคอย่าง “Rustic & Blue - Handgrown Produce & Artisan Food” บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 7 กับเมนูอาหารสุดเฮลท์ตี้แบบง่าย ๆ อย่าง Soy yogurt Bowl ให้ได้กินต้อนรับวันใหม่ หรือถ้าอยากหนักท้องกว่านั้นจะสั่ง Breakfast Pita Bread มาทานพร้อมกับชาร้อนที่มีกลิ่นหอมของวานิลลาอย่าง Rooibos Vanilla ก็ไม่เลวนะ 

Ristr8to

 • ที่ตั้ง : ถ.นิมมานเหมินท์ ตรงปากทางเข้านิมมานเหมินท์ ซ.3 ติดกับร้านกูโรตี
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 18:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

หากกำลังมองหากาแฟทานละก็ บอกเลยว่ามาถูกที่แล้ว เพราะย่านนี้ร้านกาแฟเยอะกว่าเซเว่นและอาหารตามสั่งเสียอีก แต่ถ้าจะให้เลือกสักร้าน ก็คงหนีไม่พ้น Ristr8to (ริสเทรตโต้) เพราะถ้าพูดถึงความยอดนิยม ก็ยังไม่มีใครกินเขาลงสักที ถ้าไม่นับความหล่อของบาริสต้า และความเทพของรสและกลิ่นของกาแฟแล้วความสวยงามของ Latte Arts ร้านนี้ก็โด่งดังเช่นกัน เจ้าของร้านเป็นบาริสต้าที่ได้รางวัลมามากมาย 

Papa Curry

 • ที่ตั้ง : ขับเข้ามาตามถนนสิโรรส ฝั่งตรงข้ามสวนดอกปาร์ค จากนั้นตรงเข้ามาเรื่อย ๆ แล้วเลี้ยวเข้า ถ.สิโรรส 5 ทางซ้ายมือ เข้ามาจนสุดซอย ร้านจะอยู่ทางขวามือ
 • เวลาเปิด-ปิด : อ. - ศ. 11:30 - 14:00 น. และ 17:00 - 21:00 น. / ส. - อา. 11:00 - 18:00
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ข้ามฟากจากศิริมังคลาจารย์ออกมาไม่ไกล แล้วไปกินอาหารญี่ปุ่นกันซักมื้อ กับข้าวราดแกงกะหรี่จานใหญ่ จากร้าน “Papa Curry” ข้าวสวยร้อน ๆ ราดด้วยน้ำแกงกะหรี่รสชาติเข้มข้น ไม่ว่าจะกินคู่กับหมูทอดชิ้นโตก็ดี มะเขือม่วงทอดก็เยี่ยม เนื้อวัวก็เลิศ เพราะรสชาตินี้เจ้าของร้านได้ไปหอบหิ้วสูตรลับมาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรงเชียวนะ รู้แบบนี้แล้วจะพลาดไปได้อย่างไร ?

iBerry

 • ที่ตั้ง : จากถ.ศิริมังคลาจารย์ เลี้ยวตรงเข้าซ.สายน้ำผึ้ง ร้านจะอยู่ถัดจากจากร้านคั่วไก่นิมมาน
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 - 22:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

แวะกินไอติมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ จากร้านของผู้ชายอารมณ์ดี “โน้ส อุดม แต้พานิช” พร้อมพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ ถ่ายรูปเก๋ ๆ กับงานศิลปะสุดอาร์ต รวมถึงเดินดูเลือกซื้อของที่ระทึก เอ้ยย! ระลึก ที่มีความแนวไม่แพ้ที่ไหน ๆ 

ต๋อง เต็ม โต๊ะ

 • ที่ตั้ง : เลี้ยวเข้านิมมานเหมินทร์ ซ. 13 แล้วตรงเข้ามาเรื่อย ๆ ร้านจะตั้งอยู่กลางซอย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 21:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ร้านอาหารเหนือขวัญใจนักท่องเที่ยว ที่มีเมนูมานำเสนอกว่า 100 เมนู ให้ได้เลือกทาน อาทิ ออเดิร์ฟเมือง, หมูสามชั้นทอด, ลาบคั่ว, ไส้อั่ว, แหนมหมก ฯลฯ แม้ว่าราคาอาจจะแพงไปนิด และรสชาติอาจจะไม่ Original แท้ ๆ เหมือนสไตล์ภูธร แต่รับรองว่าถูกปากนครบาลแน่นอนนะ บอกเลย

วอร์มอัพ คาเฟ่

 • ที่ตั้ง : บนถนนนิมมานเหมินท์ บริเวณสามแยกไฟแดง ตรงข้ามสวนสุขภาพ มช.
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 18:00 - 01:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

มีคนบอกเอาไว้ว่า...ถ้าไม่มาที่นี่ก็เหมือนมาไม่ถึงเชียงใหม่ เพราะที่นี่เปรียบเสมือนสถานที่ต้องรับแขกบ้าน แขกเมืองผู้มาเยือนเชียงใหม่ ด้วยดนตรี และแสงสี แบบจัดเต็ม ให้ทุกคนได้สนุกกันแบบไม่มีขีดจำกัด เอาเป็นว่า..เป็นอีกสถานที่หนึ่งในย่านนี้ที่ห้ามพลาดก็แล้วกันนะ!

Day 3

ขยับออกจากตัวเมืองเชียงใหม่ แล้วไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันให้ชุ่มปอด ท่ามกลางธรรมชาติบนเส้นทาง "แม่ริม-สะเมิง" กันดีกว่า

บ้านม่อนม่วน

 • ที่ตั้ง : จากแม่ริมเลี้ยวแยกออกมาทางไปสะเมิง จากนั้นเลี้ยวขึ้นเส้นทางขึ้นม่อนแจ่ม ร้านจะอยู่ทางขวามือก่อนถึงม่อนแจ่ม
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 21:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ม่อนแจ่ม

 • ที่ตั้ง : จากแม่ริมเลี้ยวแยกออกมาทางไปสะเมิง เมื่อเห็นร้าน The Postbar ตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร ให้เลี้ยวขวา
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 20:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของคนทุกเพศ ทุกวัยที่ไม่ว่าใครก็อยากมาแวะ เพราะด้านบนนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติ! ที่สามารถมองเห็นวิวดอยได้แทบจะรอบตัว แถมยังมีดอกไม้และมุมสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเก็บความประทับใจกลับไปอวดเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้มาด้วย

ก๋วยเตี๋ยวชมดอย

 • ที่ตั้ง : ร้านอยู่บ้านโป่งแยงถ้ามาจากทางสะเมิงเลยสี่แยกก่อนขึ้นม่อนแจ่มใกล้ 7-11
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 18:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

หลังจากที่อยู่บนม่อนแจ่มกันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็ได้เวลาเติมความอิ่มให้พุงน้อย ๆ ของเราที่ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวชมดอย” กันแล้วครับ ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อน ๆ นักปั่นจักรยานของผมแนะนำมา ว่าอยากให้ลองแวะชิมเมนูเด็ดประจำร้านอย่าง “มาม่าดอยระเบิด” (40 บาท) มาม่าชามโตรสเผ็ดร้อน จัดจ้าน พร้อมเครื่องแบบจัดเต็มทั้งหมึก หมูสับ และ ไข่ เรียกว่าอิ่มอร่อยเกินราคาเลยทีเดียว

Thachang Hill Coffee & Cafe

 • ที่ตั้ง : เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มาตามถนนเชียงใหม่ฮอด ถึงแยกสะเมิง แล้วเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปอำเภอสะเมิง กิโลเมตรที่ 19 ร้านอยู่ตรงปากทางเข้าโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 21:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ร้านนี้บอกเลยว่า...ต้องแวะให้ได้ครับ! Thachang Hill Coffee & Cafe ร้านกาแฟบรรยากาศเก๋ ๆ ให้เราได้ยืนมองภูเขา ต้นไม้ ท้องฟ้า และก้อนเมฆแบบเพลิน ๆ แต่แดดก็ร้อนเสียเหลือเกิน แบบนี้คงต้องสั่งเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอย่าง อิตาเลียนโซดา กับ สตรอว์เบอร์รี สมูธตี้ มาดื่มแก้ร้อน พร้อมกับกินเรนโบว์เครปเค้กเพื่อให้ชีวิตสดใสซะหน่อยแล้ว (มันเกี่ยวกันมั้ย?)

Hoppipolla

 • ที่ตั้ง : ถ้ามาจากเส้นคันคลองตรงมาเรื่อย ๆ จะเจอแยกสะเมิงก็เลี้ยวขวาขึ้นมาทางสะเมิง ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ ก่อนถึงเทียรี่ รีสอร์ท หางดง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 18:00 - 22:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ปิดท้ายกันด้วยมื้อเย็น กับร้านอาหารบรรยากาศชิค ๆ ที่ต้องโทรจองคิวกันเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ได้กิน! ที่ร้าน Hoppipolla เห็นแบบนี้บอกเลยว่าฝีมือเชฟไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะหลังจากที่ได้ลองเมนูเด็ดประจำร้านอย่าง “ซี่โครงหมู BBQ” เข้าไป ก็ทำเอารู้สึกถึงความฟินในทันที เพราะเนื้อเนี่ยนุ่มมาก ๆ เลยคุณ แถมยังมีความฉ่ำด้วยนะ ซอสบาร์บีคิวก็จัดจ้าน กินเพลินชนิดที่ว่าแทบจะแทะกระดูกกันเลยทีเดียว

Day 4

ปิดท้ายทริปเชียงใหม่กับย่าน "ริมน้ำปิง-กาดหลวง" เดินเล่นชิลล์ ๆ นั่งร้านกาแฟเก๋ ๆ แล้วซื้อของฝากก่อนกลับกันแบบจุใจที่กาดหลวง 

Khagee

 • ที่ตั้ง : จากสี่แยกสะพานนวรัฐ ให้เลี้ยวผ่านไปทางด้านหนังโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน ร้านจะอยู่หัวมุมปากซอยทางเข้าร้าน Love At First Bite
 • เวลาเปิด-ปิด : พ.-อา. 10:00 - 17:00 น. 
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ร้านกาแฟสาย Minimal ที่ดูเรียบเนียน จนทำให้รู้สึกว่าร้านนี้นั้นมีอะไรซ่อนอยู่ในความไม่มีอะไร จนกลายเป็นอีกหนึ่งร้านขวัญใจของฮิปสเตอร์ทุกสารทิศ ที่ชอบมาแชะภาพคูล ๆ กันที่นี่ ของดีของเด่นของร้าน นอกจากบรรยากาศที่สงบแล้ว ก็คือตู้ที่เต็มไปด้วยเบเกอรี่ยีสต์ธรรมชาติ ทุกชิ้นนั้นบอกเลยว่าน่าทาน ที่ควรค่าแก่การสั่งมาทานคู่กับกาแฟร้อน กลิ่นหอมรสเข้มของร้านนี้สักแก้วจริง ๆ 

วิกุลพาณิช

 • ที่ตั้ง : จากสี่แยกสะพานนวรัฐ ให้ตรงไปทางสถานีรถไฟ ร้านจะอยู่ถัดจากร้านก้าวย่าง ไปเล็กน้อย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 16:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ขาวอวบโดนใจ ใครเห็นก็เป็นต้องน้ำลายไหล! นี่เรากำลังพูดถึงซาลาเปาลูกโตจากร้านดังเจ้าเก่าแก่ของเชียงใหม่กันอยู่นะ อย่าได้เข้าใจผิดไปล่ะ จุดเด่นที่ทำให้หลายคนชื่นชอบก็น่าจะเป็น ไส้หมูสับฉ่ำ ๆ ที่อยู่ใต้แป้งนุ่ม ๆ นั่นแหละ แบบว่ากัดเข้าไปตรงไหนก็เจอ กินเมื่อไรก็เต็มปาก โอ้ยย..พูดถึงแล้วก็น้ำลายไหล

กาดหลวง

 • ที่ตั้ง : จากคูเมือง เลี้ยวเข้าถนนช้างม่อย จากนั้นตรงไปเรื่อย ๆ จะถึงตลาด
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

ก่อนกลับต้องแวะเลย เพราะที่นี่รวมเอาของฝากจากเชียงใหม่ไว้แทบจะทุกอย่างแล้วล่ะ โดยเฉพาะของฝากขึ้นชื่อยอดนิยมอย่าง ไส้อั่ว แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ก็มีให้เดินชม เลือกซื้อกันได้ตามอัธยาศัย ชอบเจ้าไหนก็จัดไปอย่าให้เสีย 

ก๋วยเตี๋ยวเฮียซ้ง

 • ที่ตั้ง : ในซอยเล่าโจ้ว ติดกับศาลเจ้าจีนหลังกาดหลวง
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:30 - 16:00 น.
เที่ยวเชียงใหม่
เที่ยวเชียงใหม่

เป็นร้านอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ที่ขายดีแบบมาก ๆ ชนิดที่ว่าบ่ายแก่ๆ มาก็แทบจะหมดทั้งร้านแล้ว เพราะไม่ว่าใครมาก็ต้อง แวะมาสัมผัสกับรสชาติก๋วยเตี๋ยวแบบโบราณ ที่แม้ว่าน้ำนั้นจะใส แต่รสชาติกลับไม่ใส อย่างที่เราเห็นนะจ๊ะบอกเลย

เที่ยวสนุกทั่วเชียงใหม่แบบนี้ สะดวกและไปง่ายด้วยการจองรถเช่ากับ Drivehub.co เว็ปไซด์ตัวกลางที่รวบรวมบริษัทรถเช่าท้องถิ่นในเชียงใหม่มากกว่า 50 บริษัทที่ได้รับการคัดเลือกเรื่องการบริการและความมาตรฐานปลอดภัย เลือกรถที่ต้องการขับได้ จองคันไหนได้รับคันนั้นโดยผู้จองสามารถเห็นรูปรถทั้งภายในและภายนอกก่อนที่จะกดจอง พร้อม Promotion ราคาพิเศษในแต่ละวัน สามารถเข้าไปค้นหาเปรียบเทียบราคาหน้าเว็บไซด์ก่อนได้ เนื่องจากราคาจะเปลี่ยนแปลงตามเทศกาล และยังมีมีทีมงาน Call-Center คอยให้คำปรึกษาตลอด สามารถรับชำระด้วยเงินสด / บัตรเครดิต / Internet Banking ได้ด้วย สะดวกขนาดนี้ ไปเที่ยวเชียงใหม่ครั้งหน้าเข้าไปจองรถกับ Drivehub.co ได้เลย! 

ราคาเริ่มต้น: 699 บาท 

Facebook: https://www.facebook.com/drivehub.th/ 

Website: https://www.drivehub.co/th/chiang-mai-car-rental

เบอร์: 02-038-5222 

เวลาทำการ: 07:30 น -22:30 

ที่อยู่: 193-195 ชั้น3B อาคารเลครัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 

drivehub
drivehub

เป็นไงบ้างครับจัดเต็มเลยทั้งเที่ยว ดื่ม กิน ที่เชียงใหม่จนจุใจ แต่ที่ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงร้าน และสถานที่ท่องเที่ยวเพียงจำนวนหนึ่ง ที่เราได้ยกตัวอย่างมาให้ดูกันเท่านั้นนะ เพราะจริง ๆ แล้วที่เชียงใหม่ก็ยังมีอีกหลายร้านอาหาร หลากสถานที่ท่องเที่ยวที่รอให้เพื่อน ๆ มาสัมผัสด้วยตัวเองอยู่ เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้าครับ รีบจัดทริปของตัวเองแล้วมาสนุกด้วยกันเลยดีกว่า!