เคล็ดลับ รีมูฟสิว ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลงรัก
  1. เคล็ดลับ รีมูฟสิว ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลงรัก

เคล็ดลับ รีมูฟสิว ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลงรัก

สาว ๆ คนไหนที่เป็นสิวแต่ยังไม่หายสักที วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับรีมูฟสิว ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลงรัก จาก Bifesta Foaming Whip สูตร Acne Care
writerProfile
12 ก.ค. 2018 · โดย

สาวๆ บางคนไปทุ่มสุดตัวกับเซรั่ม ครีมบำรุงประเภทลดสิว แต่เคยสงสัยไหมว่า ใช้สกินแคร์ลดสิวเป็นกองแต่ผิวก็ไม่ดีขึ้นสักที ? ตื่นค่ะซิสสสส หยุดเข้าใจผิด เพราะการรีมูฟสิวที่ถูกต้องนั้น ควรเริ่มที่ “การล้างหน้า” ที่ดีและหมดจด ยิ่งสภาพอากาศเมืองไทย ยิ่งทำให้เราอยากกรีดร้อง 3 ฤดูก็จริงค่ะ แต่เป็น ฤดูร้อน ร้อนมาก และร้อนม๊ากมาก ความร้อนนี่แหละ ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดสิวเลย สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ มาหมด วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเท็มสุดฮิต Bifesta Foaming Whip สูตร Acne Care วิปโฟมล้างหน้าสูตรใหม่จากบิเฟสต้า ที่บรรดาบิ้วตี้บล็อกเกอร์รีวิวว่าดีงาม ช่วยขจัดและลดการเกิดสิวได้จริง ไปดูกันเลย  

befesta

Bifesta Foaming Whip สูตร Acne Care วิปโฟมจากประเทศญี่ปุ่น วิปโฟมตัวนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ เรียกว่า Carbonated Foam เป็นโฟมบรรจุก๊าซ CO2 หรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ช่วยให้ได้วิปโฟมหนานุ่มในทันที และช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนใต้ผิว ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อมชมพู สุขภาพดี

ซึ่งสูตร Acne Care คิดค้นมาเพื่อสาว ๆ ที่เป็นสิว ผิวอุดตันและเป็นสิวง่าย มีสาร Anti- Bacteria ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหลัก ๆ ของการเกิดสิว ผสาน Anti- Irritation ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการระคายเคือง ทั้งยังมี Hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว หลังจากล้างหน้าเสร็จ การันตีเรื่องความอ่อนโยน สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียพาราเบนค่ะ

อ๊ะ ๆ ก่อนไปดูรีวิว ขอแปะมิวสิควิดีโอน่ารัก ๆ เพลง เพลง นุ่มมมมมมมมมม (อ่านว่านุ่มมอม้าสิบตัว) ที่ทางบิเฟสต้าร่วมกับหนุ่มเสียงนุ่ม อารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัฒน์ บอกเลยยิ่งฟังไปล้างหน้าด้วยวิปโฟมไป เพลินจนเกินคำว่าฟินเลยล่ะ … สาว ๆ จ๋า ถ้าเราอยากผิวหน้าดี ควรใส่ใจเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอันดับแรก เพราะถ้าผิวหน้าดี จะแต่งหน้าลุคไหนก็ปัง สิบ สิบ สิบ ไปเลยค่ะ

Bifesta Foaming Whip สูตร Acne Care ใช้ง่าย ตอบโจทย์สาวยุค 4.0 

บ

ถ้าอยากฟินกับฟองโฟมนุ่ม ๆ แต่ไม่มีเวลามานั่งตีวิปโฟมเองด้วยตาข่ายตีฟอง หรือจะใช้วิปโฟมแบบปั๊มก็รู้สึกว่าฟองโฟมไม่แน่นพอ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ เพราะมาเป็นกระป๋อง แค่เขย่ากระป๋องวิปโฟม 2-3 ครั้ง ตั้งกระป๋องขึ้นตรง ๆ และฉีดวิปโฟมลงบนฝ่ามือ กะขนาดให้ได้ปริมาณเท่าลูกปิงปอง จากนั้นก็นวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ประมาณ 20-30 วินาที ฟองโฟมเนื้อละเอียด ๆ จะช่วยดูดกำจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียต่าง ๆ ในรูขุมขน และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อมชมพู สุขภาพดี จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ด่านที่ 1 ทดสอบความละเอียดของเนื้อวิปโฟม

OMG!! ฟองโฟมนอกจากมีความฟูแล้ว ยังมีความละเอียดมาก เมื่อลองถูบนฝ่ามือ สังเกตว่าเนื้อวิปโฟมมีความเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน สัมผัสนุ่มละมุน ขนาดบนฝ่ามือยังฟินขนาดนี้ ลองคิดดูสิ ถ้าเจ้าวิปโฟมนุ่ม ๆ สัมผัสลงบนหน้าความนุ่มฟินก็คงคูณไปอีกสิบเท่าเลย

be
befesta

ด่านที่ 2 ทดสอบความแน่นของเนื้อวิปโฟม

ข้อดีของการล้างหน้าด้วยวิปโฟมคือ ในขณะล้างหน้า ฟองโฟมนุ่ม ๆ จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างฝ่ามือและใบหน้า ทำให้ลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ แต่ถ้าวิปโฟมไม่แน่น เมื่อนวด ๆ วน ๆ ฝ่ามือก็สัมผัสหน้าโดยตรง ซึ่งไม่ต่างจากโฟมทั่วไปอยู่ดี ไม่โอเคค่ะซิส แต่บอกเลยว่าวิปโฟมของบิเฟสต้า มีความแน่นมาก ๆ ลองบีบลงบนฝ่ามือ แล้วตั้งมือขึ้น เนื้อวิปโฟมยังเกาะตัวกัน ไม่ไหลลงมาเหมือนวิปโฟมทั่ว ๆ ไป แถมลองออกแรงบีบ เนื้อวิปโฟมก็มีความแน่นไม่อ่อนยวบ คราวนี้จะออกแรงนวด ๆ วน ๆ อย่างไร มือก็ไม่สัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง หมดห่วงเรื่องริ้วรอยไปได้เลย แถมยังฟินกับฟองโฟมได้ตลอดการล้างหน้าเลยด้วย

be
be

ด่านที่ 3 ทดสอบความยืดหยุ่นของเนื้อวิปโฟม

ความยืดหยุ่นก็เป็นอีกคุณสมบัติที่วิปโฟมที่ดีต้องมีค่ะ ทดสอบโดยการบีบวิปโฟมใส่ฝ่ามือ แล้วใช้มืออีกข้างหนึ่งยืดเนื้อวิปโฟมขึ้น ยืดได้สูงมาก แสดงว่ามีความยืดหยุ่นดี ข้อดีคือเวลานวดวน ๆ จะทำให้สบายผิว และสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก แถมลดการระคายเคืองได้ด้วย  

be

สรุปผลการทดลองใช้

เฟิร์สอิมเพรสชั่นเลยคือ เป็นวิปโฟมที่เก๋ เพราะถูกอัดมาในกระป๋อง ต่างจากวิปโฟมทั่วไปที่ต้องตีด้วยตาข่ายตีฟอง หรือแบบปั๊ม มีนวัตกรรม CO2 ช่วยทำให้ฟองโฟมละเอียด นุ่ม หนา แน่น และยืดหยุ่นดี แถมยังช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อมชมพู สุขภาพดีด้วย สูตรนี้เหมาะกับสาวไทยมากๆ เพราะอากาศร้อนๆ ในบ้านเรานี่แหละ สาเหตุของการเกิดสิวเลย ชอบที่เวลาล้างจะรู้สึกฟินกับฟองโฟมและกลิ่นหอม ๆ แนวสดชื่น ทำให้ผ่อนคลายสุด ๆ พอล้างเสร็จ รู้สึกสะอาดแต่ไม่แห้งตึง อ่อนโยน ไม่เกิดอาการแพ้และระคายเคือง แถมพวกสิวต่าง ๆ ที่เป็นก็ค่อย ๆ ลดลงด้วย

คะแนนความเลิฟ

9.5/10 แอบหักคะแนนตรงขวดมีขนาดใหญ่ ไม่เหมาะแก่การพกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเท่าไหร่  

be

นอกจากสูตร Acne Care ที่ช่วยทำให้สาวๆ รีมูฟสิวแบบชิลๆ Bifesta Foaming Whip ก็ยังมีสูตร Bright Up เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สำหรับทุกสภาพผิว สูตร Moist เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นพิเศษ สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง และสูตร Sebum เพื่อลดความมัน กระชับรูขุมขน สำหรับผิวผสม-ผิวมัน

ปริมาณ/ราคา
180 กรัม ราคา 195 บาท

ช่องทางติดต่อและจำหน่าย

Facebook : BifestaThailand

สถานที่จัดจำหน่าย : Watsons, Boots, Tesco Lotus, The Mall ทุกสาขา, Top Market, EVEANDBOY และ TSURUHA หรือ shop online ได้ที่ Lazada, Shopee และ Konvy