“Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี ทุกเมนูราคา 20 บาท!
  1. “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี ทุกเมนูราคา 20 บาท!

“Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี ทุกเมนูราคา 20 บาท!

ทุกเมนูราคา 20 บาทเท่านั้น! ทั้งยำ ตำ ต้ม ในราคาที่ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง กับร้านยำบางแสน “Twenty แซ่บ” ถูกอกถูกใจขาแซ่บอย่างแน่นอน!
writerProfile
15 พ.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ทุกเมนูราคา 20 บาทเท่านั้น มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งเมนูยำและอาหารจานเดียว เป็นต้น
  • มีเมนูใหม่ประจำเดือนตลอด ต้องคอยติดตามผ่านแฟนเพจ!
  • วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี ทุกเมนูทำวันต่อวัน จานจ่อจาน
อาหารละลานตาไปหมด
อาหารละลานตาไปหมด
บรรยากาศหน้าร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี
บรรยากาศหน้าร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้พวกเราทีมงานชาว Wongnai ชลบุรี ไปเจอร้านเปิดใหม่น่าสนใจย่านบางแสน ชลบุรี เพราะว่าทุกเมนูราคา 20 บาทเท่านั้น! กับร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี ถ้าพูดถึงความถูกเป็นใครก็ต้องตาลุกวาวเป็นธรรมดา ร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี เป็นร้านเปิดใหม่ได้ 1 เดือนกว่า ๆ อยากขายของถูกที่มีคุณภาพดี ให้ได้อิ่มท้องกันแบบสบายกระเป๋า จึงกลายเป็นร้านยำบางแสน ขวัญใจนิสิตแบบสายฟ้าแลบเลยทีเดียว!

บรรยากาศภายในร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี
บรรยากาศภายในร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี

เห็นราคา 20 บาททุกเมนูก็เริ่มอดใจไม่ไหว บรรเลงการสั่งอาหารมาเต็มโต๊ะ มาเริ่มกันที่เมนูแรกเลย “ยำปูเย็น” (20 บาท) จัดเต็มปูม้ามาในราคา 20 บาท พอกินได้สะใจ รสชาติเปรี้ยวนำ แซ่บสุด ๆ เผ็ดกำลังดี ใครเป็นสาวกปูม้าต้องห้ามพลาด!

ยำปูม้า
ยำปูม้า

ต่อกันด้วยอีกสองเมนู “ยำไข่แดง” (ราคา 20 บาท) กับ “ยำไส้กรอก” (ราคา 20 บาท) รสชาตินัวมาก ทั้งสองจานนี้มีความเข้มข้นของน้ำยำแบบสุด ๆ เนื้อไข่แดง นุ่มฉ่ำ ในปากมาก ไส้กรอกกรอบ เคี้ยวเพลินเลยครับ  มีหมูสับมาเพิ่มรสชาติของยำจานนี้ ลงตัวสุด ๆ ไปเลย

ยำไข่แดง
ยำไข่แดง
ยำไส้กรอก
ยำไส้กรอก

บอกแล้วร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ยำ ผมเลยลองสั่ง “ส้มตำปูปลาร้า” (ราคา 20 บาท) น้ำปลาร้านัวมาก เห็นหน้าตาแบบนี้รสชาติเผ็ดนำแบบสุด ๆ กินไปเช็ดน้ำตาไป เค็ม ๆ หวาน ๆ ตามกันมา มีปูตัวเล็กให้เราได้กินด้วยในราคาเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น!

ส้มตำปูปลาร้า
ส้มตำปูปลาร้า

“พล่าปลาหมึก” (ราคา 20 บาท) ราคาถูกผมก็สั่งมากินซะเยอะจนมาเห็นจานนี้เข้า เลยลองกินคำแรกสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของหอมแดงและเครื่องเทศที่เป็นกลิ่นเหมือนลาบ ในจานมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก และวุ้นเส้น กินคู่กับข้าวเหนียว บอกเลยว่าแซ่บแบบสุด ๆ

พล่าปลาหมึก
พล่าปลาหมึก

ปิดท้ายกันด้วยเมนู “ข้าวคอหมูย่าง” (ราคา 20 บาท) ตอนแรกนึกว่าจะเสิร์ฟมาเป็นจานเล็ก พอเห็นจานขนาดนี้ก็แอบตกใจเหมือนกัน เพราะว่ามันเยอะใช้ได้เลยครับ ไม่มีรีรอ ซัดเข้าไปคำแรก รสชาติเปรี้ยว เค็ม หวานมาเต็มมากเลยครับ คอหมูย่างไม่เหนียวจนเกินไป ราดน้ำจิ้มแจ่วมาพร้อมกินกับข้าวในจานเดียว อิ่มท้องสบาย ๆ ในราคา 20 ได้เลย!

ข้าวคอหมูย่าง
ข้าวคอหมูย่าง

อิ่ม คุ้ม สะใจกันไหมครับ กับร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี ที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูยำ ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารจานเดียว หรือส้มตำ ใครแวะมาบางแสนอย่าลืมไปกินกันนะครับ กับร้าน “Twenty แซ่บ” ร้านยำบางแสน ชลบุรี ถ้าอยากตามหาร้านเด็ด ๆ ในชลบุรีร้านอื่น ๆ อีก อย่าลืมไปกดติดตาม ชลบุรีกินอะไรดี กันด้วยนะครับ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ

การเดินทาง

  • พิกัด : วิ่งตรงถนนลงหาดบางแสน ก่อนถึงสี่แยก ม.มู๋ปลาเผา ร้าน “Twenty แซ่บ” อยู่ซ้ายมือ เยื้องกับร้าน ข้าวมันไก่พุงกลม
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 21.00 น.

เมนูห้ามพลาด

ยำปูเย็น, ข้าวคอหมูย่าง, ส้มตำปูปลาร้า

แผนที่

ร้าน ม.มู๋ ปลาเผา