Umai & Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน อิ่มง่าย ๆ ในราคานักศึกษา
  1. Umai & Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน อิ่มง่าย ๆ ในราคานักศึกษา

Umai & Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน อิ่มง่าย ๆ ในราคานักศึกษา

อิ่มฟินคุ้ม! Umai & Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ราคานักศึกษา แต่คุณภาพเกินคุ้ม ดึกแค่ไหนก็ฟินได้ มาลองแล้วจะติดใจ
writerProfile
19 ต.ค. 2018 · โดย

#วงในบอกมา

  • เมื่อก่อนเชฟทั้ง 3 เคยเป็นเชฟที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี
  • ซอสปรุงรสในทุกเมนู เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน
  • เมนูต้องสั่ง ข้าวหน้าหมูทอด เนื้อหมูจัดเต็ม แป้งกรอบ ข้าวเยอะ!
Umai & Sushi อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ซอยสดใส ม.บูรพา
Umai & Sushi อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ซอยสดใส ม.บูรพา

สวัสดีจ้าเพื่อน ๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี มีร้านอาหารญี่ปุ่น บางแสนราคานักศึกษา แต่คุณภาพเกินคุ้ม มาฝากทุกคนกัน ด้วยวัตถุดิบชั้นดี และเชฟที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเห็นเชฟทำอาหารโชว์แบบใกล้ชิด จากที่หิวมาอยู่แล้วยิ่งหิวเข้าไปอีก~ ร้านนี้มีชื่อว่า Umai & Sushi อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในซอยสดใส ม.บูรพา ที่สำคัญร้านเปิดตั้งแต่ 16.00 - 2.00 น. หิวตอนดึกก็ยังมากินกันได้ โดยมีเชฟมากประสบการณ์อยู่ 3 ท่านคอยทำอาหารให้เพื่อน ๆ กินแบบใกล้ชิด จะมีใครบ้างมาดูกันเลย!

เชฟซูชิ (คุณตั้ม)
เชฟซูชิ (คุณตั้ม) 
เชฟเมนูฟิวชันไทย - ญี่ปุ่น (คุณไม้)
เชฟเมนูฟิวชันไทย - ญี่ปุ่น (คุณไม้)

เชฟแต่ละคนก็ถนัดกันคนละแบบ จึงทำให้ทางร้านมีเมนูหลากหลาย อยากกินแบบไหนกันก็สั่งไปเลย แอบกระซิบบอกเพื่อน ๆ ว่าช่วงเย็นน้อง ๆ นักศึกษา และนักเรียนจะเยอะนะคะ ถ้าอยากมาแบบคนไม่พลุกพล่านแนะนำให้มาหลังสองทุ่มจ้า

เชฟข้าวญี่ปุ่น (คุณบ๊อบ)
เชฟข้าวญี่ปุ่น (คุณบ๊อบ)
ดึกแค่ไหนก็ฟินได้!
ดึกแค่ไหนก็ฟินได้!

เริ่มท้องร้องกันแล้วใช่ไหมเอ่ย ไปดูแต่ละเมนูกันเลยจ้า เมนูแรกที่ทางร้านแนะนำคือ “ข้าวหน้าหมูทอด เมนูแห่งชัยชนะ” (69 บาท) เนื้อหมูชิ้นใหญ่ล้นจาน ไข่แน่น แป้งกรอบ กินร้อน ๆ เรียกได้ว่าฟินสุด ๆ เป็นเมนูที่ให้พลังงานยามดึกได้ดีสุด ๆ

ข้าวหน้าหมูทอด
ข้าวหน้าหมูทอด
ข้าวหน้าหมูทอด
เนื้อหมูจัดเต็ม แป้งกรอบ

สาวกแซลมอนมาต่อกันที่เมนูนี้ “ข้าวหน้าปลาแซลมอน” (120 บาท) แซลมอนสีส้มหน้าตาน่ากิน วางบนข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ มีไข่กุ้ง และสาหร่ายวากาเมะ ให้กินคู่กันไปด้วย เมนูนี้ใครชอบกินแซลมอนแนะนำเลย

ข้าวหน้าปลาแซลมอน
ข้าวหน้าปลาแซลมอน
ข้าวหน้าปลาแซลมอน
 แซลมอนพอดีคำ

เมนูนี้มีชื่อว่า “แซลมอนซาชิมิ” (100 บาท) ถูก และคุ้มมากสำหรับเมนูซาชิมิ แซลมอนสด หั่นมาแบบชิ้นใหญ่พอดีคำ เนื้อหวานเนื้อละมุนทุกคำเลยจ้า

แซลมอนซาชิมิ
แซลมอนซาชิมิ

ส่วนใครที่ชอบเมนูปลาในสไตล์ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดกับ “ข้าวหน้าปลาซาบะ (69 บาท) และ "ข้าวหน้าปลาแซลมอนนอร์เวย์” (89 บาท) แต่ละจานรสชาติกลมกล่อม กินง่าย ถูกปากทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ น้ำซอสที่ราดเป็นสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ ปรุงรสมาแบบกลมกล่อมกำลังดี

ข้าวหน้าปลาซาบะ
ข้าวหน้าปลาซาบะ
ข้าวหน้าปลาแซลมอนนอร์เวย์
ข้าวหน้าปลาแซลมอนนอร์เวย์

มาต่อที่เมนูต่อไปเลยจ้า เมนูนี้ขอแนะนำให้กับคนที่ชอบอาหารมีรสชาติเผ็ดปลาย ๆ กับ “ข้าวหน้าหมูผัดซอสมิโสะ” ( 69 บาท) หมูนุ่ม เผ็ดปลาย กินกับข้าวร้อน ๆ อยากตะโกนว่าสุโก่ย! ต่อด้วย “กะเพราแซลมอน” (40 บาท) เมนูฟิวชันใช้ข้าวญี่ปุ่นเสิร์ฟมากับผัดกะเพรา รสชาติเผ็ดร้อนกำลังดี

ข้าวหน้าหมูผัดซอสมิโสะ
ข้าวหน้าหมูผัดซอสมิโสะ
กะเพราแซลมอน
กะเพราแซลมอน

เมนูสุดท้ายของวันนี้ เป็นเมนูที่ทุกคนมาร้านต้องสั่งมากิน นั่นก็คือซูชินั่นเอง มีเลือกหลากหลาย เราสามารถเลือก และเชฟจะทำให้สดใหม่คำต่อคำ นอกจากนี้วาซาบิของทางร้านเชฟได้เลือกเองว่าจะเอารสชาตินี้ บอกได้เลยว่าขึ้นจมูกถึงใจมากเลยแต่วันนี้ เราขอสั่งเมนู “ซูชิแซลมอนเผา” (10 บาท) และ “ซูชิไข่หวานซาชิมิ” (30 บาท) ซูชิแซลมอนโลเผาคือดีดีมากค่ะ เราชอบเพราะทำมาใหม่เลย เนื้อนุ่ม ส่วนไข่หวานซาซิมิ พอดีคำเลยค่ะ รสชาติดีเช่นกัน อยากให้ไปลองกันเลย

ซูชิแซลมอนเผา
ซูชิแซลมอนเผา
ซูชิไข่หวานซาชิมิ
ซูชิไข่หวานซาชิมิ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อน ๆ หิวกันแล้วล่ะสิ่~ ใครอยู่ใกล้ ๆ ก็ไปกินกันได้เลย เพราะร้านปิดตั้งตีสอง Umai & Sushi เป็นหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสนที่พวกเราทีมงาน Wongnai อยากแนะนำเลยจ้า ถ้าใครเคยมากินแล้วก็อย่าลืมรีวิวให้เราได้รู้ด้วยนะ และถ้าเพื่อน ๆ ต้องการหาร้านใหม่โดนใจก็สามารถติดตามต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะจ๊ะ~

พิกัด: ซอยสดใส ม.บูรพา บางแสน

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 16.00 น. - 02.00 น.

เมนูห้ามพลาด

ซูชิแซลมอนเผา, แซลมอนซาชิมิ, ข้าวหน้าหมูทอด

แผนที่

ชอยซีไซด์ ติดกับหม่าล่าไรเดอร์ ข้างม.บูรพา บางแสน
static-map

การติดต่อ

restaurantPhoto
Phone number : 0874535659
12/6, ซ.2 ถ บางแสนสาย 4 ใต้ แสนสุข เมืองชลบุรี ชลบุรี,เมืองชลบุรี