อัพเดต HOT ITEM จากลอนดอน คลีนซิ่งที่สาว ๆ Makeup Lover ต้องไม่พลาด!
  1. อัพเดต HOT ITEM จากลอนดอน คลีนซิ่งที่สาว ๆ Makeup Lover ต้องไม่พลาด!

อัพเดต HOT ITEM จากลอนดอน คลีนซิ่งที่สาว ๆ Makeup Lover ต้องไม่พลาด!

รีวิวแบบจัดเต็มกับคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากลอนดอน ที่เหล่า BEAUTY BLOGGER และ Makeup Artist ทั่วโลกที่ได้ลองใช้แล้ว คอนเฟิร์มว่าของเค้าดีจริง
writerProfile
10 ส.ค. 2018 · โดย

เมื่อพูดถึง London สาว ๆ หลายคนคงต้องนึกถึง แฟชั่นสุดเกร๋จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่น่าสอย จุดถ่ายรูปชิค ๆ ที่มาแล้วไม่หยุดถ่ายคือพลาด ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือ ภาพแนวสตรีท แต่ตอนนี้ที่ลอนดอนอยู่ในช่วงซัมเมอร์ และสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ รู้สึกพังมากเมื่อเป็นช่วงซัมเมอร์คือ บรรดาคัลเลอร์ฟูลเมคอัพที่พร้อมใจกันละลาย และทำให้หน้าพังในที่สุด

ล่าสุดเราได้ตัวแทนจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำหลายประเทศในยุโรปมาร่วมทดสอบ Beauty item เบอร์แรงล่าสุด กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากนีเวีย ซึ่งในครั้งนี้เรามี 3 สาวในวงการบันเทิงจากเมืองไทยได้มีโอกาสไปร่วมงานด้วยเช่นกัน ได้แก่ พลอย หอวัง ดาราเซเลปสายแฟชั่น วิว วรรณรส นักแสดงดาวรุ่งจากช่องวัน และเมย์อาร์ พรพรรณ Vlog สุดป๊อปสำหรับชาวออนไลน์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ฮือฮากันมากเลยค่ะ ว่าแต่จะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวไหน ไปดูกันเลยค่ะ

l
;

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราบอกคือตัวนี้เลยค่ะ NIVEA Micellair Expert Micellar Water คือจะบอกว่าบิ้วตี้บล็อกเกอร์เหล่านี้เนี่ยเเต่งหน้าหนักมากนะ หนักและแน่นทั้งวัน วันนี้แหล่ะเราจะได้รู้กันแล้วว่า trend ใหม่ที่เป็น Rare items ของสาว ๆ ที่ห้ามใจไม่ได้ที่จะไม่แต่งหน้า หรือไม่กล้าโชว์หน้าโล้น ๆ มันจะเป็นอย่างไร

ในงานมีการชาเลนจ์ เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ด้วยการให้สาวๆ รับโจทย์แต่งหน้าเปลี่ยนลุคไปตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าการบรูฟด้วย การแต่งแล้วลบ แต่งแล้วลบเนี่ยะ เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าพัง หน้าแห้ง และเป็นขุย ไปดูเลยดีกว่าว่า ชาเลนจ์นี้ NIVEA MicellAir จะฝ่าด่านโจทย์สุดหินนี้ไปได้หรือเปล่า

ส
l

บิวตี้บล็อกเกอร์จากเมืองนอกกับลุคต่าง ๆ 

ส
ลุค Cozy สไตล์สาว Northing Hill
ว
ลุค Hipster สไตล์สาว Shoreditch
ว
ลุค Metropolitan สไตล์สาว SOHO city

ฝั่งไทยก็เกร๋ไม่แพ้กัน

l\

หลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า Makeup หนักแค่ไหนก็รอด และประสิทธิภาพของคลีนซิ่งที่เราจะพาอัพเดตให้ทุกคนได้ดูกันตัวนี้มันดีมากจริง ๆ ค่ะ เพราะแค่เห็นผลิตภัณฑ์แล้วก็อยากที่จะเปิดใช้เลย งั้นเราจะพาไปทำความรู้จักไอเทมที่ฮอตฮิตตัวนี้เพิ่มกันค่ะ

NIVEA Micellair Expert Micellar Water
 คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ทำความสะอาดหมดจดแม้คราบเครื่องสำอางติดทนหรือพวกซิลิโคนตกค้างที่มองไม่เห็นก็เช็ดออกได้ง่ายค่ะ ที่สำคัญเวลาเช็ดหน้าไม่ทิ้งคราบมันให้เหนอะผิวด้วยค่ะ

lll
NIVEA Micellair Expert Micellar Water
.
การทดสอบประสิทธิภาพของ NIVEA Micellair Expert Micellar Water

NIVEA Micellair Expert Micellar Water มีส่วนผสมของไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่ดูดจับเครื่องสำอางออกให้หมดจดโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง นอกจากนี้ยังผสานสารสกัดแบล็คที ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด เพิ่มความสดชื่นให้ผิว และสารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส วิธีใช้แค่เขย่าให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วค่อย ๆ เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าออก แค่นี้ก็ไม่เหลือคราบซิลิโคนตกค้างบนผิวหน้า ไม่ว่าจะแต่งหน้าจัดเต็มขนาดไหนก็ลบออก เหมือนให้ผิวได้หายใจอีกครั้งค่ะ

ตบท้ายด้วยชาเลนจ์สุดท้ายในงานปาร์ตี้ของคืนนี้ เหล่าสาวๆ ต่างโชว์ความมั่นใจกันเต็มที่กับลุคต่างๆ ในแบบ ที่จัดเต็มกันจริงๆ แม้จะแต่งลบกันมาทั้งวัน แต่ดูกันเอาละกันว่า Rare item ตัวนี้บริ๊งขนาดไหน 

lll

สาว ๆ เคยเป็นกันไหมคะ เวลาเช็ดเครื่องสำอางทีไร ต้องเช็ดหน้าจนกว่าสำลีเป็นสีขาวแบบไม่ให้เหลือเมคอัพติดที่สำลีเลย ซึ่งกว่าหน้าของเราสะอาดหมดจด ต้องเสียสำลีไปหลายสิบแผ่น ถึงจะวางใจได้แน่ ๆ ว่าหน้าของเราจะไม่เหลือเครื่องสำอางติดค้างบนใบหน้าและรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดสิวได้ แต่วางใจได้ค่ะว่า NIVEA Micellair Expert Micellar Water จะไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวัง

และวันนี้ต้องขอขอบคุณทาง NIVEA  ที่ส่ง ผลิตภัณฑ์ Gift Set น่ารัก ๆ NIVEA Micellair Expert Micellar Water มาให้ทาง Wongnai Beauty ได้อัพเดตให้สาว ๆ ได้ดูกันและเราก็ได้ลองใช้แล้วอยากที่จะบอกต่อ ว่าคลีนซิ่งนี้เป็นของที่ต้องมีใน พ.ศ. นี้เลย 

เหตุผลที่ควรซื้อ NIVEA Micellair Expert Micellar Water มาใช้อย่างยิ่ง

1. ล้างเครื่องสำอางเกลี้ยงได้หมดจดไม่ทิ้งสารตกค้าง โดยเฉพาะสารซิลิโคนที่อยู่ในเครื่องสำอาง 0% silicon residue ไปเลยจ้า ถึงแม้จะมี Oil เป็นส่วนผสมในเลเยอร์ชั้นบน แต่เป็น Oil สูตรพิเศษ ไม่มีคราบมันเหลือทิ้งไว้ให้ผิวเหนอะหนะ 0% Oil ไปอีกจ้า

2. เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า ไม่ว่าจะแต่งเบาแต่งแน่นขนาดไหน เอาอยู่ค่ะ

3.ปราศจากแอลกอฮอล์

4.สัมผัสที่บางเบา ไม่แสบผิว

5.สามารถใช้ได้ครบจบในขวดเดียว ทั้งหน้า ตา ปาก

6. แต่งผิดแล้วลบ แต่งต่อได้ทันที เพราะไม่เหลือคราบมันทิ้งไว้

ว
า

.