Urban Beach Cafe คาเฟ่โคราชเปิดใหม่ บรรยากาศริมทะเล
  1. Urban Beach Cafe คาเฟ่โคราชเปิดใหม่ บรรยากาศริมทะเล

Urban Beach Cafe คาเฟ่โคราชเปิดใหม่ บรรยากาศริมทะเล

พาเช็กอินคาเฟ่โคราชเปิดใหม่ “Urban Beach Cafe” คาเฟ่สไตล์ริมชายหาด บรรยากาศเหมือนอยู่ริมทะเล ใกล้โรงพยาบาล ป.แพทย์ 2
writerProfile
16 ม.ค. 2020 · โดย

ไม่เคยให้เสียชื่อโคราชเมืองคาเฟ่จริง ๆ จ้ะแม่ ตอนนี้มีคาเฟ่โคราชเปิดใหม่ อยู่ใกล้กับโรงพยาบาล ป.แพทย์ 2 มาให้เราไปเช็กอินกันอีกแล้ว แต่บอกเลยว่าร้านนี้หน้าต้องแน่น ชุดต้องพร้อม เพราะเขามาในธีมชายหาดกลางเมืองโคราช กับร้านที่มีชื่อว่า “Urban Beach Cafe” แค่ได้ยินชื่อร้านเพลงนี้ต้องขึ้นแล้วค่ะ ฮูลา ฮูล่า ฮูลาลาล่าไปทะเล~ 

Urban Beach Cafe
   ถึงแล้ว Urban Beach Cafe คาเฟ่โคราชเปิดใหม่

เมื่อเดินเข้าไปในร้าน เพื่อน ๆ จะพบโซน Outdoor มี Bean Bag มุมที่นั่งสีสันสดใส เพิ่มฟีลลิ่งเข้าไปอีกขั้นด้วยมู่ลี่เปลือกหอย ประหนึ่งว่าอยู่ริมชายหาดจริง ๆ แค่ด้านนอกร้านมุมถ่ายรูปก็ว่าแน่นแล้ว เดินถัดเข้าไปภายในตัวร้านก็ต้องว้าว กับความสวยเก๋ในรูปแบบ Tropical Style ผสมผสานธรรมชาติกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว มีมุมถ่ายรูปที่ปูพื้นด้วยทรายละเอียด ท่ามกลางห้องแอร์เย็นฉ่ำ สวยทุกมุมจนเลือกถ่ายรูปไม่ถูกเลย

Urban Beach Cafe
 โซน Outdoor น่ารักหยุมหยิมมาก
Urban Beach Cafe
   ปูพื้นด้วยทราย จะเข้าไปต้องเปลี่ยนรองเท้าก่อนน้า ทางร้านมีให้จ้า
Urban Beach Cafe
มุมนี้ก็โดน สีชมพูฟรุ้งฟริ้งมาเลยจ้า

กระหน่ำถ่ายรูปจนคิดท่าโพสต์ไม่ออก ก็ขอพักหายใจหายคอด้วยอาหารจากร้าน Urban Beach Cafe มีครบทั้งของหวาน ของคาวและเครื่องดื่ม บรรยากาศแบบนี้มันก็อยากลองอะไรเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เลยจัด “Strawberry Fresh Milk Ice” (ราคา 70 บาท) ทางร้านเคี่ยวแยมสตรอว์เบอร์รีเอง ดื่มพร้อมนมสด รสชาติหอมหวานกลมกล่อมกำลังดี ตามติดด้วย “Pancake Strawberry” (ราคา 185 บาท) นุ่มฟูเด้งดึ๋งด้วยแพนเค้กซูเฟล่สไตล์ญี่ปุ่น ละเมียดเมอแรงค์ด้านบนตาม กินเพลินแทบวางช้อนไม่ลง

Urban Beach Cafe
Strawberry Fresh Milk Ice  
Urban Beach Cafe
    Pancake Strawberry

ใครที่จะตามมาร้าน Urban Beach Cafe อย่าลืมชาร์จแบตกล้องมาให้เต็ม เมมโทรศัพท์ต้องมี เพราะนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น อิ่มกับอาหารคาวหวานหลากรายการ แถมยังได้รูปสวย ๆ ไปเปลี่ยนโปรไฟล์แบบนี้ จะพลาดไม่ได้แล้ว คาเฟ่โคราชถ่ายรูปสวยยังมีอีกเพียบ เพื่อน ๆ สามารถเช็กลิสต์และตามรอยกันได้ที่เพจ we korat เลยค่า

การเดินทาง

ร้าน Urban Beach Cafe

  • อยู่เส้นโรงพยาบาล ป.แพทย์ 2 ถ.มหาดไทย
  • โทร. 082-663-6542
  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 9.00 - 21.00 น.

แผนที่

static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
Urban Beach
Phone number : 082-663-6542
285 ถนนมหาดไทย,เมืองนครราชสีมา
ประเภท