แก้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ด้วยสารสกัดแครนเบอร์รี่ที่มีแพค 36
  1. แก้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ด้วยสารสกัดแครนเบอร์รี่ที่มีแพค 36

แก้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ด้วยสารสกัดแครนเบอร์รี่ที่มีแพค 36

ยูเรลล์ (Urell) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สารสกัดแครนเบอร์รี่ แบรนด์เดียวในปัจจุบันที่มีสารพฤกษเคมีสำคัญ "แพค 36 มิลลิกรัมต่อแคปซูล"
writerProfile
6 มิ.ย. 2018 · โดย

แครนเบอร์รี่ไทยแลนด์ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารสกัดแครนเบอร์รี่ตรา ยูเรลล์ (Urell) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในวันที่ 11 มกราคม 2561 นี้ ณ โรงแรมอนันตรา ราชประสงค์ กรุงเทพ เวลา 13:00 - ผลิตภัณฑ์สารสกัดแครนเบอร์รี่ตรา ยูเรลล์ แบรนด์เดียวในปัจจุบันที่มีสารพฤกษเคมีสำคัญ “แพค" 36 มิลลิกรัมต่อแคปซูล โดยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์พบว่า PAC มีส่วนช่วยต่อต้านการยึดเกาะผนังกระเพาะปัสสาวะของเชื้อแบคทีเรียอีโคไล ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการเกิดโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เหมาะสำหรับผู้ที่ปัสสาวะแสบขัด กะปริดกะปรอย ปัสสาวะไม่สุด หรือผู้ที่อยู่ในช่วงฮันนีมูน หรือปัสสาวะแสบขัดที่เกิดภายหลังการมีเพศสัมพันธ์

ยูเรลล์

ยูเรลล์ (Urell) ผลิตจากแครนเบอร์รี่สายพันธุ์ Vaccinium Macrocarpon ที่ปลูกในอเมริกา ผลิตเป็นแคปซูลที่ประเทศฝรั่งเศส นำเข้าประเทศไทยโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเภสัชกรรมที่เปิดดำเนินงานในประเทศไทยมานานกว่า 50 ปีและได้รับเครื่องหมาย อย. อย่างถูกต้อง

ยูเรลล์
ยูเรลล์

ยูเรลล์ 1 แคปซูลมีสารพฤกษเคมีสำคัญ “โปรแอนโธไซยานิดิน” หรือ “แพค” 36 มิลลิกรัมต่อแคปซูล

ยูเรลล์ 1 แคปซูล 200 มิลลิกรัม สกัดจากผลแครนเบอร์รี่สดถึง 72,000 มิลลิกรัม แล้วนำมาคัดแยกกากซึ่งไม่มีประโยชน์ออกจนเหลือเพียงแค่สารสกัดจากน้ำแครนเบอร์รี่เข้มข้นที่มีสารพฤกษเคมีสำคัญ “แพค" ถึง 36 มิลลิกรัมต่อแคปซูล

ยูเรลล์

สารพฤกษเคมี “โปรแอนโธไซยานิดิน” หรือ “แพค" ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถออกฤทธิ์ต่อต้านการยึดเกาะผนังกระเพาะปัสสาวะของเชื้อแบคทีเรียอีโคไลได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อรับประทานวันละ 36 มิลลิกรัม

การทานสารสกัดแครนเบอร์รี่ที่มีสาร “แพค” เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพทางเดินปัสสาวะ ปัสสาวะแสบขัด กะปริดกะปรอยหรือปัสสาวะไม่สุดที่เกิดจากการติดเชื้ออีโคไลในกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งกว่าครึ่งหนึ่งของผู้หญิงจะเคยมีอาการนี้ในช่วงชีวิต นอกจากนี้หากเคยมีอาการนี้แล้วมักจะกลับมาเป็นซ้ำแล้วซ้ำอีก บางท่านมีอาการมากจนต้องทานยาปฏิชีวนะซึ่งอาจมีความเสี่ยงที่จะทำให้เชื้อดื้อยาหากรับประทานยาปฏิชีวนะพร่ำเพรื่อบ่อยครั้งหรือไม่ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ได้แก่

  • ผู้หญิงทุกวัย เนื่องจากสรีระของเพศหญิงที่มีท่อปัสสาวะสั้นเพียง 4 ซม. ทำให้เชื้อแบคทีเรียอีโคไลเข้าสู่กระเพาะปัสสาวะได้ง่าย
  • ผู้ที่มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อโรค เช่น การดื่มน้ำน้อย, การกลั้นปัสสาวะนาน ๆ หรือมีสุขอนามัยที่ไม่ดี
  • ผู้ป่วยทุพพลภาพหรือคนชราที่ไม่สามารถขับถ่ายได้อย่างเป็นปกติหรือมีโรคซ้ำซ้อน
  • การมีเพศสัมพันธ์อาจกระตุ้นให้เกิดการอักเสบหรือทำให้เชื้ออีโคไลที่มีอยู่แล้วเข้าสู่ทางเดินปัสสาวะได้ง่ายขึ้น
ยูเรลล์
ยูเรลล์

การรับประทานสารสกัดแครนเบอร์รี่ที่มีแพค 36 ตรายูเรลล์ วันละ 1 แคปซูล มีส่วนช่วยต่อต้านการยึดเกาะผนังกระเพาะปัสสาวะของเชื้อแบคทีเรียอีโคไล ทำให้สามารถปัสสาวะได้อย่างเป็นปกติ หรือทานเพื่อช่วยในเรื่องปัสสาวะแสบขัดจากการมีเพศสัมพันธ์สามารถรับประทาน 2 แคปซูลก่อนหรือหลังมีเพศสัมพันธ์ทันที และอีก 2 แคปซูลในเช้าวันรุ่งขึ้น สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สารสกัดแครนเบอร์รี่ตรา ยูเรลล์ ติดต่อไลน์ @cbth หรือเฟซบุ๊ก cranberriesthailand