คุณเป็นใครในวงเหล้า?

คุณเป็นใครในวงเหล้า?

เหล้าเข้าปาก เมาทีไร อยากร้องเพลง เปิดโหมดทำลายล้าง หรือกลายเป็นสายเปย์? มาดูกันว่าคุณเป็นสายไหนในวงเหล้า
13 มี.ค. 2017 · โดย

เคยไหม? เหล้าเข้าปากทีไร กลายเป็นอีกคน... ลองมาเช็คตัวเองกันหน่อยว่า คุณเป็นคนเมาสายไหนในวงเหล้า?

1สายเก๊ก

กระดกไปกี่แก้ว หน้าคุณไม่เปลี่ยนสี เก๊กได้ทั้งคืนแบบไม่สะทกสะท้าน (รู้ตัวอีกที...เช้าแล้ว)

DRUNK LINE MAN

2สาย ENG

คุณที่เคยเขินอายเวลาฝรั่งมาถามทาง แต่พอเหล้าเข้าปากเท่านั้นทุกคนบนโลกนี้ก็สนทนากับคุณรู้เรื่อง! Speaking English ฟิช ๆ เสนค ๆ ได้หมด คุณพร้อม!

DRUNK LINE MAN

3สายนักร้อง

ใจมันสั่งมา! หัวใจของคุณที่อยากตะโกนว่า "จะออกไปแตะขอบฟ้า~" แสงสีในร้านคือสปอร์ตไลต์ โต๊ะข้างหน้าไงคือเวที! คุณพร้อมแล้วที่จะก้าวขึ้นไปสู่แสงไฟด้วยหัวใจอันร้อนรุ่มและเสียงอันไพเราะของคุณ!! 

DRUNK LINE MAN

4สายเปย์

สายป๋า สายเปย์ ร่ำรวยมาจากไหนก็แพ้คนใจป้ำในค่ำคืนนี้อย่างคุณ คุณอยากแจกจ่ายน้ำใจให้เพื่อนร่วมโต๊ะประหนึ่งว่าบนคอของคุณมีสร้อยทองหนัก 5 บาทประดับ เสี่ยที่แท้จริงของค่ำคืนนี้ก็คือคุณ!!

DRUNK LINE MAN

5สายเดือด

เปิดโหมด "ทำลายล้าง" แม้คุณจะไม่ค่อยรู้ตัวว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่หันกลับมาอีกทีก็มีหลายสิ่งที่ถูกทำลายด้วยพลังร่างของคุณ เช่น หน้าจอไอโฟนที่คุณยังผ่อนไม่หมดและดั้งของเพื่อนร่วมงานที่คุณไม่ค่อยชอบขี้หน้า

DRUNK LINE MAN

6สายพร่ำเพร้อ

สเต็ปสุดคลาสสิคของคนเหงา คุณอยากย้อนวันวานไปสู่ความหวานครั้งเก่า พร่ำเพ้อคำรัก รู้ตัวอีกทีมือก็คว้ามือถือขึ้นมากดโทรหาคนรักเก่า ไม่ใยดีว่ามันคือเวลาหลังเที่ยงคืนและคนที่ปลายสายหลับแล้ว

DRUNK LINE MAN

7สายดราม่า

โลกนี้มันช่างโหดร้ายและไร้ความยุติธรรม! คุณกระแทกแก้วเหล้าลงตรงหน้า น้ำตาหลั่งรินเป็นสาย เรื่องแบบนี้มันเกิดกับเราได้อย่างไร~ คุณรู้สึกราวกับเป็นตัวเอกในละครหลังข่าว เบื้องหลังคือเพลย์ลิสต์แสนเศร้าที่ทำให้คุณอินเกินความจำเป็น

DRUNK LINE MAN

8สายวาร์ป

คุณเข้าสู่มิติใหม่สุดลี้ลับดำมืด ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นตอนไหน แต่เมื่อตื่นตอนเช้าคุณค้นพบตัวเองอยู่ข้างทาง หรือห้องน้ำของเพื่อน นิวฟีดของคุณและของเพื่อนเต็มไปด้วยรูปคุณกับกองอ้วกและเรื่องเล่าที่คุณจะโดนล้อไปอีกนาน

DRUNK LINE MAN

ไม่ว่าคุณจะเคยเมาถึงเลเวลไหน เมาสายใด จดจำไว้เสมอว่าอยากกินกับแกล้ม เรียกพี่ไลน์แมนมาส่งได้เลย! กับบริการ LINE MAN DELIVERY พร้อมส่งถึงที่ตลอด 24 ชั่วโมง!  แค่โหลดแอพ LINE MAN กับมีแอพ Wongnai อยากกินอะไรก็กดเรียกมาส่งได้ถึงที่ แถมยังมีโค้ดส่วนลดค่าอยู่ตลอด! สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ 

lineman