#ห้ามพลาด ฟีเจอร์ใหม่บน Wongnai ชวน Foodie อัปเดตไลฟ์สไตล์ใหม่ก่อนใคร!
  1. #ห้ามพลาด ฟีเจอร์ใหม่บน Wongnai ชวน Foodie อัปเดตไลฟ์สไตล์ใหม่ก่อนใคร!

#ห้ามพลาด ฟีเจอร์ใหม่บน Wongnai ชวน Foodie อัปเดตไลฟ์สไตล์ใหม่ก่อนใคร!

#ห้ามพลาด ฟีเจอร์ใหม่บนแอปพลิเคชัน Wongnai ที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนชอบกินชอบดื่ม #ห้ามพลาด ครั้งเดียวได้อัปเดตทั้งคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารเปิดใหม่ทุกวัน
writerProfile
11 ก.ค. 2019 · โดย

ใครเคยเห็น #ห้ามพลาดผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai บอกเลยว่าคุณคือ ฟู้ดดี้ตัวจริง ที่ไม่อยากพลาดทุกการอัปเดต  Wongnai ออกแบบฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของเราให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนชอบกินชอบดื่ม ถ้าใครกำลังตามอินฟลูเอนเซอร์ คาเฟ่ฮอปเปอร์ และอินสตราแกรมเมอร์สายอาหารอยู่ แล้วเหนื่อยที่จะต้องแอบดูคาเฟ่จากคนนั้น แอบดูบาร์จากคนนี้ แอบดูร้านอาหารจากอีกคน บอกเลยว่าเข้ามาที่ #ห้ามพลาด ครั้งเดียวได้อัปเดตทั้งคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารเปิดใหม่ทุก ๆ วัน เราจัดมาให้ครบหมดจบในคลิกเดียว 

wongnai application
#ห้ามพลาด ร้านใหม่เพียบ
wongnai application 2
เข้าไปดูข้อมูลร้านได้เลยโดยไม่ต้อง search

1. #ห้ามพลาด มีอะไรดีบ้าง เรามีดีที่คาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารเปิดใหม่ใกล้ตัว นัดเพื่อนแบบไม่ต้องวางแผนได้เลย ไปถึงเปิดแอปฯ คาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารเปิดใหม่ใกล้ตัวก็ขึ้นมาให้คุณเลือกอย่างที่ใจชอบ 2. #ห้ามพลาด มีอะไรดีบ้าง เรามีดีที่คาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดที่เราอัปเดตกันทุกวัน ใครอยากฮอปปิงได้หลายร้านในหนึ่งวันเราก็รวมอัปเดตล่าสุดมาให้คุณวางแผนฮอปปิงได้เช่นกัน

wongnai application 3
สังเกตมุมขวาบน ไม่ต้องคิดมากกด Save ได้เลย
wongnai application 4
กด Save ไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยมา

3. #ห้ามพลาด มีอะไรดีบ้าง ใครบังเอิญผ่านไปทำธุระย่านไหน แต่ยังไม่มีเวลาแวะกินดื่ม คุณสามารถเซฟเก็บไว้แล้วค่อยกลับไปใหม่ได้ สะดวกมาก บอกเลย 4. #ห้ามพลาด มีอะไรดีบ้าง ใครอยากแชร์ต่อชวนเพื่อนไปด้วยกันก็สามารถแชร์ได้ทันทีผ่านทั้ง Line, Facebook และช่องทางอื่น ๆ ไปหลายคนสนุกกว่า อร่อยกว่า กินได้หลายอย่างกว่า

wongnai application 5
หรืออยากส่งต่อร้านให้เพื่อนก็ทำได้
wongnai appliction 6
แค่กดปุ่มแชร์ ส่งตรงถึงเพื่อนเพียงคลิกเดียว

5. #ห้ามพลาด มีอะไรดีบ้าง เข้าไปดูข้อมูลร้านได้เลย หรือใครไปถึงร้าน กินดื่มแล้วถูกใจอยากรีวิวก็ทำได้เลยเพียงเข้าไปที่ร้านนั้นก็สามารถรีวิวได้โดยไม่ต้องพิมพ์ค้นหา สะดวกเวอร์ 6. #ห้ามพลาด มีอะไรดีบ้าง เราไม่ได้มีเพียงดีเพียงคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ แต่เราอัปเดตทุกจังหวัดทุกวัน ใครไปเที่ยวพักผ่อนก็ตามหาร้านใหม่ได้เช่นกัน สังเกต #ห้ามพลาด แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการอัปเดต

wongnai application 7
#ห้ามพลาด แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการอัปเดต

ติดตามเรื่องราวร้านอาหารดี ๆ จาก #ห้ามพลาด ที่จะมาเล่าเรื่องราวของร้านอาหารมากกว่าเพียงรีวิวร้านอาหารใหม่ แต่อาหารมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ

การติดต่อ

image
Phone number : 0851453181
Instagram : Unbirthdaycafe
14, ซอยสุขุมวิท 31, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,วัฒนา
ประเภท
image
Phone number : 062-575-4411
Instagram : teafactoryandmore
95 ซอย สุขุมวิท 39,วัฒนา
ประเภท