8 สิ่งในงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 ที่ห้ามพลาด!
  1. 8 สิ่งในงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 ที่ห้ามพลาด!

8 สิ่งในงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 ที่ห้ามพลาด!

Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 สุดยอดอีเวนต์แห่งปีที่นักกินต้องมา! เพราะจัดเต็มยิ่งใหญ่กว่าเดิม 100 ร้าน 300 เมนู 5 วันเต็ม กิจกรรม และศิลปินเพียบ!
writerProfile
12 ม.ค. 2018 · โดย

สุดยอดอีเวนต์อาหารแห่งปีที่นักกินต้องกลับมาอีกครั้ง! กับงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 กลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม จัดหนัก จัดเต็ม ยกขบวนร้านอร่อยถึง 100 ร้าน กว่า 300 เมนู ตลอด 5 วันเต็ม พร้อมทัพศิลปินอีกเพียบและกิจกรรมสนุก ๆ แจกของรางวัลอีกมากมาย ที่นักกินตัวจริง ต้อง ห้าม พลาด! 

1กองทัพศิลปินสุดฮอต

แฟนคลับมีได้กรี๊ดสลบ เพราะกองทัพศิลปินสุดฮอตแห่งปียกขบวนมาร่วมสร้างความสนุกสุดมันในงานตลอด 5 วันเต็ม นำทีมโดย แสตมป์ อภิวัชร์, เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้ง วรัณธร, วง Playground และ วง Pause เรียกได้ว่ามางานนี้แค่ได้ฟังเสียงนุ่ม ๆ ก็คุ้มเวอร์!


ศิลปินในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018" มี แสตมป์ อภิวัชร์, เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้ง วรัณธร, วง Playground, วง Pause

2ร้านดารามาเพียบ

เมื่อเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของทัพศิลปินกันแล้ว เพื่อความฟินขั้นสุด ต้องมาแจมกันต่อกับร้านอาหารจากดาราดัง เด็ดทั้งเจ้าของ โดนใจทั้งรสชาติ งานนี้มีทั้ง Shinkai Premium Sushi Bar (เกรท วรินทร), Sushi Shin (บอย ปกรณ์), Monster Beef (อาเล็ก ธีรเดช) และ CHUB N' CHEW (เบลล์ เขมิศรา) อาหารตา อาหารท้อง อือหือออ ฟินสองต่อไปเลย!

ร้านดาราในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

3เมนูพิเศษที่นี่ที่เดียวจาก La VIE

นักกินที่กำลังเสาะหาเมนูสุดว้าว ต้องปลื้มกับ Charcoal Roll จากร้าน La VIE - Creative French Cusine โรลล์แป้งชาร์โคลสีดำสนิทที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นดี เนื้อแซลมอนนุ่มลิ้น พร้อมด้วยมันฝรั่งทอดชิ้นหนา ที่มีเฉพาะในงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 เท่านั้น!

"Charcoal Roll " จากร้าน La VIE - Creative French Cusine  ในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

4เครื่องดื่มสุดฮอต จาก COFFEELISM STAND

นอกจากอาหารหน้าตาเลิศ รสชาติเยี่ยมแล้ว ในงานนี้ยังมีเครื่องดื่มน่าโดนอีกเพียบ ท้าให้ลอง Black CaCao Latte จากร้าน Coffeelism Stand ร้านกาแฟเจ้าดังย่านสาทร ที่ทำโกโก้ออกมาได้เข้มข้นสุดติ่ง! ทั้ง หอม เข้ม และไม่หวานเลี่ยน ได้ลองสักอึกแล้วจะรู้ว่าความดีงาม ของโกโก้นั้นเป็นเช่นไร

Black CaCao Latte จากร้าน Coffeelism Stand ในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

5Cheevit Cheeva Fine Desserts ร้านดังจากเชียงใหม่

ไม่ต้องบินไกลหรือนั่งรถทัวร์ให้เมื่อยตุ้ม เพื่อไปกินขนมหวานสุดฮิตถึงเชียงใหม่ เพราะในงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 จัดมาให้เพื่อน ๆ แล้วกับร้าน Cheevit Cheeva Fine Desserts ที่ขนขนมเมนูใหม่แสนน่ารัก อย่าง Tiramisu Bingsu มาให้ลิ้มลองถึงกรุงเทพฯ

Cheevit Cheeva Fine Desserts ร้านดังจากเชียงใหม่ ในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

6Users' Choice ประจำปี 2018

ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน ต้องป่าวประกาศให้รู้ทั่วกัน กับการมอบรางวัลให้กับร้านอาหารที่ได้รางวัล Users' Choice ประจำปี 2018 กว่า 370 ร้าน ซึ่งภายในงานร้านอาหารที่ได้รับรางวัลก็ขนเมนูสุดฮอตมาให้ชิมกันถึง 30 ร้าน บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียวได้กินฟินกระจาย!

Users' Choice ประจำปี 2018 ในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

7ถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ Wongnai Chatbot Photobooth

Wongnai ใจดียกสตูดิโอสุดพิเศษมาถ่ายภาพกันถึงในงาน ให้เราได้มีภาพสุดเก๋คู่กับอาหารน่าหม่ำไว้แชร์ยั่วน้ำลายเพื่อน ๆ ในโซเชียล หรือจะเก็บไว้เป็นที่ระลึกทบทวนความหิวก็เลิศ ขอตะโกนบอกดัง ๆ งานนี้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น


ถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ Wongnai Chatbot Photobooth ในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

8Food Festival is BACK !!

นักกินที่หวนคิดถึงสุดยอดอีเวนต์แห่งปีต้องร่ำร้องการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 เพราะกลับมาครั้งนี้ จัดใหญ่ จัดหนักกว่าเดิมกับ 100 ร้าน 300 เมนู 5 วัน อิ่ม ฟิน พุงกระเพื่อมได้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น Cheesezuka, ปังเด็ด, Kinza Gyoza หรือ FRANK cake bar พร้อมด้วยทัพศิลปินสุดฮอต และกิจกรรมแจกกระหน่ำภายในงานอีกเพียบ!

ในงาน "Wongnai Users' Choice Food Festival 2018"

ย้ำกันชัด ๆ ครั้งอีกครั้งกับงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 ตั้งแต่วันที่ 17 - 21 มกราคม 2561 เวลา 11.00 - 22.00 น. ณ ลานเซ็นทรัลเวิร์ล Square A - B สุดยอดอีเวนต์อาหารแห่งปีที่นักกินต้องมา! ห้ามพลาดนะค้าาา