20 จุดถ่ายรูปคริสต์มาสปีใหม่รอบกรุงฯ สวยสุดทุกที่ที่คัดมา อัปเดต 2021!
  1. 20 จุดถ่ายรูปคริสต์มาสปีใหม่รอบกรุงฯ สวยสุดทุกที่ที่คัดมา อัปเดต 2021!

20 จุดถ่ายรูปคริสต์มาสปีใหม่รอบกรุงฯ สวยสุดทุกที่ที่คัดมา อัปเดต 2021!

มัดรวบตึงมาให้ไม่มีกั๊ก กับ 20 จุดถ่ายรูปคริสต์มาส ปีใหม่รอบกรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 2021 ตามเก็บแสงสีกันได้ไม่มีสะดุด เพราะสวยสุดทุกที่ที่คัดมา!
writerProfile
4 ธ.ค. 2020 · โดย

โค้งสุดท้ายของปีอย่างแท้จริง พอจะเริ่มมีวันหยุดให้ได้พาตัวเองหรือคนรักไปพักใจกับไฟละลานตารอบกรุงฯ ที่ประโคมกันเพียงปีละไม่กี่ครั้งเท่านั้น วันนี้เราเลยขอจัดหนัก มัดรวบตึงรวม 20 จุดถ่ายรูปคริสต์มาสปีใหม่รอบกรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุดปี 2021 มาให้ทุกคนไปร่วมแชะภาพสวย ๆ กัน

1 centralwOrld

ถ้าให้พูดถึงความจัดหนักจัดเต็ม ที่นี่คงเป็นที่แรกที่อยากจะให้ทุกคนได้มา เพราะอยู่ใจกลางเมืองสุด ๆ และด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จัดแบบจุใจ ขนไฟมาให้ถ่ายหลากหลายมุมชนิดที่ว่าคัดรูปลงโซเชียลกันไม่หวาดไม่ไหว แถมยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เดินทางก็แสนจะสะดวก 

centralwOrld

2 Siam Paragon

อีกหนึ่งสถานที่รวมตัววัยรุ่นไว้อย่างหนาแน่นทุกปีคงหนีไม่พ้น Siam Paragon จุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาส สถานที่ประจำใจเด็กสยามที่จะต้องมาเช็กอินเก็บภาพสวย ๆ ก่อนใคร เพราะแต่ละปีที่นี่ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดหนักจัดเต็มทั้งแสงไฟและเพลงบรรเลง ทำเอาใครต่อใครที่ไปได้สัมผัสความเป็นคริสต์มาสอย่างเต็มที่ ไม่มีผิดหวัง 

Siam Paragon

3 EmQuartier

อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตใจกลางพร้อมพงษ์ที่คนต้องนึกถึงในทุกเทศกาล เพราะจัดหนักจัดเต็มไม่น้อยหน้าใคร ขนไฟและต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่มาให้เราได้แชะภาพแบบหนำใจ เพราะมีมุมให้เลือกเพียบ และต้องบอกเลยว่าถ้าเน้นความหรูหราตระการตา ที่นี่คือที่ที่ต้องไปแบบไม่มีลังเล 

 EmQuartier

4Terminal 21 Asoke

อีกสถานที่ยอดฮิตเพราะคนหนาแน่นตลอดทั้งปี ยิ่งมีไฟสวย ๆ กับต้นคริสต์มาสยักษ์ให้หลาย ๆ คนมาเก็บภาพแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าใครจะพลาด โดยในปีนี้ที่ยังคงแรงดีไม่มีตก  โอ๊ย ใครจะอดใจไหว ต้องไปตามเก็บกันให้ได้นะคะคุณ~

Terminal 21 Asoke

5 ICONSIAM

เรื่องแสง สี เสียง ไว้ใจ ICONSIAM เพราะไม่เคยทำให้ผิดหวังสักเทศกาล จัดหนักจัดเต็มทุกมุมให้เราถ่ายรูปได้ไม่มีเบื่อ อัปลงโซเชียลเมื่อไร เป็นอันคนแห่กดไลก์เพียบ เพราะสถานที่สวยแบบขีดสุด แถมยังมีวิวริมน้ำให้ได้ไปนั่งเล่นอีกด้วย ในปีนี้ที่นี่ก็จัดหนักจัดเต็มกับธีมการผสมผสานความเป็นไทย ที่มีการออกแบบต้นคริสต์มาสเป็นทรงเหลี่ยมซ่อนลายไทยไว้ในทุกมุม บอกเลยว่าได้ภาพที่เก๋ไก๋ ไฉไลแนวไทย ๆ แน่นอน

 ICONSIAM

6สามย่านมิตรทาวน์

ชวนมิตรมาเก็บภาพความสุขส่งท้ายปีพร้อมก้าวสู่ปีใหม่ยิ้มไว้ไปด้วยกันกับ 10 จุดไฮไลต์ ยิ่งแชะ ยิ่งชิค ไฟ แสง สี และดูไฟคริสต์มาสสุดอลังกลางสามย่าน ภายใต้คอนเซปต์ "THROUGH TOGETHER" กว่า 10 จุด พิเศษ!! จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นแก๊ง เรามี "มิตรช่วยแชะ" โดยทีมช่างภาพอาสาสมัคร ช่วยถ่ายภาพให้ผู้ที่มาดูไฟจากกล้องหรือโทรศัพท์มือถือของเราเอง

สามย่านมิตรทาวน์

7Mega Bangna

เอาใจย่านศรีนครินทร์ บางนา กันหน่อย ก็คงไม่มีที่ไหนน่าไปนั่งชิลได้เท่า เมกาบางนา เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งชอปปิงที่ครบวงจร ที่นี่ยังมีลานสำหรับจัดกิจกรรมและนั่งชิลตลอดท้ายปี ใครอยู่ใกล้ก็แวะเวียนไปกันได้นะคะ

Mega Bangna

8Central Embassy

สัมผัสดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุขครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี กับลานสเก็ตน้ำแข็ง และครั้งแรกกับต้นคริสต์มาสบอลหมุนได้ในงาน Let’s Celebrate 2021 “The Magical Land For All” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

Central Embassy

9Gaysorn Village

เกษรวิลเลจ ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ให้ศิลปินมาสร้างสรรค์ผลงาน Art Installation ขนาดใหญ่ในรูปแบบของ Gallery ที่ลอยอยู่บริเวณ Artium ซึ่งปีนี้ได้รับการออกแบบโดย คุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ หรือรู้จักกันในนาม Jirayu Koo นักวาดภาพประกอบที่มีชื่อเสียงในยุโรปและอเมริกา โดยออกแบบและสร้างสรรค์พื้นที่ในเกษรวิลเลจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากจินตนาการและความตั้งใจที่อยากให้คนที่มาสัมผัสได้พบกับประสบการณ์ความรู้สึก Positive ปนรอยยิ้มไปกับรูปทรงสนุกสนาน

Gaysorn Village

10 Central Westgate

ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ภาพบรรยากาศสุดฟิน และความน่ารักของเหล่ามาสคอตคาแรกเตอร์ในเทศกาลปีนี้ ที่สวยงามไม่แพ้ปีอื่น ๆ เลยนะเออ

Central Westgate

11 Central Festival EastVille

มาแชะ & แชร์ รูปสวยไปกับต้นคริสต์มาส และจุดถ่ายรูปสุดเก๋ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กับเหล่า Mascot สุดน่ารัก และขบวนซานต้า ที่ขนมามอบความสุขตลอดเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ 2021 นี้ในธีม The Magical Lights ไปถ่ายรูปสวย ๆ กันได้เลยค่ะ

Central Festival EastVille

12 MBK

เกร๋สุดในย่านนี้! ต้นคริสต์มาสไทย มาลัยใบตอง ถ่ายทอดความเป็นไทยต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่ MBK CENTER เป็นอีกไฮไลต์จุดเช็กอินถ่ายรูปต้นคริสต์มาสที่ห้ามพลาด!!

MBK

13 Chocolate Ville

สัมผัสบรรยากาศปีใหม่ แสนอบอุ่นที่เหมือนได้ไปต่างประเทศ พร้อมร้านอาหารครอบครัวและมุมถ่ายรูปเพียบ ที่ Chocolate Ville ที่บอกเลยว่าทุกปีมีแต่ความอบอุ่น เหมาะแก่การพาครอบครัวไปเที่ยวคริสต์มาสและปีใหม่สุด ๆ

Chocolate Ville

14 Asiatique The River Front

ถ้าให้พูดถึงบรรยากาศดี ๆ ที่แสนโรแมนติกพร้อมการเดินทางด้วยเรือที่ระหว่างทางคุณจะได้สัมผัสกับลมเย็น ๆ เสียงน้ำที่พาให้ใจผ่อนคลาย เมื่อมาถึงจะมีร้านมากมาย อาหารหลายอย่างรอให้คุณไปเลือกกิน และยังมีลานนั่งชิลเพื่อให้คุณได้ฟังดนตรีสดเพราะ ๆ อีกด้วย บรรยากาศโดยรอบก็ถูกประดับตกแต่งด้วยไฟสวย ๆ ทุกปีจนกลายเป็นแลนด์มาร์กสุดอลังการที่ควรค่าแก่การมาฉลองทุกเทศกาลจริง ๆ

 Asiatique The River Front

15 Amarin Plaza

พบกับความสนุกสดใสกับงาน Amarin Xmas ที่อัมรินทร์พลาซ่า ใน Theme “The Spirit of Fun” ที่ได้ Artist ชื่อดังอย่าง Jirayu Koo มาช่วยครีเอต Character น่ารัก ๆ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีตัวเอกอย่าง "น้องโอเค" พร้อมกราฟิกสดใส ที่เชิญชวนเพื่อน ๆ มาถ่ายรูปอวดลง Social Media ในช่วง Festive แบบนี้ ถ่ายรูปเสร็จ ก็พักเท้า หาของกินให้อิ่มท้อง กับ Amarin Xmas Market ที่มีทั้งบูธอาหาร เครื่องดื่ม แสนอร่อย ราคาน่ารัก และ Food Truck สุดคิวต์

Amarin Plaza

16Central Chidlom

ยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง จุดเด่นของที่นี่คือมักจะประดับด้วยไฟทั้งตึก! ทำให้ที่นี่กลายเป็นศูนย์กลางความสว่างของเทศกาลปีใหม่มาอย่างยาวนาน

Central Chidlom

17Thanya Park

ใครเบื่อกับการถ่ายรูปในแบบเดิม ๆ ยิ้มธรรมดาแล้วชูสองนิ้วบ้าง วันนี้เราลองมาเปลี่ยนเป็นอะไรที่มากกว่านั้นกัน! ยิ่งตอนนี้ที่ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ มีงาน "Happiness is all around" มีจุดถ่ายรูปมากถึง 9 จุด สีสันสดใสด้วย The Color of Happiness เล่าเรื่องราวแห่งความสุขส่งท้ายปี สาว ๆ พลาดไม่ได้เลยนะแบบนี้

Thanya Park

18Fashion Island

อีกหนึ่งแหล่งชอปปิงที่ของเยอะมาก ปีใหม่ทีไรคนเยอะทุกที ที่ห้างก็มีกิจกรรมดี ๆ มาเอาใจลูกค้าตลอด เรื่องมุมถ่ายรูปไม่มีพลาด ใครไปรับรองได้ภาพลงโซเชียลเพียบ

Fashion Island

19แม่น้ำเจ้าพระยา

ใครสายชิลคงต้องหาเรือไปนั่งเล่น ล่องรับลมเย็น ๆ ส่งท้ายปี พร้อมดูบรรยากาศไฟสวย ๆ รอบเมือง รับรองว่าได้ภาพที่ไม่เหมือนใคร แถมยังได้บรรยากาศสุดประทับใจอีกด้วย

แม่น้ำเจ้าพระยา

20ท่ามหาราช

มุมไฟสวย ๆ ริมน้ำ พร้อมอาหารมากมายหลากหลายให้ไปเลือกชิม แถมมีวิวดาดฟ้าให้นั่งเล่นพร้อมฟังดนตรีสดอีกด้วยนะเออ

ท่ามหาราช

จัดกันไป 20 จุดจุก ๆ รับรองว่าไปครบเมื่อไร อิ่มใจแน่นอน หนึ่งปีมีครั้งจะพลาดอัปรูปเก็บความทรงจำได้หรอคุณ~ ไปค่ะรีบแชร์และชวนเพื่อนที่อยากให้ไปเป็นตากล้องส่วนตัวไปเก็บภาพรัว ๆ กันดีกว่าค่ะ 

แต่ถ้าใครยังไม่จุใจ ไปตามเก็บความอบอุ่นส่งท้ายปีต่อยาว ๆ ได้ที่