“wOrld Of café sOciety” แก้วส่วนตัวแลกส่วนลด ลดขยะพลาสติก@CTW
  1. “wOrld Of café sOciety” แก้วส่วนตัวแลกส่วนลด ลดขยะพลาสติก@CTW

“wOrld Of café sOciety” แก้วส่วนตัวแลกส่วนลด ลดขยะพลาสติก@CTW

ครั้งแรกกับกิจกรรมลดขยะพลาสติก “wOrld Of café sOciety” ที่มอบส่วนลดเมื่อนำแก้วส่วนตัวมาซื้อเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟในเซ็นทรัลเวิลด์
[Ad] • 21 มิ.ย. 2019 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างฝุ่น pm 2.5 น้ำท่วม หรือว่าไฟป่า ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป วันนี้ทาง Wongnai ขอเปลี่ยนโหมดมาคุยกับ คุณศศิเพ็ญ จันทร์ศรี หรือพี่ต๊อป ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับแคมเปญ “wOrld Of café sOciety” ที่กำลังเกิดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในตอนนี้ ว่าสายกินอย่างเรา ๆ จะรักษ์โลกอย่างไรได้บ้าง

“wOrld Of café sOciety” เป็นกิจกรรมที่ทางเซ็นทรัลเวิลด์ร่วมกับร้านกาแฟภายในศูนย์การค้ากว่า 26 ร้าน มอบส่วนลด 10 บาทให้กับลูกค้าที่นำแก้วส่วนตัวมาซื้อกาแฟ เพื่อลดขยะพลาสติก พี่ต๊อปเล่าให้พวกเราฟังว่าทุกร้านค้าให้การตอบรับกับกิจกรรมนี้เป็นอย่างดี เพราะทุกคนต่างเชื่อว่าการเริ่มต้นเพียงเล็กน้อย จะสามารถนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้เสมอ

“yOur cup yOur wOrld”
เพียงนำแก้วส่วนตัวมาใส่กาแฟที่ร้าน
“yOur cup yOur wOrld”
ก็รับส่วนลดพร้อมลดโลกร้อนไปเลย

เดิมทีทาง CPN เองก็มีแนวคิดเกี่ยวกับเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว ตั้งแต่การออกแบบศูนย์การค้าสีเขียว ไปจนถึงกลุ่มธุรกิจอื่นในเครือเซ็นทรัลเองอย่าง Central Department Store, Tops Supermarket และ Central Foodhall ที่มีนโยบายการยกเลิกใช้ถุงพลาสติก เป็นต้น และสำหรับกิจกรรม “wOrld of café sOciety” นี้ ก็เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่มีศูนย์การค้าทำแคมเปญแบบนี้

พี่ต๊อปมองว่าปัญหาสิ่งแวดล้อมไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป มันกำลังส่งผลกระทบกับชีวิตประจำวันของทุกคน จากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลายครั้งเราอาจมองข้ามไป ดังนั้นการเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมบางอย่างแม้เพียงเล็กน้อย เพียงแค่เรามาร่วมมือกัน การลดโลกร้อนก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยแคมเปญนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน - 2 สิงหาคม 2562 เฉพาะศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

และพิเศษสำหรับชาว Wongnai ของพวกเรา นอกจากจะพกแก้วส่วนตัวได้ส่วนลดแล้ว ยังสามารถโชว์แอปพลิเคชัน Wongnai เพื่อแลกรับส่วนลดพิเศษ 10 บาทในการซื้อเมนูกาแฟกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย เห็นไหมว่าสายกินอย่างเรา ก็สามารถเปลี่ยนมาเป็นสายเขียวได้ไม่ยาก เพียงแค่ลงมือทำเรื่องเล็ก ๆ นี้ เราก็จะสามารถส่งโลกที่สดใสให้กับลูกหลานของพวกเราต่อไปได้

รายชื่อร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั้งหมด

“yOur cup yOur wOrld”
รักษ์โลกแบบสายกินได้ แค่พกแก้วส่วนตัว
“yOur cup yOur wOrld”
อย่าลืมแสดงแอปพลิเคชัน Wongnai รับส่วนลด 10 บาท

แผนที่

ติดถนน พระราม 1
map

การติดต่อ