เรียกพนักงานนวดมืออาชีพง่าย ๆ ผ่านแอปฯ Wongnai ได้แล้ววันนี้!
  1. เรียกพนักงานนวดมืออาชีพง่าย ๆ ผ่านแอปฯ Wongnai ได้แล้ววันนี้!

เรียกพนักงานนวดมืออาชีพง่าย ๆ ผ่านแอปฯ Wongnai ได้แล้ววันนี้!

สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้านหรือออฟฟิศ เรียกพนักงานนวดมืออาชีพง่ายๆ แค่ปลายนิ้วด้วยฟีเจอร์ใหม่ “Massage at Home” บนแอปฯ Wongnai ได้แล้ววันนี้
writerProfile
28 ต.ค. 2019 · โดย

คนติดนวดหรือใครที่มีอาการปวดบ่า ระบมฝ่าเท้า ร้าวที่หลัง แต่ไม่อยากฝ่ารถติดไปสปา อยากนอนอยู่บ้านชิลๆ หรือนั่งทำงานอยู่ออฟฟิศ แล้วมีพนักงานนวดมานวดให้ถึงที่! ง่ายสุดๆ แค่ปลายนิ้วด้วยฟีเจอร์ใหม่บนแอปฯ Wongnai “Massage at Home” บริการเรียกพนักงานนวดมืออาชีพแบบออนดีมานด์ จะนวดไทย, นวดเท้า, นวดคอ บ่า ไหล่ และแพ็กเกจจัดเต็ม Wongnai's Dream Package (นวดเท้า มือ บ่า หลัง) ฟินกันได้ทุกเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท (รวมค่าเดินทาง) เรียกใช้บริการนวดได้แล้วในเขตระยะไม่เกิน 3 กม. จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต - อุดมสุข และสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ - บางหว้า ประเดิมโปรฯ! ใส่โค้ด “RELAX” ลดค่าบริการทันที 100 บาท 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้าน เปิดแอปฯ Wongnai แล้วกด “นวดที่บ้าน” ได้แล้ววันนี้ 

Wongnai Massage at Home

Wongnai Massage at Home ฟีเจอร์ใหม่บนแอปฯ Wongnai ที่ให้ได้สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้านหรือออฟฟิศ โดยพนักงานนวดที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและผ่านมาตรฐานกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) ด้วยบริการนวดแบบครบสูตร พร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคนิคแบบมืออาชีพราวกับสปาชั้นนำ ได้แก่

  • นวดไทย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดด้วยเทคนิคการนวดไทยจากพนักงานนวดมืออาชีพ
  • นวดเท้า คลายความปวดเมื่อยจากการยืนหรือเดินเป็นเวลานาน ด้วยการกดจุดคลายเส้นจากฝ่าเท้า
  • นวดคอ บ่า ไหล่ เหมาะอย่างมากกับพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน
  • Wongnai’s Dream Package แพ็กเกจสุดพิเศษที่รวมการนวดเท้า มือ บ่า หลังแบบเฉพาะจุดเข้าไว้ด้วยกัน

บริการนวดทั้ง 4 รูปแบบราคาเริ่มต้น 400 บาท (รวมค่าเดินทาง) โดยสามารถเลือกระยะเวลานวดได้ตั้งแต่ 60 นาที, 90 นาที หรือ 120 นาที และสามารถเลือกน้ำหนักมือและจุดที่ต้องการเน้นได้ตามต้องการ เรียกใช้บริการนวดได้ในเขตระยะไม่เกิน 3 กม. จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต - อุดมสุข และสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ - บางหว้า

Wongnai Massage at Home

ประเดิมโปรฯ! ใส่โค้ด “RELAX” ลดค่าบริการทันที 100 บาท 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

Wongnai Massage at Home
ฟีเจอร์ใหม่ และส่วนลดที่ไม่ควรพลาด

สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้าน เปิดแอปฯ Wongnai แล้วกด “นวดที่บ้าน” ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wongnai ได้ทั้ง App Store และ Google Play

ติดตามข่าวสารโปรโมชันและวิธีการใช้บริการได้ที่ : Wongnai Massage at Home

เกี่ยวกับ บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด (Wongnai Media Co., Ltd.)

Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่เชื่อมต่อสิ่งดีๆ ให้คนไทยด้วยการนำเสนอเนื้อหาและข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหาร สูตรอาหาร ความสวยความงาม และท่องเที่ยว ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Wongnai พร้อมทั้งคิดค้นและให้บริการด้าน O2O (Online-to-Offline) เพื่อเชื่อมต่อบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวันกับผู้บริโภคอย่างไร้รอยต่อ รวมถึงระบบการจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS) สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ปัจจุบัน Wongnai มีจำนวนผู้ใช้กว่า 12 ล้านรายต่อเดือน และมีฐานข้อมูลร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในไทยกว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 400 คนในสำนักงานทั้งหมด 9 จังหวัดทั่วประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน
กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด
เลอสันต์ วิเศษสินธพ (เอ็กซ์) อีเมล x.lersant@wongnai.com โทร. 098-249-2653
ศิณาภรณ์ นภดลโอฬารกุล (ตาล) อีเมล tannu@wongnai.com โทร. 064-454-4791
พงศ์วิชญ์ คงเจริญ (กัน) อีเมล kan@wongnai.com โทร. 083-859-4488