ประกาศรางวัลสุดเซอร์ไพรส์! “Top User & Top Reviewer”
  1. ประกาศรางวัลสุดเซอร์ไพรส์! “Top User & Top Reviewer”

ประกาศรางวัลสุดเซอร์ไพรส์! “Top User & Top Reviewer”

Top User สุดยอดผู้ใช้ที่สั่งอาหารหลากหลายมากที่สุด และ Top Reviewer รีวิวร้านอาหารมากที่สุดแห่งปี
writerProfile
9 มี.ค. 2021 · โดย

LINE MAN Wongnai ผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์และข้อมูลร้านอาหารสัญชาติไทย ได้มอบรางวัลแสดงการขอบคุณให้แก่ 3 "Top User" ซึ่งมียอดการสั่งออร์เดอร์หลากหลายร้านอาหารมากที่สุดกว่า 400 ร้าน ในปี 2020 ได้แก่ คุณตุ๊กตา-จิราวรรณ เชนธนากิจ, คุณวิน-รัชพล พิจิตรพงศ์ชัย  และคุณน้ำค้าง นิตินาท แบบประเสิรฐ 

LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021

ซึ่งทั้ง 3 Top User ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นอกจากเป็นแอปสั่งอาหารที่ใช้งานง่าย สะดวก สามารถติดตามสเตตัสการสั่งได้ทุกขั้นตอนตั้งแต่การรับออร์เดอร์ที่ร้าน ไปจนถึงขณะไรเดอร์กำลังนำมาส่ง ทั้งยังมีความรวดเร็วในการบริการเสมอ และที่สำคัญมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายกว่า 300,000 ร้าน โดยมีร้านใหม่เพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ และไม่ว่าจะอยู่ใกล้ไกลผู้ใช้งานแค่ไหน ก็สามารถไปบริการส่งถึงที่ได้ ถือเป็นการช่วยประหยัดเวลาให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021


และอีกความโดดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานกลับมาสั่ง LINE MAN ทุกครั้งก็คือ โปรโมชันค่าส่ง และส่วนลดอีกมากมายที่คุ้มค่า ทั้งนี้ LINE MAN Wongnai ได้มอบรางวัลสุดพิเศษให้แก่ Top User รวมมูลค่ารางวัลกว่า 30,000 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณที่ใช้บริการสั่งอาหารของ LINE MAN อย่างต่อเนื่องเสมอมานอกจากนี้ ยังมีรางวัล “Top Reviewer” รางวัลสุดยอดนักรีวิวที่รีวิวร้านอาหารมากที่สุดบน Wongnai ในปีที่ผ่านมา ได้แก่ คุณ ชนกภัทร ผดุงอรรถ , คุณ วาสินี ชลทรัพย์ และ คุณ สุนีย์ ชุตินิยมการ

LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021


โดยทางเราจะมอบของรางวัลเป็นเวาเชอร์ร้านอาหารเพื่อเป็นการขอบคุณ Users ที่มาร่วมสร้างสีสันและแบ่งปันประสบการณ์รีวิวอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นบทความรีวิวที่สร้างสรรค์และภาพถ่ายสวย ๆ ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ ตัดสินใจในการเลือกร้านได้ รวดเร็วและถูกใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกผู้ใช้แอปพลิเคชัน Wongnai จากจำนวน Quality Review และการให้ Rating ร้านอาหารแนะนำที่ได้รับรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2021 รางวัลร้านอาหารของคนไทย ซึ่งประกาศรางวัลร้านอาหารที่ได้รับรางวัลในปี 2021