พวกเราชาว Wongnai นำโดย คุณยอด ชินสุภัคกุล CEO และ Co-Founder ของ Wongnai.com เชิญชวนสมาชิกเว็บไซต์ พนักงานและครอบคร รวมกว่า 200 คน ร่วมกันดูหนัง “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” พร้อมทำความดีด้วยการบริจาคไปพร้อมๆกัน ภายใต้ชื่อ Wongnai #WeGive ที่พร้อมจะให้ทุกคนร่วมเป็นผู้ให้ไปด้วยกัน
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการดูหนังการกุศลรอบพิเศษ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ที่เราเหมาโรงมาดูด้วยกันโดยเฉพาะ
โดยสมาชิกเว็บไซต์และพนักงานทุกคนสามารถร่วมบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านได้หลากหลายช่องทาง
1. บริจาคเงินสดได้ที่หน้างาน
2. บริจาคผ่าน SCB EASY APP ที่เรารัก สามารถบริจาคผ่านปุ่ม "บริจาค" ใน SCB EASY APP และเลือก โครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อโรงพยาบาลศิริราช
3. บริจาคผ่าน Wongnai Reward ในเว็บไซต์ Wongnai
โดยสรุปยอดบริจาคทั้งหมดอยู่ 40,600 บาท โดยจะมอบให้แก่อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
นอกจากจะได้สนุกกับการดูหนังดีๆที่แฝงไปด้วยข้อคิดและพลังใจ ทุกคนก็ยังได้ร่วมทำบุญไปด้วยกันอีกด้วย
ทางทีมงาน Wongnai ขอขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านจากใจจริง ไว้มีโอกาสหน้าเราจะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นมาอีกแน่นอน








