- หน้าแรก
/
- รูป ก๋วยเตี๋ยว สบายสบาย


ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น เปิดใหม่ นครปฐม👷♀️เพื่อนสาวสายแหลก ชวนมาลองก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ นครปฐมค่ะ นางขับรถผ่านหลายที ยังไม่มีเพื่อนไป เลยชวนกันไปโซ้ยแหลกจ้า
🏡ก๋วยเตี๋ยว สบาย สบาย เน้นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น อาหารจานเดียวก็มี บรรยากาศร้านไม่เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป มองจากด้านนอก เหมือนคาเฟ่ร้านกาแฟมากกว่า ทำซะร่มรื่นเชียวค่ะ เดาว่าในอนาคตโซนด้านข้างอาจจะทำร้านกาแฟก็ได้
🥢 พี่ลองสั่ง มาชิม 4 อย่าง มาม่าต้มยำหมูตุ๋น และ เกาเหลาหมูตุ๋นน้ำตก 2 ชามนี้ อร่อยดีค่ะ รสชาติจะออกหวานนำ ตามรสที่คนพื้นที่ชอบ น้ำตก ออกจะใสๆหน่อยแต่โดยรวมก็ถือว่าอร่อยค่ะปรุงเพิ่มอีกนิดหน่อยตามชอบใจ ใช้ได้เลย หมูตุ๋นนุ่มกำลังดี
🥘 ในส่วนของข้าว ลองสั่งข้าวคลุกกะปิและ ข้าวกระเพราหมูตุ๋นมา หน้าตาใช้ได้เลยค่ะ รสออกหวานนำอีกแล้ว โดยเฉพาะข้าวคลุกกะปิหวานไปนิด ต้องใส่หมูผัดซีอิ๊วน้อยๆหน่อย หรือไม่ก็บีบมะนาวเพิ่มหน่อย ก็โอเคแล้ว
🌶 ส่วนกระเพราหมูตุ๋นยังเผ็ด ไม่โดนใจพี่ บางๆเบาๆ ทานได้ ถ้ารสจัดกว่านี้ พี่ว่าเด็ด!! เพราะหมูตุ๋นเค้าดีอยู่แล้ว 😁
$ ทุกจาน 40 บาท ถือว่าถูก เมื่อเทียบกับปริมาณที่ให้
ทางไปโฮก🚗 มาทางวัดสามกระบือเผือก ผ่านหน้าวัดแล้ว ตรงไปจนเจอแยกไฟแดง เลี้ยวขวาตรงคลองชล ร้านจะอยู่ด้านขวามือ
👉ก๋วยเตี๋ยว สบายสบาย
ซอย เลียบคลองชลประทาน ตำบล สามควายเผือก อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม 73000
064 804 7677
https://maps.app.goo.gl/87G6tucELc9Wbvcg7
0 Like0 Comment



