- หน้าแรก
/
- รูป กาแฟรสนิยม ใต้หอในกำกับสวนดอก


Rainbow Crape Cake
ร้านนั่งสบาย อาหารตาเพียบร้านroastniyom สาขานี้อยู่ในพื้นที่หอพักนศ.ทางแพทย์ มีทั้งเทคนิคการแพทย์ เภสัช ฯลฯ มีพื้นที่กว้างขวาง ที่จอดรถเพียบ บรรยาการในร้านสบายๆมาก ที่นั่งเยอะ ไม่คับแคบนะคะ มีที่จอดรถทั้งมอเตอร์ไซค์และรถยนต์
เมนูกาแฟและชาเย็นทั้งหลายเป็นเมนูยอดนิยมเช่นเดิม เบเกอรี่และเค้กไม่แพ้กันนะคะ หน้าตาและรสชาติดี ทางร้านทำขนมเองนะคะ (เมื่อก่อนทุกสาขารับฝากขายค่ะ แต่ทางร้านว่าควบคุมคุณภาพไม่ได้ เลยทำเองค่ะ) มีทั้ง เครปเค้ก บราวนี่ชีสเค้ก(แนะนำ) ช็อคโกแลตเค้ก บานอฟฟี่ ขนมปังไส้ต่างๆ อีกอันที่น่ารักคือ Teddy Hug
วันนี้ตั้งใจมาชิมชาเขียวในตำนาน ตามที่ล่ำลือกันว่าของร้านนี้อร่อย ต้องลอง อีกแก้วสั่ง Caramel CCino (อ่านว่า คาราเมล ซีซีโน่ ย่อมาจาก caramel cappuccino น้องบาริสต้าบอกมา) ชาเขียวเค้าอร่อยจริงๆค่ะ หอมใบชา(เหมือน jasmine green teaหรือว่าใช่ก้อไม่รู้) รสชาติละมุนๆ นมสดเต็มเปี่ยม ไม่ผิดหวังค่ะ ส่วน Caramel CCino รสชาตินุ่มๆ ฟองนมอร่อย เพิ่มรสชาติด้วยคาราเมล หวานกำลังดี
ร้านนี้คนเข้าออกไม่ได้ขาดนะคะ ยังไม่ได้ชิมขนมเลย รอบหน้าค่อยว่ากัน อยากชิมเจ้า Teddy Hug จริงๆ หน้าตาน่ารัก รสชาติจะเป็นไง รอบหน้าเจอกันแน่นอน
4 Likes0 Comment


