- หน้าแรก
/
- รูป แซ่บอีสาน


หน้าร้าน
ส้มตำแซบมากค่ะ ลูกค้าเยอะ บริการเลยไม่ค่อยทั่วถึงร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณนายอู๊ด ซอยลาซาล42 ร้านอยู่ริมถนนมีที่จอดรถสะดวก ร้านกว้างดีค่ะ เดิมเน้นขายก๋วยเตี๋ยว แต่เด่วนี้ เมนูส้มตำดูจะขายดีแซงเมนูก๋วยเตี๋ยวซะละค่ะ จริงๆเมนูอาหารมีหลากหลายดีค่ะ ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำอาหารอีสาน ถ้ามาช่วงเที่ยงๆ ที่จอดก็แทบเต็มโต๊ะ ก็อาจเต็มด้วยเช่นกัน ลูกค้าเยอะจริงๆค่ะร้านนี้ ปัญหาของร้านนี้จึงอยู่ที่เรื่องของการบริการ เพราะพนักงานน้อยเลยบริการไม่ความต้องการของลูกค้า
รสชาติอาหาร ต้องยอมรับว่า ส้มตำ อาหารอีสาน รสชาติอร่อยจัดจ้านดีจริงๆค่ะ ถ้าไม่อร่อยลูกค้าคงไม่ขายดีขนาดนี้
ราคาอาหารถ้าเทียบกับร้านส้มตำริมทางทั่วไป ราคาร้านนี้ค่อนไปทางสูงค่ะ เพราะให้ปริมาณน้อย แต่รสชาติจัดจ้านดีมาก ถ้าทานเผ็ดไม่เก่งต้องแจ้งด้วยนะคะว่าไม่เผ็ด ถ้าสั่งแบบปกติทางร้านจะทำมารสจัดเผ็ดเอาเรื่องเลยค่ะ
ส้มตำไทยอร่อย แต่ตำข้าวโพดยิ่งอร่อย
น้ำตกหมู รสจัดเผ็ดมากค่ะ ปริมาณน้อยไปหน่อย
ถ้าใจเย็นรอไหว ชอบอาหารรสจัดจ้าน ร้านนี้ก็ใช่ค่ะ ถ้าชอบเน้นบริการดี อาหารไวทันใจ ร้านนี้จะไม่ตอบโจทย์เพราะพนักงานน้อยบริการไม่ทันค่ะ
0 Like0 Comment



