- หน้าแรก
/
- รูป Xin Mala Hot Pot Hanzhong

4.3

บรรยากาศ
ชาบูหม่าล่าเนื้อพรีเมียมซี้ซั้วต่า in Taipei #25
❦ ชาบูหม่าล่าไต้หวันที่ควรมาลอง สาขานี้อยู่ซิเหมินติ่ง อยู่ชั้น 6 ตึกที่เป็นโรงหนังข้างยูนิโค่ แล้วมองหาห้องข้างๆ ที่ชั้น 1 เป็นที่ขายตั๋วหนังได้เลยค่ะ ขึั้นลิฟต์ไปชั้น 6 ออกมาเจอร้านเลยค่ะ
❦ ชาบูจะมีเให้เลือก 2 น้ำ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นน้ำซุปหม่าล่าและน้ำใสธรรม แล้วเค้าจะถามว่าจะเลือกเครื่องอะไรใส่ในน้ำซุปด้วยนะคะ
❦ จากนั้นเราก็เลือก อาหารจากเมนู แล้วเขียนลงในใบออเดอร์ และส่งให้เจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ
❦ ร้านค่อนข้างกว้างขว้าง
❦ ทุกอย่างบุฟเฟ่ต์หมด ทั้งไอศกรีม น้ำ เบียร์ ดีเว่อร์วัง
❦ น้ำจิ้ม จะมีซอสหลายสิ่งให้เราเลือกผสมกันเอง อร่อยไม่อร่อยแล้วแต่การปรุง เท่าที่สังเกต คนไต้หวันเค้าจะใส่ไข่แดงด้วยนะคะ บนโต๊ะเครื่องปรุงน้ำจิ้ม จะมีที่กรอกไข่ขาวด้วยค่ะ เราก็ตอกไข่ลงไป แล้วก็จะเหลือแต่ไข่แดง ก็เทใช่ชามน้ำจิ้มเราได้เลย ก็ไม่รู้ว่าเพิ่มรสชาติยังไง ส่วนตัวลองแล้วไม่ผ่าน เปลียนถ้วยน้ำจิ้มด่วนเลยค่ะ
❦ ในส่วนของเมนูเครือ่งชาบูก็มีหลากหลายดี ในเมนูจะมีรูปให้ดูด้วยค่ะ แล้วเราก็จำเลขไปลงรายการในใบออเดอร์ได้เลย ในใบออเดอร์จะมีขนาดว่าเล็กกลางใหญ่ให้เลือกด้วยนะคะ
❦ ส่วนตัวสั่งเนื้อมาลองชิมเกือบทุกอย่างที่มีให้เลือก เนื้อบางเมนูอร่อยมาก นุ่ม ละลายในปากสุดๆ
❦ น้ำซุปหม่าล่าไม่เผ็ดชาลิ้นเท่าที่คิด คือทานได้เลื่อยๆ จริง
❦ ในส่วนของบาร์น้ำมีให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง มีชานมไข่มุกด้วย มีเบียร์ มีตู้น้ำอัดลมกระป๋อง(โคล่า รูทเบียร์ สไปร์ท) ถือว่าดีนะ ส่วนตัวชอบแบบนี้ ไม่ชอบน้ำอัดลมแบบกดๆ
❦ โซนไอศกรีม มีมากกว่า 10 รสชาติ เป็นไอศกรีมของ Häagen-Dazs และอีกเบรนด์หนึ่งจำชื่อไม่ได้ เอาจริงๆ ชิมหมดทุกรสเลย อร่อย จริงๆ 555 เพลินมากกก
❦ โดยรวมคือดี จำได้ว่า ตกหัวละประมาณ 800 กว่าบาท คือดีจริงๆนะ หากมาแล้วควรมาแวะสักหน่อย
1 Like0 Comment


