- หน้าแรก
/
- รูป Kiin @ The Monttra Pattaya


อาหารเช้าในแบบของโรงแรมเดอะมนต์ตราKiin เป็นห้องอาหาร all day dining หนึ่งเดียวของโรงแรมเดอะมนต์ตราค่ะ ให้บริการทั้งอาหารเช้า ของว่างช่วงบ่าย และมื้ออื่นๆ เน้นไปที่อาหารไทยในบรรยากาศวิวทะเลริมหน้าผาบนเขาพระตำหนัก
เราเข้าพักที่โรงแรมเลยได้ทานอาหารเช้าของที่นี่ มื้อเช้าจะมีส่วนที่ให้ตักเองอยู่นิดหน่อย เป็นพวก cold cut ขนมปังปิ้งแบบแผ่น ส่วนอาหารจานหลักจะให้สั่งจากเมนูมีทั้งหมด 7 แบบสั่งได้ไม่อั้น และสามารถเลือกสั่งไข่และเครื่องเคียงพวกแบบแฮม เบค่อน แซลมอนย่าง มันบดฯ ได้ไม่อั้นเช่นกัน แต่น่าจะทำเตรียมไว้แล้ว เพราะแซลมอนย่างมาำม่ร้อนเลย ออกแนวเย็นชืดไปหน่อย
พวกเครื่องดื่มมีน้ำผลไม้ให้สั่งจากพนักงาน ชอบที่มีน้ำมะพร้าวด้วย แต่สั่งได้ครั้งเดียวเพราะหมดน่าจะปริมาณจำกัด แต่ถ้าเป็นพวกน้ำส้มก็ได้เรื่อยๆ ค่ะ ชากาแฟมีแต่แบบร้อนน่าจะเป็นเครื่องชงอัติโนมัติ
เอาจริงๆ ส่วนตัวคิดว่าจากราคาของที่พัก อาหารเช้าน่าจะมีให้เลือกเยอะและหลากหลายกว่านี้ อย่างพวกเบเกอร์รี่ ขนมปัง ครัวซอง เครื่องดื่มพวกกาแฟเย็น และเมนูจานหลักน่าเพิ่มตัวเลือกกว่านี้ค่ะ
13 Likes0 Comment
