
3.4

สระว่ายน้ำสวยโรงแรมอยู่ รร. ห่างทะเลแค่ถนนกั้นบ้านกรูดอาคาเดีย เป็นโรงแรมเก่าแก่หรูหราย่านนี้ ที่พักมีหลายแบบทั้งบ้านหลังวิลล่า ตึกซอยเป็นห้อง
บริเวณโรงแรมใหญ่โตโอ่โถงกว้างขวางไม่อึดอัด
จอดรถสบาย
สระว่ายน้ำ สวยงามหน้าล็อบบี้ มองไปเห็นทะเล
ห้องพักที่เหลือให้จองในช่วงเทศกาลสงกรานต์คือห้องแบบ Standard อยู่บนตึก ที่ไม่มีลิฟท์ และทางพนักงานได้แจ้งแล้วว่าไม่มีลิฟท์ ย้ำอยู่หลายครั้ง แนนแนน ไม่มีปัญหาสามารถเดินขึ้นข้างบนชัน 4 ได้จะมีพนักงานช่วยขนของขึ้นข้างบนให้
แต่ปัญหาของ แนนแนน คือหลังจากเปิดผ้าห่มหนาออกมาแล้ว ใต้ผ้าห่มมีแมลงตายหลายตัว ตัวดำๆไม่รู้สายพันธุ์อะไร แนนแนน ก็แค่ตบๆๆปัดๆ เตียง คิดว่าไม่เป็นไร และไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ แต่เอาเข้าจริงเวลานอน แนนแนน รู้สึกว่าถูกกัด ทำให้นอนหลับไม่สนิท สามีที่นอนอยู่ด้วยเขาไม่โดนกัด แต่ส่วนมากเขามากไม่รู้สึกรู้สาอะไรแบบนี้อยู่แล้ว หนังหนา รู้สึกเสียดายเพราะ แนนแนน คิดว่า แม้จะเป็นห้องแบบ Standard ชั้นบน ก็น่าจะ ได้รับการดูแลที่เหมือนกันทั้งโรงแรม ไม่น่ามาพลาดที่ห้องของเราได้เลย
3 Likes0 Comment



