- หน้าแรก
/
- Rich green tea ร้าน ไอศครีมเป่ายิ้งฉุบ(สาขาวังหลัง) .


ไอศกรีมโฮมเมดเข้มข้น คุณป้าเจ้าของร้านน่ารักใจดี 🥰ร้านไอศกรีมน้องใหม่ในย่านวังหลัง เดินเข้ามาลึกหน่อยทางไปวัดระฆังค่ะ ช่วงนี้โควิด เค้าเลยขายแบบ take away แต่แอบเห็นมีบริเวณนั่งทานในร้านได้ด้วย ร้านใหญ่พอสมควรเลย
มีไอศกรีมทั้งหมด 6 รสค่ะ น่ากินทุกอย่าง เด็กอ้วนอย่างเราเลือกไม่ได้เลยเอามาหมดทุกรสเลย 55555555 เนื้อไอศกรีมเค้าจะออกหนึบๆ เหมือนเจลาโต้เลย อร่อยมาก ไม่หวานจัด ชาเขียวกับชาไทยคือดี เข้มข้นมาก (อย่างอื่นคือยังไม่ได้ชิม 🤣)
ที่สำคัญคือคุณป้าเจ้าของน่ารักใจดีสุดๆไปเลย ช่วงนี้เค้ามีแจกฟรีสำหรับบุคลากรศิริราชวันละ 50 ถ้วย ถ้าซื้อราคาปกติมีแถมด้วย ลดราคาด้วย สะสมแต้มแลกไอศกรีมฟรีได้อีก ❤️❤️ ทั้งอร่อยทั้งใจดีแบบนี้เอาไปเลย 5 ดาว 👑 อยากให้ช่วยไปอุดหนุนคุณป้าเยอะๆ ค่ะ
เป็นกำลังใจให้ร้านอาหารทุกร้านในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้นะคะ รอวันที่เราจะได้ไปนั่งทานที่ร้านได้อย่างสบายใจอีกครั้งค่ะ ❤️❤️ #ผนตรจรกม #รบสต คชกสต
0 Like0 Comment


