- หน้าแรก
/
- รูป Sunkiss Brunch&ข้าวไข่เยิ้ม คูเมือง


Breakfast & brunch มาเชียงใหม่ ไม่มาโดนร้านนี้ ถือว่าพลาดร้านอยู่ใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ เป็น Brunch ที่เข้าถึงง่าย แต่ผสมผสานความเป็นเชียงใหม่ลงไปด้วย เช่น มี add on ซอสข้าวซอยในเมนูต่างๆ
ร้านนั่งสบายมาก โดยเฉพาะโซนด้านหน้า ด้วยความยกหน้าร้านสูงทำให้มีลมเย็นสบาย นั่งมองชาวต่างชาติเดินผ่านไปมาเพลินๆ แปปเดียวนั่งเป็นชั่วโมง ใครสายชิว Slow life จองที่นั่งหน้าร้านได้เลย
เมนูที่สั่งวันนี้
- Chicken rocket ⭐️ : เป็น wrap ไก่ทอด scrambled egg ชีส ผักสลัดใส่ซอสสูตรทางร้าน อร่อยเลย (จนลืมถ่ายรูป)
- Chicken Sunny : Waffle ไก่ทอด scrambled egg ชีส เมนูนี้ของแฟน ชิมไปได้คำเดียว หมดก่อน แฟนน่าจะชอบ
- Sweet maple ⭐️ : ทำแป้ง Pancake ออกมาได้ perfect กินกับซอสเมเปิลหอมๆ กับสตอเบอรี่สดเข้ากันดี้ดี อร่อยค่า
- Go green ⭐️ (อันนี้ก็ดื่มหมดก่อนถ่ายไม่ทัน) : ชอบที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มสุขภาพ เป็นบรรดาน้ำสกัดเย็น ทำสดกันให้เห็นๆเลย vitamin ฉ่ำๆ ตัวนี้สดชื่นกินคู่กับเมนูที่สั่งมา เลิส
ยังมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟอีกหลายเมนู กลับมาซ้ำแน่นอน ร้าน vibe ดีๆ ราคาอาหารไม่แพงแบบนี้
จอดรถข้างทางได้เลย หรือฝั่งตรงข้ามหน้า รร อโนดาด (ไม่แน่ใจว่ามีค่าที่จอดมั้ย)
0 Like0 Comment


