- หน้าแรก
/
- รูป Yakiniku Like Central Westville


Yakiniku Like เปิดใหม่พร้อมห้าง Central Westville อยู่ชั้น G (ติดทางเข้าศูนย์)Yakiniku Like ที่หลายคนน่าจะเคยได้ยิน เขาเปิดสาขาใหม่พร้อมกันกับห้าง Central Westville เมื่อ พ.ย. ที่ผ่านมาจ่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น G ติดทางเข้าศูนย์การค้า หาได้ไม่ยาก ทั้งพิกัดและกลิ่นเนื้อย่างที่ลอยหอมเข้ามายั่วจมูกชวนให้เดินตามไปทันที
.
ร้านกว้างขวาง นั่งทานได้ทั้งแบบที่นั่งหันหน้าไปทางเดียวกัน และแบบโต๊ะรวม แชร์กันปิ้งที่เตาตรงกลาง หลังจากที่เราเลือกอาหารบนแอพของร้าน ผ่านการ scan QR code แล้ว ก็เพียงแต่นั่งทำน้ำจิ้มรอเขามาเสิร์ฟ ตัวเลือกเป็นเซ็ตเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทำซอสออกหวานซีอิ๊ว แต่ก็ยังมีพริก น้ำมะนาว ไว้เอาใจคนไทยด้วย
.
🔸คุณภาพเนื้อจัดว่าเหมาะสมกับราคา และร้านอาหารที่มีสาขาแม่จาก ญี่ปุ่น ที่เราสั่งมาเป็นแบบชุดที่มีทั้งเนื้อ ข้าว และผัก
-ชุดเนื้อคารูบิสุกี้ยากี้ ในเมนูบอกว่าเป็นรสชาติญี่ปุ่นเเท้ๆ ที่มีเนื้อหมักในซอสมาให้ และพิเศษคือมีไข่ลวกมาให้ 1 ฟองจ่ะ
-ชุด Like เป็นชุดขายดีที่สุด ให้เนื้อมาหลากหลายให้ลองทาน
-และชุดหมูคารูบิสำหรับคนไม่ทานเนื้อ
🔸แกงกะหรี่ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ปรุงรสมาเข้มข้น
🔸ข้าวญี่ปุ่นเม็ดแข็งไปนิด เดาว่าน่าจะไม่ได้แช่น้ำก่อนหุง
.
นอกจากสาขานี้แล้ว Yakinuku Like ยังมีที่อื่นๆ อีกทั้งหมด 10 สาขาทั้งกทม. และนนทบุรี ถ้าเธอสนใจจะมาที่ Central Westville หรือสาขาอื่นก็ได้นะ เพราะเขาน่าจะมีมาตรฐานเดียวกันมาจากครัวกลางน่ะ
0 Like0 Comment
