มาตามคำเรียกร้อง! เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS เริ่มเพียง 399 บาทต่อเดือน
  1. มาตามคำเรียกร้อง! เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS เริ่มเพียง 399 บาทต่อเดือน

มาตามคำเรียกร้อง! เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS เริ่มเพียง 399 บาทต่อเดือน

ไม่ว่าจะร้านอาหารขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถใช้สุดยอดระบบจัดการร้านอาหารได้ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้ม เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS ครบเซ็ต!
7 พ.ค. 2019 · โดย

จะเปิดร้านอาหารทั้งที เจ้าของร้านทุกคนคงมองหาระบบจัดการร้านอาหาร (POS) ที่จะมาช่วยให้การทำงานในร้านสะดวกและเป็นระบบยิ่งขึ้น แต่หลายๆ คนอาจจะยังลังเลกับการลงทุนไปกับอุปกรณ์เสริม เช่น เครื่องในการรองรับโปรแกรม POS อย่าง iPad , เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ (Printer) หรือแม้แต่ลิ้นชักเก็บเงินสด วันนี้ Wongnai POS มาตามเสียงเรียกร้อง ให้ทุกร้านอาหารไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถใช้สุดยอดระบบจัดการร้านอาหารได้ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้ม เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS ครบเซ็ตได้แล้ววันนี้!

ลงทุนไม่ต้องเยอะ เริ่มต้นเช่าอุปกรณ์ Wongnai POS เพียง 399 บาทต่อเดือน ก็มีระบบจัดการร้านอาหารไปใช้ที่ร้านได้เลย!

ปัจจุบันระบบจัดการร้านอาหาร หรือเครื่อง POS เป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการเปิดร้านอาหาร ที่เข้ามาช่วยการจัดการในร้านให้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากโปรแกรม POS ที่เสถียรและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมการทำงานด้วยเช่นกัน

วันนี้ Wongnai POS ให้คุณลงทุนไม่ต้องเยอะ ก็สามารถมีระบบจัดการร้านอาหารครบชุด เพียงแค่สมัครใช้งานระบบและเช่าอุปกรณ์ Wongnai POS ไปติดตั้งที่ร้าน ก็เริ่มใช้งานได้เลย โดยเรามีแพ็กเกจเช่าอุปกรณ์หลากหลายแบบให้ได้เลือกสรรตามความต้องการของร้าน

เช่าอุปกรณ์ระบบ Wongnai POS

แพ็กเกจ Minimal : เริ่มต้น ชุด iPad พร้อมขาตั้ง ราคา 399 บาท/เดือน เพียงสมัครใช้งานและเข้าสู่ระบบ Wongnai POS บน iPad ก็สามารถเริ่มการใช้งานได้เลย! และยังตอบโจทย์สำหรับร้านที่มีอุปกรณ์อื่นๆ อยู่แล้วแต่ยังไม่มี iPad อีกด้วย

แพ็กเกจ Artisan : iPad พร้อมขาตั้ง และ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ (Printer USB) ราคา 499 บาท/เดือน ชุดอุปกรณ์ Bestseller เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยการปริ้นท์ใบเสร็จให้ลูกค้าได้ทุกเมื่อ ทำให้สะดวกในการติดตามออเดอร์และออกใบเสร็จให้ลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

แพ็กเกจ Specialist : iPad พร้อมขาตั้ง , เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ (Printer USB) และลิ้นชักเก็บเงินสด ราคา 599 บาท/เดือน ครบเซ็ตอุปกรณ์พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มที่

แพ็กเกจ Perfect : iPad พร้อมขาตั้ง และ Printer Bluetooth (mPOP) ราคา 799 บาท/เดือน ครบชุดเครื่อง POS ขนาดเล็กกะทัดรัด ดีไซน์สวยสะอาดตา ซึ่งมาพร้อมกับ Printer Bluetooth (mPOP) เครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มีลิ้นชักเก็บเงินสดภายในตัว

* สำหรับร้านที่ต้องการเช่าเครื่องพิมพ์เพิ่มนอกเหนือจากแพ็กเกจที่จัดมาให้ สามารถเช่าเครื่องพิมพ์เพิ่มได้ในราคาเพียง 200 บาท/เครื่อง/เดือน

โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับสิทธิ์เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS แพ็กเกจ Artisan ฟรี! สูงสุด 6 เดือน เพียงสมัครใช้ Dynamic QR Code แม่มณี จาก SCB EASY

เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะเปิดร้านอาหารขนาดเล็กหรือใหญ่ ร้านอาหารประเภทไหน ก็สามารถใช้ Wongnai POS ที่ร้านของคุณได้ ให้ทุกการทำงานในร้านของคุณราบรื่นและเป็นระบบ ถึงจะไม่เข้าร้านก็สามารถติดตามดูยอดขายแบบเรียลไทม์ได้ พร้อมฟีเจอร์อีกมากมายที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดระบบและอุปกรณ์แต่ละแพ็กเกจเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/Brochure_WongnaiPOS

สมัครใช้งานได้ที่ http://bit.ly/2GQPkze