กินง่ายจ่ายคล่อง! จ่ายเงินด้วย QR Code บนใบเสร็จ

กินง่ายจ่ายคล่อง! Wongnai POS รับจ่ายเงินด้วย QR Code บนใบเสร็จ

หมดห่วงเรื่องลูกค้าเงินสดไม่พอ ระบบจัดการร้าน Wongnai POS เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินด้วย QR Code บนใบเสร็จ พร้อมจ่ายทุกบิลร้านอาหารได้ครบเป๊ะ ไม่มีพลาดเรื่องราคา

31 พ.ค. 2019 · โดย Wongnai B2B Team

กระแสสังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน เงินสดไม่พอก็หมดห่วงได้เพราะทุกวันนี้เรามีทางเลือกมากมายในการจ่ายเงิน หนึ่งในนั้นคือ การจ่ายเงินด้วย QR Code เพียงแค่สแกนก็สามารถชำระเงินผ่าน Mobile Banking ในโทรศัพท์มือถือของเราได้ทันที สะดวกสบายแบบนี้ จะช็อปปิ้งหรือไปตะลุยกินที่ไหนก็สบายใจได้ เพราะหลายๆ ร้านได้รองรับการจ่ายเงินด้วย QR Code ไว้แล้ว

มาถึงจุดนี้ ธุรกิจร้านอาหารเองก็ต้องปรับตัวให้ทันยุคสมัยและพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ นอกจากลูกค้าจะมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายกว่าเดิมแล้ว การจ่ายเงินด้วย QR Code ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเก็บเงินสด เพราะเมื่อลูกค้าสแกนจ่ายค่าอาหารแล้ว ยอดบิลนั้นจะถูกส่งตรงเข้าบัญชีเราทันที ไม่ต้องกังวลว่าเงินจะหายไปไหนแน่นอน

แต่สำหรับระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS เรามีความพิเศษมากกว่า QR Code ทั่วๆ ไป เพราะสามารถพิมพ์ Dynamic QR Code ลงบนใบเสร็จให้กับลูกค้าได้ทันที ความพิเศษของ Dynamic QR Code คือ เมื่อลูกค้าสแกน QR Code นั้น จะขึ้นราคาอาหารตามยอดบิลของลูกค้าโดยอัตโนมัติ ช่วยลดปัญหาความผิดพลาดเมื่อต้องมานั่งพิมพ์ราคาเอง สะดวกตอบโจทย์ทั้งลูกค้าและร้านอาหารเลยทีเดียว

วิธีการพิมพ์ SCB Dynamic QR Code บนใบเสร็จร้านอาหาร จาก Wongnai POS

หมายเหตุ: เฉพาะลูกค้าที่เปิดใช้งาน Dynamic QR Code กับทาง SCB EASY PAY แล้วเท่านั้น

1. หลังจากกดชำระเงินแล้ว กดปุ่ม “พิมพ์ใบแจ้งหนี้พร้อม QR” จะมีใบแจ้งหนี้พิมพ์ออกมา ให้ลูกค้าสแกน Dynamic QR Code เพื่อจ่ายเงิน

1

2. หลังจากนั้นหากร้านกดเปิดไปหน้าอื่นแล้ว จะมีแจ้งเตือนขึ้นที่เครื่อง Wongnai POS เมื่อลูกค้าชำระเงินแล้ว

2

3. หากทางร้านเปิดหน้าชำระเงินค้างไว้ หน้าจอจะแสดงหน้าใบเสร็จชำระเงิน และพิมพ์ใบเสร็จออกมาให้

3

4. SCB Dynamic QR Code บนใบเสร็จ ใช้งานสะดวก โอนจ่ายได้ง่ายขึ้น!

4

โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับสิทธิ์เช่าอุปกรณ์ Wongnai POS แพ็กเกจ Artisan ฟรี! สูงสุด 6 เดือน เพียงสมัครใช้ Dynamic QR Code แม่มณี จาก SCB EASY PAY ได้ที่นี่ http://bit.ly/2Ea9P9F

Wongnai POS

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใด สนใจอยากจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS เทคโนโลยีที่ช่วยให้ร้านของคุณทำงานได้สะดวก ให้คุณลงทุนไม่ต้องเยอะ เริ่มต้นเช่าอุปกรณ์เพียง 399 บาท/เดือน ก็สามารถมีระบบการจัดการร้านที่ครอบคลุมในทุก ๆ ด้านได้ พิเศษกว่าใคร! Wongnai POS สามารถรับออเดอร์เดลิเวอรีจากทาง LINE MAN ได้ผ่านระบบโดยตรง ช่วยเพิ่มโอกาสทางการขายแก่ร้านของคุณมากยิ่งขึ้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครใช้งานได้ คลิกที่นี่  

Wongnai POS
Download Wongnai POS Free
AppStore
Follow Us
Copyright @2010-2019 Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Copyright @2010-2019
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.