สะดวกสุด! ฟีเจอร์คีย์ออเดอร์ Wongnai POS Staff App ใช้ได้ง่ายบนมือถือ

ฟีเจอร์เด็ด! รับออเดอร์ไม่มีสะดุด ใช้งานได้ถึง 5 เครื่อง เชื่อมตรงต่อ Wongnai POS ไม่ว่าลูกค้าจะเยอะหรือร้านจะเล็กใหญ่แค่ไหน ฟีเจอร์นี้ก็รองรับได้อย่างครบครัน

31 ก.ค. 2019 · โดย Wongnai B2B Team

ไขข้อข้องใจ! ฟีเจอร์ Staff App ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้ประกอบการร้านอาหารหลายคน แต่ยังลังเลอยู่ว่าจะลงทุนกับแพ็กเกจและบริการเช่าใช้งานระบบ Wongnai POS ดีไหม? วันนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Wongnai POS Staff App พิเศษสุดสำหรับผู้ใช้แพ็กเกจ Standard และ Pro เหมาะสำหรับร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านอาหารขนาดกลางไปจนถึงร้านอาหารขนาดใหญ่มีแฟรนไชส์หลายสาขา

Staff App คืออะไร

Staff App คือ ฟีเจอร์ที่สามารถให้พนักงานรับออเดอร์จากลูกค้าได้อย่างไม่ตกหล่นผ่านการใช้สมาร์ทโฟน Android รุ่นใดก็ได้ เข้าสู่แอปพลิเคชัน Wongnai POS Staff App ที่เชื่อมต่อโดยตรงกับระบบ Wongnai POS ทำให้ออเดอร์และยอดการชำระเงินเข้าสู่เครื่องแม่ได้โดยไม่จำเป็นต้องยกเครื่อง iPad หรือจดลงกระดาษที่อาจทำให้ออเดอร์สูญหายได้ นับเป็นการช่วยให้การรับออเดอร์ของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกทันใจ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณได้!

สิทธิประโยชน์เมื่อคุณเป็นเจ้าของ Wongnai POS Staff App

1. กำหนดการเข้าถึงด้วย PIN สร้างความรับผิดชอบของพนักงาน

กำหนดการเข้าถึงด้วย PIN ประจำตัวพนักงาน เพื่อสร้างความรับผิดชอบของพนักงานในการรับออเดอร์แต่ละครั้ง เพราะเมื่อพนักงานคีย์ออเดอร์จากลูกค้าเข้าสู่ระบบ ออเดอร์ดังกล่าวจะระบุวัน เวลา และชื่อของผู้สั่งออเดอร์ ทำให้เจ้าของร้านสามารถตรวจสอบความถูกต้องของออเดอร์ เวลาการจัดเสิร์ฟ รวมไปจนถึงพนักงานผู้รับออเดอร์ได้อย่างครบถ้วน

Wongnai POS Staff App

2. เปิดโต๊ะ สั่งออเดอร์

เมื่อลูกค้าเข้ามายังร้าน พนักงานสามารถตรวจสอบสถานะของโต๊ะได้ว่าว่างหรือไม่ หากโต๊ะว่างพนักงานสามารถเปิดโต๊ะได้เลยโดยดูจากโซนต่างๆ ที่ทางร้านจัดแบ่งไว้

อย่างไรก็ตาม พนักงานยังไม่สามารถใช้คำสั่งย้ายหรือยกเลิกโต๊ะได้ เพราะคำสั่งทั้งสองต่างถูกจำกัดให้เพียงเครื่องแม่หรือ Wongnai POS เพื่อป้องกันการย้ายโต๊ะของพนักงานโดยไม่ได้รับอนุญาต

Wongnai POS Staff App

3. เชื่อมต่อข้อมูลออเดอร์ ดึงตรงสู่รายงานการวิเคราะห์ยอดขาย

ทุกออเดอร์ที่พนักงานคีย์เข้าสู่ระบบ Staff App จะถูกดึงตรงเข้าสู่ระบบ Wongnai POS ระบบจะทำการอัปเดตข้อมูลให้เครื่องทั้งสองมีข้อมูลเดียวกัน เพื่อป้องกันการรองรับลูกค้าซ้ำซ้อนที่อาจก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย อาทิ ลูกค้าไม่มีโต๊ะนั่งจากข้อมูลที่ไม่อัปเดต เป็นต้น

นอกจากนี้ ออเดอร์ที่เข้าสู่ระบบ Wongnai POS ยังนำไปวิเคราะห์ยอดขายกำไรหรือขาดทุน ทำให้สามารถกำหนดกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

Wongnai POS Staff App

4. ตรวจสอบรายการอาหาร พร้อมเรียกเช็คบิล

หลายครั้งที่การสั่งอาหารอาจมีรายละเอียดการสั่งออเดอร์จากลูกค้า สร้างความสับสนให้พนักงานได้ ฟีเจอร์ Staff App จึงไม่เพียงแต่สร้างระบบบันทึกออเดอร์อาหารแต่ละโต๊ะ แต่ยังสร้างตัวช่วยจดบันทึกเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ออเดอร์ตรงกับความต้องการลูกค้ามากที่สุด อาทิ เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำไม่ใส่ถั่วลิสง พนักงานสามารถกดค้างที่เมนู เข้าไปยัง Note เพื่อพิมพ์รายละเอียดเพิ่มเติมได้

การเรียกเช็คบิล เป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่พนักงานสามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่าน Staff App เพียงกด “เรียกเช็คบิล” ข้อมูลจะถูกส่งเข้าสู่ระบบ Wongnai POS บริเวณแคชเชียร์ได้ทันที สะดวก รวดเร็ว แถมลดขั้นตอนการเรียกเช็คบิลโดยการเดินนำบิลจากแคชเชียร์ไปยังโต๊ะลูกค้า และเดินกลับมาที่แคชเชียร์อีกครั้ง

Wongnai POS Staff App

เพียง 40 บาท/วัน ก็สามารถเป็นเจ้าของ Staff App ได้!

พิเศษสุด! สำหรับเจ้าของร้านอาหารที่อยากครอบครอง Staff App เพื่อช่วยให้การรับออเดอร์เป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่มีตกหล่น เพียงสมัครใช้งาน Software ของ Wongnai POS ใน แพ็กเกจ Standard หรือ Proก็สามารถรับสิทธิประโยชน์จาก Staff App ได้ง่ายๆ

เงื่อนไขสำหรับการใช้ Staff App

  1. ใช้ได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น
  2. มีใน Package Standard และ Pro เท่านั้น ไม่มีใน Package Free
  3. ร้านต้องเป็นร้าน กินก่อนจ่าย (Full Restaurant) เท่านั้น
  4. แอปพลิเคชัน Wongnai POS ต้องอัปเดตเป็น version ปัจจุบัน
  5. สามารถใช้บน Tablet ได้ แต่ไม่รองรับด้วย UI
  6. รองรับขนาดหน้าจอ Size 5-5.99 นิ้ว

เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะเปิดร้านอาหารขนาดเล็กหรือใหญ่ ร้านอาหารประเภทไหน ก็สามารถใช้ Wongnai POS และฟีเจอร์ Staff App ที่ร้านของคุณได้ ให้ทุกการทำงานในร้านของคุณราบรื่นและเป็นระบบ ถึงจะไม่เข้าร้านก็สามารถติดตามดูยอดขายได้อย่าง Real-time พร้อมฟีเจอร์อีกมากมายที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารที่สนใจอยากมีตัวช่วยดีๆ หรืออยากอัปเกรด Wongnai POS คลิกเลย! 

ดูรายละเอียดระบบและอุปกรณ์แต่ละแพ็กเกจเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/Brochure_WongnaiPOS

และสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการคำปรึกษาด้านการทำการตลาดออนไลน์ คลิกที่นี่ 

Wongnai POS
Download Wongnai POS Free
AppStore
Follow Us
Copyright @2010-2019 Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Copyright @2010-2019
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.