ทำ CRM ด้วย Wongnai Reward Card บน Wongnai POS Android ได้แล้ววันนี้

อีกหนึ่งตัวช่วยร้านอาหารและคาเฟ่ สร้างฐานลูกค้าประจำด้วยบัตรสะสมแต้มได้ง่ายๆ บน Wongnai POS Android ได้แล้ววันนี้

10 มิ.ย. 2021 · โดย Wongnai for Business

ผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคนน่าจะทราบแล้วว่า Wongnai มีระบบจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Relationship Management) มาสักพักแล้ว ในรูปแบบของบัตรสะสมแต้ม Wongnai Reward Card ผ่านตัวเครื่อง Wongnai POS และในอัพเดตล่าสุดนั้น Wongnai POS เวอร์ชั่น Android สามารถเปิดให้เจ้าของร้านทุกคนใช้งานได้แล้ววันนี้

Wongnai Reward Card คือบัตรสะสมแต้มออนไลน์บนแอปฯ Wongnai ที่ลูกค้าทุกคนสามารถเป็นลูกค้าสมาชิกของร้าน สะสมแต้มและแลกของรางวัลต่าง ๆ โดยไม่ต้องพกบัตรแข็ง ที่สำคัญเจ้าของร้านสามารถใช้ฟีเจอร์นี้เพื่อจัดโปรโมชั่นธุรกิจสำหรับร้านอาหารได้ง่าย ๆ กระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการร้านอยู่เนือง ๆ แน่นอน

Wongnai Reward Card ทำอะไรได้บ้าง

บัตรสะสมแต้มออนไลน์เพื่อแลกของรางวัล

หลังจากสมัครสมาชิก Wongnai Reward Card ของร้านแล้ว ลูกค้าสามารถสะสมแต้มได้ง่าย ๆ เพียงแค่ลูกค้าบอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ตอนชำระเงินทุกครั้ง และแน่นอนว่าเมื่อลูกค้าเริ่มสะสมแต้ม มีโอกาส 70% ว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกเพื่อแลกของรางวัลและส่วนลดจากทางร้าน ซึ่งเป็นการกระตุ้นยอดขายให้ทางร้านได้มากขึ้นจากการมีลูกค้าขาประจำนั่นเอง

Wongnai Reward Card

ตัวช่วยจัดโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้า

ผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคนที่ใช้ระบบ​ Wongnai Reward Card สามารถจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าสมาชิกได้ ไม่ว่าจะเป็นใช้แต้มแลกของรางวัล ใช้แต้มลดราคา หรือใช้แต้มรับส่วนลดท้ายบิล ซึ่งสามารถจัดได้ง่าย ๆ ผ่านเครื่อง Wongnai POS เพียงเจ้าของร้านกำหนดจำนวนแต้มที่ต้องการใช้และเมนูที่ต้องการทำโปรโมชั่น แล้วกรอกรายละเอียดโปรโมชั่นได้เลย

Wongnai Reward Card

เก็บและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า

การจัดโปรโมชั่นที่ดีควรเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง การมีบัตรสะสมแต้มจึงเปรียบเสมือนสมุดบันทึกความนิยมชมชอบของลูกค้าที่มีต่อสินค้าของเรา โดยผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถตรวจสอบข้อมูลสมาชิก และพฤติกรรมการตอบสนองต่อโปรโมชั่นที่จัดขึ้นได้ผ่านการเชื่อมต่อกับ Wongnai POS เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์จัดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดมากขึ้น

ขยายฐานข้อมูลลูกค้าใหม่ด้วยแอปฯ Wongnai

สำหรับร้านที่เข้าร่วม Wongnai Reward Card นั้น นอกจากที่จะสามารถเพิ่มลูกค้าขาประจำด้วยโปรโมชั่นสุดเจ๋งที่จัดขึ้นแล้ว ยังสามารถเรียกฐานลูกค้าใหม่ ๆ ได้โดยการที่หน้าร้านจะไปปรากฏบนหน้าเว็บไซต์และแอปฯ Wongnai แพลตฟอร์มด้านอาหารที่มีผู้เข้าใช้กว่า 8 ล้านคนต่อเดือน ที่จะมีทั้งลูกค้าเดิมไปรีวิวให้กับร้านเรารวมถึงลูกค้าใหม่เข้ามาอ่านรีวิวนั้น ๆ สร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าใหม่ ๆ มาใช้บริการร้านเราและทำให้ร้านเป็นที่รู้จักได้อย่างกว้างขวางอีกด้วย

Wongnai Reward Card

นอกจากฟีเจอร์บัตรสะสมแต้มแบบนี้แล้ว Wongnai POS Android ยังมีฟีเจอร์ช่วยเหลือร้านอาหารแบบเต็มรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกการจัดการร้าน พร้อมเชื่อมร้านเข้าสู่โลกออนไลน์อย่างง่ายดาย หากสนใจสามารถลงทะเบียนติดต่อพนักงานขายได้ที่นี่ คลิก

Wongnai POS

ลงทะเบียนติดต่อพนักงานขายที่นี่

Wongnai
Download Wongnai POS
App Store
Follow Us
Terms & Conditions